x
Đăng ký nhận tư vấn

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE - HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 NGAY TẠI NHÀ - KHÁM PHÁ MỘT TRONG NHỮNG NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN NHẤT CÁCH TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

Với những ai mong muốn lên đường đi du học Đức hoặc tìm kiếm các cơ hội làm việc tại Đức đầy hấp dẫn thì việc thành thạo tiếng Đức là việc quan trọng hàng đầu. Hãy cùng CHD tìm hiểu khóa học tiếng Đức tại CHD để có thể đưa ra cho mình lựa chọn khóa học phù hợp, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất nhé!

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE - HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 NGAY TẠI NHÀ - KHÁM PHÁ MỘT TRONG NHỮNG NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN NHẤT CÁCH TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

khóa học tiếng đức online tại CHD Education

Thống kê cho thấy có hơn 3 triệu người nói tiếng Đức cư trú tại Việt Nam mỗi năm. Ở Châu Âu, tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến, thông dụng tại các nước như Đức, Áo, Thuỵ Sĩ,… Các tập đoàn lớn của Đức cũng bắt đầu thâm nhập và đầu tư vào thị trường Việt Nam chẳng hạn như Adidas, Mercedes, Volkswagen,… 

Với những ai mong muốn lên đường đi du học Đức hoặc tìm kiếm các cơ hội làm việc tại Đức đầy hấp dẫn thì việc thành thạo tiếng Đức là việc quan trọng hàng đầu. Hãy cùng CHD tìm hiểu khóa học tiếng Đức tại CHD để có thể đưa ra cho mình lựa chọn khóa học phù hợp, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất nhé!

Những lợi ích nổi bật nhất khi học tiếng Đức:

♦ Thi chứng chỉ tiếng Đức

♦ Điều kiện để du học Đức hệ đại học, thạc sĩ và nghề

♦ Nhiều cơ hội việc làm

♦ Có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn

♦ Đi du lịch ở các nước Châu Âu

♦ Dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại Đức

1. Tại sao bạn nên chọn khóa học tiếng Đức online tại CHD?

1.1. Giáo trình chuẩn hóa Quốc Tế

Tất cả các khoá học được giảng dạy dựa trên bộ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, theo khung chuẩn Châu Âu, song song phát triển các kỹ năng cho các kỳ thi tiếng Đức.

Học viên sẽ được xây dựng kiến thức nền và nâng cao 4 kỹ năng, biết được thời điểm thích hợp để tham gia các kỳ thi Goethe, TestDaf, DSD, DSH, OSD, TELC chính thức và đạt điểm tối đa như mục đích.

1.2. Tự học tiếng Đức một cách chủ động - Linh hoạt về thời gian

Học tiếng Đức trực tuyến giúp người học có thể sử dụng thời gian linh hoạt hơn so với học truyền thống. Học viên có thể tự phát triển kỹ năng tư duy phản xạ nghe nói một cách thuận tiện và hiệu quả hơn cũng như tự quản lý thời gian một cách linh hoạt, phù hợp với lịch trình cá nhân và chuyên môn của mình.

Hơn nữa, học viên có thể tham gia vào các phòng học trực tuyến và giao lưu với các bạn học viên khác từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp họ cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Đức của mình và tăng khả năng tự học của chính mình.

1.3. Thời gian học linh hoạt, hỗ trợ 24/24

Đặc biệt, các khoá học tiếng Đức tại CHD Education có thời gian và lịch học linh hoạt nhằm hỗ trợ đáp ứng hầu hết tất cả học viên ở mọi ngành nghề khác nhau. Hỗ trợ thay đổi lịch học, ca học 24/24 cho học viên

1.4. Tiết kiệm chi phí

Phương pháp học tiếng Đức online sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá nhiều cho người học so với học trực tiếp tại trung tâm hay trường học. Không cần di chuyển đến trung tâm học, bạn có thể tiết kiệm chi phí đi lại và chi phí học phí so với việc tham gia lớp truyền thống.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính bảng hoặc laptop có kết nối Internet. Đây được xem là một trong những lợi ích của việc học tiếng Đức trực tuyến và được rất nhiều người quan tâm.

