x
Đăng ký nhận tư vấn

Học Ngoại Ngữ

KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC TIẾNG ONLINE & OFFLINE THÁNG 10

Ưu đãi các khóa học tiếng lên đến 1.000.000 VNĐ.

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG LỚP ONLINE & OFFLINE TIẾNG ĐỨC THÁNG 10 - GIẤC MƠ DU HỌC ĐỨC - ÁO TRONG TẦM TAY

Cùng với sứ mệnh đưa tri thức Việt Nam bay xa, thời gian qua, Du Học CHD đã nỗ lực không ngừng trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng các học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học Đức, Áo. CHD liên tục khai giảng các lớp tiếng Đức vào thứ 3 hàng tuần đủ các trình độ: Cho các học viên bắt đầu học tiếng Đức đến các trình độ cao hơn (Từ A1, A2, B1, B2).

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP THÁNG 10/2021 – TẤM VÉ CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ DU HỌC

Du học CHD khai giảng các lớp tiếng Pháp tháng 10 cùng hàng ngàn ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, Tiếng Pháp trình độ từ A1 đến B2, Luyện thi các chứng chỉ TCF / DELF / DALF. 

Xem tiếp

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC THÁNG 5/2021 TẠI CHD

     (Du học CHD) - Cộng hòa Liên bang Đức – trái tim của châu Âu và cũng là một trong những điểm đến “hot” nhất không thể bỏ qua của du học sinh không chỉ tại Việt Nam mà còn tại khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức cho các bạn học sinh Việt Nam, CHD tiếp tục khai giảng lớp học tiếng Đức trình độ từ A1 đến B1. Hãy để CHD chắp cánh cho ước mơ của bạn thành hiện thực nhé!

Xem tiếp

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP A1

(Du học CHD) - Bạn muốn du học Pháp theo chương trình tiếng nhưng lại chưa học tiếng Pháp, chưa có một chút kiến thức nào về tiếng Pháp và bạn đang muốn học tiếng Pháp để có đủ kiến thức đạt trình độ A1. Đã có CHD!!! Chúng tôi đang tuyển sinh lớp tiếng Pháp A1, tương đương với TCF 100 -> 199 trong thời điểm này. Hãy đăng kí ngay để nhận được những ưu đãi từ CHD nhé!

Xem tiếp

ANH NGỮ CHD KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TOEIC VỚI ƯU ĐÃI CỰC SỐC

(Trung tâm Anh ngữ CHD) – Nhằm giải quyết nỗi lo của các bạn đang tích cực ôn luyện tích lũy kiến thức, các bạn sinh viên sắp ra trường cần tiếng Anh đầu ra, muốn có bằng Toeic trước khi cấu trúc đề thay đổi, các bạn muốn đi học thêm nhưng trăn trở vì không có điều kiện, nhân Tháng 11 – Tháng tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam, trung tâm Anh ngữ CHD xin gửi tới các bạn lịch khai giảng khóa học TOEIC với những ưu đãi sốc chưa từng có: GIẢM 50% học phí cho tất cả các bạn đăng kí Khóa học TOEIC cơ bản trước ngày 14/11.

Xem tiếp

TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN TẠI HÀ NỘI? HÃY ĐẾN TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHD

(Du học CHD) Bạn đang sắp tốt nghiệp hay đang lên kế hoạch đi du học và cần chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, IELTS hay TOEFL nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn sẽ không cần phải đặt ra nhiều câu hỏi đau đầu như vậy nữa đâu! Cứ yên tâm học tiếng Anh còn lại mọi thứ đã có Trung tâm Anh ngữ CHD - Trung tâm uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Xem tiếp

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHILIPPINES ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

Anh và Mỹ có thể là hai trong số những điểm đến phổ biến nhất cho những ai đang có ý định học tiếng Anh, nhưng Philippines có lẽ là một sự lựa chọn khác đáng để chúng ta nghĩ tới. Hãy cùng CHD tìm hiểu về đất nước xinh đẹp này nhé !

Xem tiếp

ANH NGỮ CHD KHAI GIẢNG LỚP TOEIC THÁNG 3: GIẢM NGAY 1 TRIỆU ĐỒNG KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRONG THÁNG 3/2019

     (Du học CHD) Bạn e ngại khi giao tiếp kém và muốn cải thiện trình độ tiếng Anh? Bạn đang sắp tốt nghiệp và cần chứng chỉ tiếng Anh TOEIC nhưng chưa biết nên bắt đầu học từ đâu? Bạn đang phân vân và tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín?Đừng lo lắng! Anh ngữ CHD - Trung tâm uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG THÁNG 9 - 10/2018

(Trung tâm Anh ngữ CHD) - Các bạn chú ý! Tháng 9-10 này, trung tâm Anh ngữ CHD xin gửi tới các bạn lịch khai giảng khóa học tiếng anh với những ưu đãi chưa từng có. Hãy đến với chúng tôi ngay để có một mùa hè ý nghĩa cùng với khả năng giao tiếp tiếng anh trôi chảy. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các bạn với những dịch vụ mà chúng tôi có.

