x
Đăng ký nhận tư vấn

Dịch Thuật - Công Chứng

DỊCH THUẬT TOÀN QUỐC - GIÁ RẺ

Công ty du học và dịch thuật CHD là một trong nhiều công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo ở nhiều nước trên thế giới công ty đã nhận rất nhiều bản dịch thuật cũng như hoàn thành tiến độ trong thời gian nhanh nhất. Công ty chúng tôi nhận dịch thuật, dịch thuật công chứng các thứ tiếng:  Anh, Pháp, Đức, Trung, Hàn Quốc...

Xem tiếp

CÔNG TY DU HỌC CHD - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG ĐỨC

    (Du học CHD) Hiện nay, nhu cầu du học Đức của sinh viên Việt Nam đang ngày càng tăng cao, theo thống kê từ 10 năm trở lại đây số sinh viên Việt tại Đức đã tăng lên gần gấp đôi (lên đến gần 10 nghìn sinh viên so với hơn 5 nghìn vào năm 2010), chưa kể một số lượng lớn người Việt Nam qua Đức theo hình thức học nghề hoặc Aupair. Cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều các trung tâm dịch thuật và công chứng phục vụ nhu cầu biên-phiên dịch các loại giấy tờ và hồ sơ cho sinh viên. Vậy làm sao để biết trung tâm nào thật sự chất lượng và đáng để bạn đặt niềm tin? Hãy đến với công ty CHD ngay nhé!

Xem tiếp

DỊCH THUẬT GIÁ RẺ - PHƯƠNG PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA!

    (Dịch thuật CHDDịch thuật giá rẻ là cụm từ có lượng tìm kiếm khá cao trong thời gian qua. Điều này có thể cho thấy rằng lượng nhu cầu rất lớn đến dịch thuật. Bạn nghĩ một đơn vị hay cá nhân muốn có được báo giá chuẩn có khó không và họ phải tuân thủ những điều gì? CHD sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. 

Xem tiếp

Dịch thuật tại CHD

(Du học CHD) Dịch thuật CHD, uy tín, chất lượng, đúng thời giạn, giá cả hợp lý, đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp.

Xem tiếp

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

(Du học CHD) – Dịch thuật công chứng là một điều kiện bắt buộc khi bạn muốn xuất cảnh đi du học, du lịch, công tác, định cư theo dạng đoàn tụ gia đình…Hay khi bạn làm việc với các đối tác về một số những tài liệu tiếng nước ngoài cần phải có xác nhận công chứng của bên thứ ba. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đó cho các bạn.

Xem tiếp
0.01367 sec| 1776.438 kb