1.5. Thuận tiện cho người dạy và người học

Học sinh và giáo viên có thể hưởng nhiều lợi ích khi dạy và học tiếng Đức online bằng các thiết bị thông minh và Internet.

♦ Không cần phải đi đến lớp học, giáo viên và học sinh có thể tham gia vào bài học online từ bất cứ đâu. Kết quả là, mọi người có thể đi lại ít hơn và chọn địa điểm để học một cách tự do hơn.

♦ Những bạn học viên vừa học vừa làm có thể linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập vì phương pháp này giúp sắp xếp thời gian thoải mái hơn.

♦ Tương tác trên máy tính giữa giáo viên và học sinh thuận tiện cho việc nhanh chóng tìm kiếm thông tin, minh họa và thảo luận.

♦ Trong quá trình học, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua nhiều nguồn tài liệu trên Internet, không còn bị lệ thuộc vào sách giáo khoa. Những sinh viên gặp khó khăn trong việc ghi nhớ thông tin cũng có thể dễ dàng nghe lại bài giảng.

♦ Học sinh không còn bị giới hạn trao đổi với giáo viên trong lớp, bây giờ họ có thể liên lạc với giáo viên qua email, tin nhắn,…

2. Các khóa học tiếng Đức online tại CHD

các khóa học tiếng đức tại chd

CHD đào tạo các khóa học tiếng Đức trực tuyến đa dạng cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ giúp bạn lựa chọn lộ trình phù hợp nhất với bản thân. Các khóa học tại CHD luôn đảm bảo đầu ra thành thạo 100%, cam kết chất lượng tương xứng với mức học phí bỏ ra.

♦ Khóa học tiếng Đức A1 - cho người mới bắt đầu

♦ Khóa học tiếng Đức A2

♦ Khóa học tiếng Đức B1

♦ Khóa học tiếng Đức B2

♦ Khóa học giao tiếp

♦ Luyện thi chứng chỉ TELC, GOETHE B1, B2

♦ Khóa học cho trẻ em

Nếu như Tiếng Anh được phân chia cấp độ theo IELTS thì Tiếng Đức được phân chia theo các cấp độ từ A1 đến C2 với C2 là cấp bậc cao nhất theo khung tham chiếu chung chuẩn Châu Âu GER (Gemeinsamen Europäischen Referenzrahmens).

2.1. Trình độ Tiếng Đức A1

Đây là sự khởi đầu khi học tiếng Đức. Tại trình độ này, các bạn học viên sẽ được học những ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Từ đó, các bạn có thể bắt đầu hiểu và có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Đức. Cho dù tại trình độ A1, các bạn chưa thể diễn đạt được hết ý nói của mình nhưng nếu nắm vững thì đây sẽ là nền tảng quan trọng giúp các bạn xây dựng được cho bản thân mình “Tòa tháp tiếng Đức” trong tương lai.

2.2. Trình độ Tiếng Đức A2

Giống như trình độ A1, trình độ tiếng Đức A2 vẫn chỉ là sự bắt đầu. Thế nhưng, các bạn đã có thể giao tiếp cơ bản một cách lưu loát, có thể hỏi và trả lời theo đúng cấu trúc đầy đủ. Các bạn cũng có thể sử dụng ngữ pháp, câu từ phức tạp hơn khi đạt tới A2.

2.3. Trình độ Tiếng Đức B1

♦ Các bạn có thể sử dụng tiếng Đức trong nhiều tình huống cụ thể, hiểu được những thông tin cơ bản và giao tiếp ở nhiều bối cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thuyết trình những bài diễn thuyết ngắn, đơn giản.

♦ Tại trình độ B1, các bạn có thể sử dụng những cấu trúc phức tạp, thành ngữ, có lượng từ vựng đa dạng và có thể giao tiếp, biểu đạt với người bản xứ một cách trôi chảy.

♦ Trình độ tiếng Đức B1 cũng là điều kiện tiên quyết giúp cho các bạn có thể xin Visa khi đi du học Đức.