Xem tiếp

KHỞI ĐỘNG HÈ 2021 – HỌC TIẾNG ANH CÙNG CHD VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Làm sao để có kỳ nghỉ hè đáng nhớ? Bạn đang cần tìm trung tâm anh ngữ Chuẩn Mỹ hoặc bạn muốn con phát triển kỹ năng sống toàn diện. Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp hoặc đang cần một chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế để đi du học? Hãy dến với Du học CHD để bứt phá khả năng tiếng anh của bạn trong mùa hè này nhé!

Xem tiếp

KHỞI ĐỘNG HÈ 2018 - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỰC SỐC ĐỐI VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TẠI CHD

(Du Học CHD)_Hè này bạn dự định sẽ làm gì?Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp hoặc đang cần một chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế để đi du học?Bạn có nhu cầu cải thiện Tiếng anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn,… của mình. Hãy dến với Du học CHD để được trải nghiệm môi trường tốt nhất, để phát huy khả năng ngoại ngữ của mình nhé!

Xem tiếp

Thông Báo Khai Giảng Các Lớp Tiếng Anh Chất Lượng Cao

(Du học CHD)_Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp hoặc đang cần một chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế để di du học? Đến với Du học CHD để được trải nghiệm môi trường tốt nhất, để cải thiện cũng như để phát huy khả năng ngoại ngữ của mình nhé!

Xem tiếp

Khai Giảng Khóa Học Tiếng Anh - Học Chuẩn Chương Trình Quốc Tế

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tiếng anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng và là một điều kiện bắt buộc để thế hệ trẻ có thể hội nhập. Đầu tư tiếng Anh cho con bạn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường không những sẽ giúp trẻ tự tin hơn mà nó còn là một nền tảng vững chắc cho tương lai sau này. 

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH CÙNG CHD ĐỂ ĐẠT IELTS NHƯ MONG MUỐN!

Bạn đang lên kế hoạch đi du học và cần hoàn thành chứng chỉ IELTS nhưng chưa rõ nên bắt đầu từ đâu? Bạn sẽ không cần phải đặt ra nhiều câu hỏi đau đầu như vậy nữa đâu! Cứ yên tâm học IELTS đi, còn lại cả thế giới hãy để Du học CHD lo!

Xem tiếp

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hiện nay, chương trình du học Đức đang được rất nhiều bạn học sinh Việt Nam quan tâm, chú ý và lựa chọn. Do vậy, biết, hiểu và nói tiếng Đức là một yêu cầu cơ bản đối với những bạn muốn định cư và học tập tại Đức. Để hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình chuẩn bị hành trang du học Đức, công ty CHD thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Đức A1, A2, B1 vào thứ 3 hàng tuần.

Xem tiếp

KHÔNG THỂ BỎ QUA - KỲ THI THỬ TESTAS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI CHD

     (Du học Đức CHD) TestAS là một bài kiểm tra để đánh giá khả năng học Đại học của Sinh viên nước ngoài tại Đức. Qua kết quả TestAS, các sinh viên nước ngoài có thể đánh giá vị trí của mình so với các Sinh viên (nước ngoài) khác. Bài Test này không chấm đỗ trượt mà chỉ là bài đánh giá khả năng tư duy và logic của sinh viên nên các bạn cứ tự tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thôi nhé!

Xem tiếp

HOT: KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TẠI CHD

     (Du học Hàn Quốc CHD) Trong khoảng thời gian vừa qua CHD đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ những bạn đang quan tâm về việc học tiếng Hàn và du học tiếng Hàn qua trang Facebook và đường dây liên hệ của trung tâm từ những bạn chưa từng theo học bất cứ trường, lớp nào đào tạo về tiếng Hàn, cũng như các bạn đã có một trình độ nhất định về tiếng Hàn nhưng đang muốn nâng cao trình độ. Ngoài ra, những bạn có nhu cầu luyện kĩ năng phỏng vấn xin visa ở Đại sứ quán Hàn Quốc và muốn biết thêm về kinh nghiệm từ những người đi trước hoàn toàn phù hợp với lớp học của chúng tôi.

     Hiểu rõ nhu cầu cấp thiết của các bạn, Du học CHD tiếp tục khai giảng lớp tiếng Hàn ngay trong tháng 12 ngày với chất lượng tốt nhất để các bạn có thể đảm bảo đầu ra Topik 2, giúp bạn có được tiêu chí cơ bản nhất để có thể xét duyệt hồ sơ du học Hàn Quốc là ngôn ngữ Hàn. Đặc biệt sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi các bạn đăng ký lớp tiếng Hàn tại CHD trong tháng 12 này - cơ hội cuối cùng trong năm. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập và lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng, kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc từ các giảng viên cũng như tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của CHD nhé!

Xem tiếp

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN ISO CHD THÁNG 06.2017!!! BẮT ĐẦU TỪ 06.06

(Du học CHD) – Hiện nay, chương trình du học Đức ngày càng được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm, tìm hiểu  và lựa chọn. Do đó, việc học tiếng Đức tốt là một nhân tố quyết định đến việc học tập, sinh sống của các bạn khi ở bên Đức. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày càng gia tăng, công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD thường xuyên khai giảng các khoa học tiếng Đức với chương trình học và học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Xem tiếp
0.01488 sec| 1870.383 kb