Du học ngành ẩm thực, nhà hàng - khách sạn tại Pháp

05/11/2016 - Ngành Học
Du học ngành ẩm thực, nhà hàng - khách sạn tại Pháp

* Đăng ký thông tin tư vấn du học miễn phí tại Pháp

Người Pháp khá sành ăn và đặc biệt họ rất cẩn trọng trong việc ăn uống cũng như cách chế biến và luôn chú trọng đến cả tư thế ngồi sao cho thoải mái và có nghệ thuật nhất. Do đó, du học Pháp ngành ẩm thực luôn là điểm dừng chân cho các bạn trẻ đang muốn theo đuổi con đường tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực.

du_hoc_nganh_am_thuc_nha_hang_khach_san_tai_phap

Ngành ẩm thực nổi tiếng tại Pháp

☆ Tại sao nên lựa chọn du học Pháp để theo học ngành ẩm thực?

✦ Cơ hội làm việc quốc tế :

Bằng được cấp tại các trường đại học của Pháp trong lĩnh vực này được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tới Úc hoặc các nước ở Châu Á làm việc mà không bị gặp bất cứ trở ngại nào. Không những thế, trong quá trình học tập, sinh viên cũng có cơ hội được tham gia vào các kì thực tập ở nước ngoài hoặc những chương trình trao đổi học thuật giữa các trường.

✦ Làm việc trong môi trường xa hoa, đẳng cấp:

Sinh viên khi tới Pháp học tập sẽ có cơ hội được làm việc trong các cung điện hoặc những khách sạn sang trọng. Nếu mơ ước của bạn là được làm việc tại những khách sạn xa hoa, những nhà hàng sang trọng thì ngành nhà hang - khách sạn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được ước mơ của mình.

✦ Được đào tạo với phong cách Pháp:

du học pháp ngành ẩm thực

Sang du học tại Pháp bạn sẽ được học tập trong môi trường rất chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được tiếp xúc, học tập với các công thức cũng như cách chế biến món ăn theo chuẩn Pháp. Ngoài ra, sinh viên du học tại Pháp ngành ẩm thực còn được thực hành và liên tục được trau dồi kinh nghiệm làm việc.

✦ Đi học mà vẫn có lương:

Tại các trường đào tạo ngành ẩm thực, nhà hàng – khách sạn luôn có những nhà hàng, khách sạn ở ngay trong trường. Sinh viên sẽ được trực tiếp cọ xát với môi trường thực tế. Sinh viên được thiết kế các bữa ăn cho khách hàng với tư cách là nhân viên, tất nhiên sinh viên sẽ được trả lương đầy đủ cho những giờ học thực tế này.

✦ Le Cordon Bleu - Học viện Ẩm thực và quản trị khách sạn hàng đầu thế giới:

Thành lập năm 1895 tại Paris, Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới vì những cống hiến cho ngành giáo dục ẩm thực, nhà hàng – khách sạn và du lịch. Với 120 năm kinh nghiệm giảng dạy và nhiều trường quốc tế tại 40 quốc gia ở khu vực Bắc/ Trung/ Nam Mỹ, Pháp, Anh, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Thái Lan, Indonesia, Mexico và khu vực Trung Đông, Le Cordon Bleu đem đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho toàn thể học viên yêu Thích ngành nghề du lịch khách sạn.

du_hoc_nganh_am_thuc_nha_hang_khach_san_tai_phap_1

Một giờ học thực hành tại Le Cordon Bleu

☆ Chương trình giảng dạy ngành ẩm thực của trường:

✦ Chương trình cao đẳng nâng cao

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh và tiếng Pháp

Chuyên ngành học: nấu ăn, làm bánh, quản trị khách sạn

Khai giảng: tháng 2, 6 và tháng 10 và kéo dài trong 9 tháng

Điều kiện: đủ 18 tuổi, IELTS 6.5

Để cập nhật những thông tin mới nhất về du học Pháp, các bạn hãy cập nhật trên Page Du học Pháp CHD nhé.

>> Xem thêm: Du học Đức ngành quản trị du lịch tại học viện công nghệ Deggendorf (DIT).

hotline

Để được tư vấn về trình độ tiếng và lớp học phù hợp cũng như tìm hiểu thêm làm hồ sơ xin visa cho kỳ du học Pháp chương trình du học năm 2016, các bạn hãy liên hệ với công ty CHD ngay, qua tổng đài liên hệ:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516