2.4. Trình độ Tiếng Đức B2

♦ Tại trình độ tiếng Đức B2, các bạn sẽ có đủ từ vựng và ngữ pháp đủ để hiểu và diễn đạt những kiến thức chuyên ngành.

♦ Các bạn có thể truyền đạt được quan điểm của mình bằng những cấu trúc, ngữ pháp phức tạp hơn.

♦ Lời nói, ý nghĩa câu từ sẽ không còn bị lệch lạc. Khả năng diễn đạt sẽ trở nên lưu loát, trôi chảy hơn rất nhiều và có kết nối.

2.5. Trình độ Tiếng Đức C1, C2

♦ Trình độ C1, C2 là trình độ cao nhất trong tiếng Đức. Các bạn đạt tới trình độ này đã có đủ kiến thức, kĩ năng ngôn ngữ của một người bản địa trưởng thành.

♦ Các bạn cũng có thể tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Đức khác như: DHS, TestDaF, … khi học xong trình độ C1, C2.

♦ Có khả năng diễn thuyết, thuyết trình với những từ vựng chuyên ngành, những cấu trúc phức tạp, đầy đủ.

♦ Các bạn có thể trở thành những giảng viên dạy tiếng Đức.

3. Bạn sẽ nhận được gì khi theo học khóa học tiếng Đức online tại CHD?

khóa học tiếng đức online tại CHD có gì hot

Khi đăng ký học một trong các khóa học tiếng Đức Online tại CHD, bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% về chuẩn đầu ra cũng như chất lượng mà khoá học mang lại.

♦ Cam kết chất lượng đảm bảo đầu ra đúng target ban đầu học viên mong muốn

♦ Cấp bằng, giấy xác nhận khi học viên nộp tại các trường quốc tế.

♦ Hình thức học online tương tự như khi học offline.

♦ Giáo viên hướng dẫn tích cực, hỗ trợ học viên mọi lúc trong suốt buổi học.

♦ Tối đa 8–10 học sinh mỗi lớp, đảm bảo chất lượng cao hoặc học kèm 1:1.

♦ Xoá bỏ sự ám ảnh về giao tiếp bằng cách học với giáo viên Đức trình độ C1.

♦ Được tặng kèm ưu đãi cực lớn khi giới thiệu bạn bè học chung.

♦ Hỗ trợ học viên tối đa với phần mềm online với ngân hàng bài tập đa dạng.

♦ Hệ thống bài tập bổ trợ được trợ giảng giao và kiểm tra hằng ngày.

♦ Học viên nhận được nhiều quyền lợi như: chuyển ca học bù, tặng free giáo trình quốc tế được thiết kế riêng, ưu tiên xếp lớp trước với ca học tự chọn.

♦ Tăng cường KHẢ NĂNG NGHE HIỂU thông qua giáo trình luyện nghe thiết kế riêng được áp dụng hằng ngày.

♦ Nắm vững kỹ năng đọc – viết dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên Việt được đào tạo tại Đức, giàu kinh nghiệm chuyên môn, kiến thức vững vàng.

♦ Luyện phản xạ nói dựa trên đề thi GOETHE từ trình độ A1 và tăng dần theo từng khoá học.

CHD tự hào giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Đức online chất lượng cao, tập trung đào tạo giao tiếp và luyện thi các tín chỉ TELC, GOETHE,… Từ đó giúp các bạn học viên phát triển toàn diện kỹ năng về tiếng Đức, trang bị cho bạn hành trang vững chắc cũng như giúp bạn đạt được số điểm mong đợi trong các kì thi Quốc Tế.

4. Giới thiệu khóa học tiếng Đức Online tại CHD Education

Học tiếng Đức không chỉ là mở ra cánh cửa đến một ngôn ngữ mới mà còn mở rộng tầm nhìn và cơ hội trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Nội dung và lộ trình học tiếng Đức online tại CHD Education được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên. Bạn sẽ được tiếp cận giáo trình chuẩn quốc tế, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Đức cho người nước ngoài.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi học viên đều có trình độ và mục tiêu học tập riêng, vì vậy chương trình học tiếng Đức 1 kèm 1 trực tuyến tại CHD Education được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng cá nhân. Bạn có thể chọn lộ trình học tiếng Đức phù hợp với các trình độ A1, A2, B1, B2 hoặc chứng chỉ C1.

