Cùng với sứ mệnh đưa tri thức Việt Nam bay xa, thời gian qua, Du Học CHD đã nỗ lực không ngừng trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng các học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học Đức và Áo. CHD liên tục khai giảng các lớp tiếng Đức hàng tuần đủ các trình độ: Cho các học viên bắt đầu học tiếng Đức đến các trình độ cao hơn (Từ A1, A2, B1, B2).

khóa học tiếng đức tại trung tâm chd

LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC - KHAI GIẢNG THÁNG 4/2024 - ĐỘT PHÁ - CHI PHÍ THẤP

KHAI GIẢNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT - ƯU ĐÃI DỊP CUỐI NĂM?

- TẶNG ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký học trong tháng

- TẶNG ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký 2 khóa A1, A2 hoặc đăng ký theo nhóm

- GIẢM ngay 3.000.000 VNĐ khi đóng liền 3 khóa

- TẶNG ngay 500.000 VNĐ cho những học sinh có sinh nhật trong tháng

- TẶNG ngay 1 buổi học thử miễn phí cho mọi trình độ và test đầu vào tại trung tâm

Được tư vấn du học hoàn toàn MIỄN PHÍ

- ĐẶC BIỆT => TẶNG ngay 3.000.000 VNĐ nếu ký hợp đồng làm hồ sơ du học Đức tại CHD

- TẶNG ngay áo mưa siêu dễ thương khi đăng ký khóa học

- Được thi thử TEST AS miễn phí và cùng tìm hiểu những “MẸO” làm bài hấp dẫn

Cùng đến CHD ngay để nhận được vô số QUÀ TẶNG "SIÊU TO KHỔNG LỒ" nhé!

1. Đối tượng học viên

Các bạn có dự định du học tại Đức, Áo

Các bạn có dự định định cư, sinh sống, du lịch và làm việc tại Đức và Áo

Các bạn đang học về chuyên ngành ngôn ngữ Đức

Các bạn yêu thích tiếng Đức

2. Quy mô lớp học

♦ Hình thức học: Online hoặc Offline

Quy mô nhỏ: Lớp học 1-1 hoặc học theo nhóm nhỏ từ 4-6 học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, và độ theo sát của giáo viên với từng học viên.

♦ Với lớp học ONLINE, học viên có thể được học kèm 1:1 nhưng vẫn nhận được ƯU ĐÃI HỌC PHÍ.

3. Giáo viên tại CHD

Đến với CHD bạn sẽ được học với giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Đức và từng có thời gian đi du học tại Đức.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy từ các trung tâm ngoại ngữ lớn. Bám sát giáo trình, có kinh nghiệm luyện thi cho các bằng cấp về tiếng Đức. Giáo viên không chỉ dạy nghữ pháp mà còn trải rộng ra các khía cạnh khác như nghe, nói... sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh và thành thạo về tiếng Đức.

4. Lộ trình Khóa học tiếng Đức tại CHD

học viên tại chd có chứng chỉ tiếng đức

Các học viên tại CHD thi đỗ chứng chỉ tiếng Đức B1, B2

Sơ cấp:

♦ A1: Bạn chưa biết gì về tiếng Đức, tiếng Đức của bạn là con số 0. Đây là khóa học nền tảng, giúp bạn nắm bắt những mẫu câu đơn giản và sử dụng hàng ngày. Bạn học cách thực hiện các câu hỏi đơn giản bằng cách nói và viết, và đưa ra các chỉ dẫn. Xây dựng các kỹ năng ngữ pháp cơ bản và tăng vốn từ vựng của mình .

♦ A2: Bạn có một số kiến thức cơ bản về tiếng Đức. Bạn học cách thể hiện bản thân đầy đủ trong các tình huống quen thuộc hàng ngày và đọc và hiểu các văn bản đơn giản.

Trung cấp:

♦ B1: Các kỹ năng tiếng Đức cơ bản của bạn chưa hoàn thiện. Củng cố và sửa đổi các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, đồng thời học cách dẫn dắt các cuộc thảo luận về các chủ đề thú vị.

♦ B2: Bạn có tổng hợp các yếu tố cần thiết của tiếng Đức. Bạn thực hành đọc, viết và thảo luận về các chủ đề khó và các vấn đề liên quan đến công việc.

5. Bạn sẽ được gì khi chọn chúng tôi?

Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu học của học viên và tập trung bám sát các kỳ thi.

Học viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và học ngữ pháp.

Đội ngũ giáo viên chất lượng.

Lớp học giới hạn số lượng để đảm bảo chất lượng.

Học viên luôn luôn được cập nhật những thông tin du học Đức mới nhất, CHD sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của học viên về thủ tục Du học Đức

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận tham gia khoá học tiếng Đức.

Cam kết chuẩn đầu ra ở mọi trình độ

✓ Có thể chuyển đổi linh hoạt giữa online - offline tùy tình hình dịch và nhu cầu cụ thể của học viên.

6. Lịch học thử và khai giảng lớp tiếng Đức tại CHD

Khóa học mới sẽ được khai giảng hàng tháng. Liên hệ với CHD để được tư vấn chi tiết

Công ty CHD thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Đức theo yêu cầu của học viên. Ngoài ra, các bạn có cơ hội tham gia 1 buổi học thử tiếng Đức tại CHD để được cảm nhận không khí học tập sôi nổi tại CHD.

Cánh cửa du học Đức đang mở ra để chào đón các bạn du học sinh Việt Nam. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký và liên hệ với CHD để được tư vấn miễn phí nhé và sắp xếp lớp học thử miễn phí nhé!!!

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn, nhận tư vấn miễn phí

Hoặc liên hệ với du học CHD qua hotline để được tư vấn nhanh nhất

Tư vấn du học CHD

Hotline (zalo, viber): 0975.576.951 – 0913.839.516