x
Đăng ký nhận tư vấn

Học Tiếng Pháp

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE THÁNG 6 TẠI CHD EDUCATION - TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO - TỰ TIN NÓI TIẾNG PHÁP NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ có bề dày lịch sử và văn hóa phong phú. Tiếng pháp còn được coi là ngôn ngữ lãng mạn của tình yêu và được sử dụng trong nhiều tác phẩm văn học, phim ảnh, âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới. Do đó, càng ngày càng có nhiều người tìm hiểu và học tiếng Pháp online vì nhiều lý do khác nhau

Xem tiếp

HỌC TIẾNG PHÁP CÓ KHÓ KHÔNG? NHỮNG KHÓ KHĂN KHI HỌC TIẾNG PHÁP

Học một ngôn ngữ mới không phải lúc nào cũng là hành trình dễ dàng, và khi nói đến việc học tiếng Pháp, có một số thách thức cụ thể mà người học có thể phải đối mặt. Mặc dù tiếng Pháp được coi là một ngôn ngữ đẹp và lãng mạn, nhưng việc nắm bắt nó đôi khi có thể là một công việc khó khăn. Hãy cùng CHD điểm qua những khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi học tiếng Pháp nhé

Xem tiếp

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Để học tiếng Pháp hiệu quả, bạn cần có những lộ trình cụ thể để việc học tiếng Pháp của bạn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Dưới đây là lộ trình mà CHD đã tham khảo và có sự góp ý của các giáo viên, bạn có thể tham khảo nhé!

Xem tiếp

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC TIẾNG PHÁP

Học tiếng Pháp không chỉ là việc nắm vững một ngôn ngữ mới mà còn là hành trình khám phá văn hóa, lịch sử và sự đa dạng của cộng đồng người nói tiếng Pháp trên khắp thế giới. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu của mình, có những lưu ý cụ thể mà chúng ta nên tập trung. Dưới đây CHD sẽ đề cập đến một số lưu ý khi bạn học tiếng Pháp.

Xem tiếp

MỘT SỐ NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP THÔNG DỤNG NHẤT

Học ngữ pháp tiếng Pháp không chỉ là việc thuộc lòng quy tắc, mà còn là quá trình hiểu rõ cách các yếu tố ngôn ngữ kết hợp để tạo nên ý nghĩa. Dưới đây là một chi tiết về một số ngữ pháp tiếng Pháp thông dụng mà bạn nên nắm vững:

Xem tiếp

CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bắt đầu học một ngôn ngữ mới như tiếng Pháp có thể là một thách thức, nhưng cũng là một cuộc phiêu lưu thú vị và đầy hứng thú. Nếu bạn vẫn đang mơ hồ không biết nên bắt đầu học từ đâu, hãy để CHD trả lời giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp

CÁCH LUYỆN NGHE TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT

Nghe là 1 kỹ năng khó đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp. Phải nghe như thế nào để đạt được hiệu quả nhất? Dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để luyện nghe tiếng Pháp một cách hiệu quả.

Xem tiếp

TOP 10 TRANG WEB HỌC TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc học cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh các phương pháp học truyền thống, việc học online cũng ngày càng phổ biến; các ứng dụng và trang web cũng phát triển để người học có thể tiếp cận nhiều nguồn kiến thức một cách dễ dàng hơn. Vậy, những trang web miễn phí nào sẽ giúp người học tiếng Pháp phát triển khả năng ngôn ngữ của mình, hãy cùng CHD tìm hiểu cùng bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

MẸO HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Với thế giới ngày càng hội nhập và phát triển, việc học một ngôn ngữ mới giúp cho người học có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trên hành trang tìm kiếm sự thành công của mình. Việc học một ngôn ngữ mới cũng là một hành trình gian nan nhưng đầy thú vị. Vậy, khi bắt đầu học một ngôn ngữ, người học cần chuẩn bị những gì. Hãy cùng CHD tìm hiểu mẹo học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu nhé!

Xem tiếp

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP TỪ ĐẦU THÁNG 7/2022 – TẤM VÉ CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ DU HỌC

Du học CHD khai giảng các lớp tiếng Pháp tháng 7/2022 cùng hàng ngàn ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, Tiếng Pháp trình độ từ A1 đến B2, Luyện thi các chứng chỉ TCF / DELF / DALF. 

Xem tiếp

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG PHÁP A1

(Du học CHD) - Bạn muốn du học Pháp theo chương trình tiếng nhưng lại chưa học tiếng Pháp, chưa có một chút kiến thức nào về tiếng Pháp và bạn đang muốn học tiếng Pháp để có đủ kiến thức đạt trình độ A1. Đã có CHD!!! Chúng tôi đang tuyển sinh lớp tiếng Pháp A1, tương đương với TCF 100 -> 199 trong thời điểm này. Hãy đăng kí ngay để nhận được những ưu đãi từ CHD nhé!

Xem tiếp
0.05305 sec| 1835.961 kb