KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC THÁNG 4/2022 TẠI CHD

Cộng hòa Liên bang Đức – trái tim của châu Âu và cũng là một trong những điểm đến “hot” nhất không thể bỏ qua của du học sinh không chỉ tại Việt Nam mà còn tại khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức cho các bạn học sinh Việt Nam, CHD tiếp tục khai giảng lớp học tiếng Đức trình độ từ A1 đến B1. Hãy để CHD chắp cánh cho ước mơ của bạn thành hiện thực nhé!

khai giảng lớp tiếng đức tại chd

Khai giảng lớp tiếng Đức: TẶNG 500.000đ nếu đăng ký trước 1 tuần

Tiếng Đức có khó không? Học tiếng Đức mất bao lâu mới đi du học được? Chi phí học tiếng Đức ra sao?... Đây chắc hẳn là những câu hỏi, những suy nghĩ mà các bạn học sinh và phụ huynh luôn muốn được giải đáp. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn trong việc học tiếng Đức cũng như sắp xếp thời gian và chi phí một cách hợp lý.

1. Tại sao nên học tiếng Đức

Nếu chịu khó tìm hiểu thì các bạn sẽ thấy tiếng Đức gần như là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng anh . Theo CHD thống kê thì sổ lượng học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư tại Đức ngày càng đông qua mỗi năm. Đi du học bắt buộc phải có chứng chỉ b1 tiếng Đức, định cư cũng phải có chứng chỉ tối thiểu A2, đi làm việc lại càng cần phải có tiếng Đức, bên cạnh đó còn có một  số các bạn trẻ học tiếng Đức vì sự yêu thích, thích ngữ pháp, các phát âm, và những điều kỳ diệu mà chỉ khi học tiếng Đức các bạn mới có thể cảm nhận được sự tuyệt vời của ngôn ngữ này.

2. Học tiếng Đức có khó không?

Điều này cũng tương đối khó đánh giá, vì nói không khó thì không đúng mà nói khó thì lại càng sai. Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, không chỉ riêng tiếng Đức, nếu không có sự siêng năng, cần cù, chịu khó học hỏi thì có dễ cách mấy cũng thành khó. Huống hồ chi tiếng Đức lại thuộc bộ chữ latinh, ghi sao đọc vậy, nhiều từ còn mượn của tiếng Anh nên làm càng dễ dàng tiếp thu.

3. Đối tượng học viên

Các bạn có dự định du học tại Đức, Áo

Các bạn có dự định định cư, sinh sống, du lịch và làm việc tại Đức và Áo

Các bạn đang học về chuyên ngành ngôn ngữ Đức

Các bạn yêu thích tiếng Đức

4. Quy mô lớp học

khai giảng lớp tiếng đức tại chd

Với quy mô nhỏ (4 - 6 học viên/ lớp), CHD sẽ theo sát, sẵn sàng hỗ trợ từng học viên không chỉ trên lớp mà còn cả ngoài giờ học nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, giúp các em có thể áp dụng nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

5. Giáo viên tại CHD

Đến với CHD bạn sẽ được học với giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Đức và từng có thời gian đi du học tại Đức.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy từ các trung tâm ngoại ngữ lớn. Bám sát giáo trình, có kinh nghiệm luyện thi cho các bằng cấp về tiếng Đức. Giáo viên không chỉ dạy nghữ pháp mà còn trải rộng ra các khía cạnh khác như nghe, nói... sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh và thành thạo về tiếng Đức.

6. Bạn sẽ được gì khi chọn chúng tôi?

Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu học của học viên và tập trung bám sát các kỳ thi.

Học viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và học ngữ pháp.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Lớp học giới hạn số lượng để đảm bảo chất lượng.

Học viên luôn luôn được cập nhật những thông tin du học Đức mới nhất, CHD sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của học viên về thủ tục Du học Đức

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận tham gia khoá học tiếng Đức. Chứng nhận này được các trường ĐH ở Đức và Đại sứ quán Đức công nhận.

7. Những ưu đãi hấp dẫn

TẶNG ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký học trước ngày 15

TẶNG ngay áo mưa siêu dễ thương khi đăng ký cả 3 khóa A1, A2, B1

Được tư vấn du học hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐẶC BIỆT => TẶNG ngay 2.000.000 VNĐ nếu ký hợp đồng làm hồ sơ du học Đức tại CHD

Được thi thử TEST AS miễn phí và cùng tìm hiểu những “MẸO” làm bài hấp dẫn

Ngoài ra còn vô số quà tặng hấp dẫn ngay tại CHD nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Hotline (zalo, viber): 0975.576.951 – 0913.839.516
VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline (zalo, viber): 0913.134.293 – 0973.560.696

4 5 (1 đánh giá)