Khóa học tiếng Đức online tại ICC không chỉ tập trung vào phát triển năng lực ngôn ngữ của bạn, chúng tôi còn tạo ra môi trường học tập thoải mái, hỗ trợ học viên tự tin vượt qua mọi rào cản ngoại ngữ của bản thân.

Với hình thức đào tạo trực tuyến, học viên tại CHD Education sẽ được trải nghiệm cách học chất lượng cao với phương pháp 1:1, tương tác trực tiếp với giáo viên. Không chỉ giới hạn trong việc học từ vựng và ngữ pháp, khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 tại CHD Education còn tập trung ôn luyện cả 4 kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc và viết. Điều này giúp học viên sớm tiếp cận với môi trường chuẩn Châu Âu một cách tự nhiên, tương tác với ngôn ngữ tiếng Đức hàng ngày và tiếp thu kiến thức một cách toàn diện.

Lộ trình dành cho ai?

Các khóa học giao tiếp, luyện thi tiếng Đức tại CHD Education được thiết kế theo lộ trình tinh gọn, được đội ngũ giáo viên dày công nghiên cứu để phù hợp với mọi trình độ khác nhau của học viên. Ngoài ra, không chỉ phục vụ học viên ở Việt Nam mà trung tâm còn có các khóa học dành cho những ai đang làm việc và sinh sống tại nước ngoài, cụ thể như sau:

Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Dù học tiếng Đức hay bất kì ngôn ngữ nào thì cũng cần cả một quá trình học tập và thực hành tích lũy kiến thức, do đó bạn cần phải kiên trì và tìm một phương pháp học hiệu quả. 

Nếu bạn là người mới, bạn có thể đăng ký các khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 cho người mới bắt đầu. Các khóa học này là giải pháp hoàn hảo cho những người loay hoay không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu, không có thời gian để đến học trực tiếp tại trung tâm. 

Còn nếu bạn chưa thể tự tin giao tiếp, trao đổi với người khác bằng tiếng Đức trong cuộc sống hàng ngày thì đừng lo! Tại CHD Education, chúng tôi có khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 cho người mất gốc, đảm bảo mang lại cơ hội cho bạn ôn luyện kiến thức từ cơ bản nhất và tăng dần theo từng khả năng của học viên.

Hình thức đào tạo

CHD Education ứng dụng công nghệ vào phương pháp dạy tiếng Đức ngoại ngữ với hình thức Online trực tuyến ngay tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số dụng cụ sau là có thể tiến hành học ở bất cứ đâu:

♦ Trang bị Internet và các thiết bị có thể kết nối mạng như máy tính, điện thoại và tablet cài sẵn phần mềm Skype/Microsoft Teams/Zoom.

♦ Vở hoặc sổ tay để ghi chép bài, bút highlight để đánh dấu từ vựng mới và các điểm khó cần lưu ý,…

♦ Giáo trình học sẽ được trung tâm chuẩn bị từ A-Z cho học viên dễ dàng tiếp nhận nhất.

CHD đang khai giảng các lớp học tiếng Đức từ mọi trình độ cho học viên trong tháng 4. Liên hệ ngay với CHD qua số hotline hoặc điền thông tin tại form đăng ký bên dưới để được học thử miễn phí, tư vấn tận tình và lựa chọn hình thức học phù hợp nhất cho bản thân bạn nhé!!!

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn, nhận tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với du học CHD qua hotline để được tư vấn nhanh nhất

Tư vấn du học CHD

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline (zalo, viber): 0975.576.951 – 0913.839.516

——————————————————————

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline (zalo, viber): 0913.134.293 – 0973.560.696

——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

Instagram: chd_education

Tiktok: chd_education

4 5 (1 đánh giá)
Đánh giá - Bình luận
bình luận, đánh giá về KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE - HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 NGAY TẠI NHÀ - KHÁM PHÁ MỘT TRONG NHỮNG NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN NHẤT CÁCH TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.01843 sec| 2217.156 kb