x
Đăng ký nhận tư vấn

Học Tiếng Đức

CÁC PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE TIẾNG ĐỨC HIỆU QUẢ NHẤT

Đức luôn luôn được coi là một đất nước lý tưởng và hấp dẫn mà học sinh hay sinh viên quốc tế đều ao ước đặt chân đến vì nền giáo dục phát triển bậc nhất, các trường thuộc hàng top trên thế giới hay điều quan trọng nhất là chi phí khá hợp lý, không quá cao. Tuy nhiên, hiện nay một số du học sinh còn e ngại và băn khoăn khi lựa chọn Đức là quốc gia giúp họ thực hiện ước mơ du học của mình với những lý do: nghe tiếng Đức quá khó, hay không hiểu gì… Vì vậy, nếu bạn lo lắng quá hoặc đau đầu về việc luyện nghe tiếng Đức thì hãy dành một vài phút  để khám phá bài viết này, và có thể bạn sẽ có thêm một vài cách học luyện nghe Đức hiệu quả.

Xem tiếp

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI HỌC TIẾNG ĐỨC

Học tiếng Đức có thể là một hành trình hứng thú, nhưng cũng đầy thách thức. Dưới đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn tận dụng hiệu quả thời gian và nỗ lực khi bắt đầu hành trình học tiếng Đức của mình.

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ĐỨC MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Tiếng Đức đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến sau tiếng anh bởi số lượng người muốn qua Đức làm việc và học tập ngày càng đông. Tuy nhiên ai cũng thắc mắc vấn đề về chi phí học tiếng đến trình độ mong muốn. Cùng tham khảo bài viết này của CHD để chuẩn bị chi phí phù hợp để học tiếng Đức nhé.

Xem tiếp

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đạt được trình độ tiếng Đức khá có thể không dễ dàng nhưng chắc chắn là có thể thực hiện được đối với bất kỳ ai yêu thích và sẵn sàng cống hiến thời gian và công sức để học. Trong bài viết này, CHD sẽ giới thiệu cho các bạn lộ trình học tiếng Đức cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học. Cùng dành thời gian để đọc hết bài viết này nhé!

Xem tiếp

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ĐỨC HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay số lượng người muốn đến Đức để học tập, sinh sống và làm việc ngày càng tăng, vì thế mà việc học tiếng Đức đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để có thể dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới này? Cùng CHD tìm hiểu về Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả nhất nhé!

Xem tiếp

TỪ VỰNG TIẾNG ĐỨC THÔNG DỤNG CÁC CHỦ ĐỀ

Việc nắm vững từ vựng tiếng Đức là bước quan trọng để có thể giao tiếp hiệu quả và hiểu rõ hơn về văn hóa của đất nước này. Dưới đây là một số từ vựng tiếng Đức thông dụng, giúp bạn bắt đầu hành trình của mình trong việc học ngôn ngữ này.

Xem tiếp

TOP 11 TRANG WEB HỌC TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và học tiếng Đức ngày càng trở nên quan trọng với việc nắm bắt cơ hội học tập, công việc và du lịch. Để giúp người học tiếng Đức có thêm nguồn tài nguyên hữu ích, nhiều trang web đã được phát triển để cung cấp các bài giảng, bài kiểm tra, và tài liệu học miễn phí. Dưới đây là một số trang web học tiếng Đức miễn phí và hiệu quả nhất mà bạn có thể khám phá.

Xem tiếp

LỚP HỌC THỬ TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ 100%

CÁC LỚP HỌC THỬ TIẾNG ĐỨC MIỄN PHÍ TẠI CHD

Xem tiếp
0.03898 sec| 1823.289 kb