x
Đăng ký nhận tư vấn

Học Ngoại Ngữ

HỌC TIẾNG ANH CÙNG CHD ĐỂ ĐẠT IELTS NHƯ MONG MUỐN!

Bạn đang lên kế hoạch đi du học và cần hoàn thành chứng chỉ IELTS nhưng chưa rõ nên bắt đầu từ đâu? Bạn sẽ không cần phải đặt ra nhiều câu hỏi đau đầu như vậy nữa đâu! Cứ yên tâm học IELTS đi, còn lại cả thế giới hãy để Du học CHD lo!

Xem tiếp

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hiện nay, chương trình du học Đức đang được rất nhiều bạn học sinh Việt Nam quan tâm, chú ý và lựa chọn. Do vậy, biết, hiểu và nói tiếng Đức là một yêu cầu cơ bản đối với những bạn muốn định cư và học tập tại Đức. Để hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình chuẩn bị hành trang du học Đức, công ty CHD thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Đức A1, A2, B1 vào thứ 3 hàng tuần.

Xem tiếp

KHÔNG THỂ BỎ QUA - KỲ THI THỬ TESTAS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI CHD

     (Du học Đức CHD) TestAS là một bài kiểm tra để đánh giá khả năng học Đại học của Sinh viên nước ngoài tại Đức. Qua kết quả TestAS, các sinh viên nước ngoài có thể đánh giá vị trí của mình so với các Sinh viên (nước ngoài) khác. Bài Test này không chấm đỗ trượt mà chỉ là bài đánh giá khả năng tư duy và logic của sinh viên nên các bạn cứ tự tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thôi nhé!

Xem tiếp

HOT: KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TẠI CHD

     (Du học Hàn Quốc CHD) Trong khoảng thời gian vừa qua CHD đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ những bạn đang quan tâm về việc học tiếng Hàn và du học tiếng Hàn qua trang Facebook và đường dây liên hệ của trung tâm từ những bạn chưa từng theo học bất cứ trường, lớp nào đào tạo về tiếng Hàn, cũng như các bạn đã có một trình độ nhất định về tiếng Hàn nhưng đang muốn nâng cao trình độ. Ngoài ra, những bạn có nhu cầu luyện kĩ năng phỏng vấn xin visa ở Đại sứ quán Hàn Quốc và muốn biết thêm về kinh nghiệm từ những người đi trước hoàn toàn phù hợp với lớp học của chúng tôi.

     Hiểu rõ nhu cầu cấp thiết của các bạn, Du học CHD tiếp tục khai giảng lớp tiếng Hàn ngay trong tháng 12 ngày với chất lượng tốt nhất để các bạn có thể đảm bảo đầu ra Topik 2, giúp bạn có được tiêu chí cơ bản nhất để có thể xét duyệt hồ sơ du học Hàn Quốc là ngôn ngữ Hàn. Đặc biệt sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi các bạn đăng ký lớp tiếng Hàn tại CHD trong tháng 12 này - cơ hội cuối cùng trong năm. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập và lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng, kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc từ các giảng viên cũng như tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của CHD nhé!

Xem tiếp

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN ISO CHD THÁNG 06.2017!!! BẮT ĐẦU TỪ 06.06

(Du học CHD) – Hiện nay, chương trình du học Đức ngày càng được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm, tìm hiểu  và lựa chọn. Do đó, việc học tiếng Đức tốt là một nhân tố quyết định đến việc học tập, sinh sống của các bạn khi ở bên Đức. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày càng gia tăng, công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD thường xuyên khai giảng các khoa học tiếng Đức với chương trình học và học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Xem tiếp

Học Viện Anh Ngữ Cia – Trường Anh Ngữ Đầu Tiên Được Ipd Ủy Quyền Tổ Chức Thi Ielts Tại Philippines

(Du học CHD) - Học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) là một trong những trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines. 

Xem tiếp

Khai giảng lớp tiếng Pháp chất lượng cao tại CHD (Thứ 3 hàng tuần)

(Du học CHD)_ Tiếng Pháp vốn được biết đến là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên toàn thế giới. Số lượng du học sinh đến Pháp học tập càng ngày càng đông. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp ngày càng gia tăng, công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD thường xuyên khai giảng các khoa học tiếng Pháp với chương trình học và học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên.
Xem tiếp

Học tiếng Đức có thật sự khó?!

Học tiếng Đức cùng công ty CHD: Khi học tiếng Đức cũng như bất kỳ một Ngoại ngữ nào khác như : Tiếng Anh, tiếng Pháp ...điều quan trọng nhất là bạn phải chăm chỉ, và kiên trì.

Xem tiếp

4 Ngoại Ngữ Chuẩn Bị Soán Ngôi Tiếng Anh

(Du Học CHD) - Tiếng Anh đã, đang và sẽ luôn là ngoại ngữ được ưa chuộng và phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên với nhiều bạn trẻ, tiếng Anh không còn là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất nữa. Nguyên do là các bạn có thể chọn du học ở các quốc gia không nói tiếng Anh, cũng như dự tuyển vào những doanh nghiệp đa quốc gia. Dưới đây là 4 ngoại ngữ đang ngày càng phổ cập, đáp ứng những cơ hội học tập cũng như nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

Xem tiếp
0.18750 sec| 1822.242 kb