08/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

* Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

1. Giới thiệu về học viện công nghệ Deggendorf

Được thành lập vào năm 1994 học viện công nghệ Deggendorf là trường đại học chuyên đào tạo cử nhân với chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đó trường cũng cộng tác 120 trường đại học khắp nơi trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và trải nghiệm những điều mới mẻ lý thú thông qua các khóa học trao đổi sinh viên, các kỳ thực tập tại nước ngoài. Ngoài ra học viện cũng hỗ trợ sinh viên của mình được học tập trong môi trường đầy đủ tiện ích như các câu lạc bộ sinh viên, chương trình thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe... Được biết đến là trường đại học có chất lượng đào tạo tuyệt vời học viện công viện công nghệ Deggendorf được xếp hạng vào tốp những trường đại học khoa học ứng dụng của Đức.

Du học Đức - Sinh viên học viện công nghệ Deggendorf (DIT)

Chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch 3 năm bao gồm 7 kỳ học:

- Kỳ học 1 + 2: trọng tâm môn học tập trung vào các kiến thức kinh tế cơ bản. Ngoài ra sinh viên cũng sẽ được học thêm các kỹ năng phân tích quan trọng trong các lĩnh vực kế toán, toán học, thống kê và công nghệ thông tin. Thêm vào đó các môn học ngoại ngữ cũng như những kiến thức cơ bản về thị trường du lịch cũng được đưa vào chương trình học kỳ này.

- Kỳ học 3 + 4: bắt đầu học những chương trình học nâng cao từ các môn học cơ bản của hai kỳ đầu cũng như tập trung học về các kiến thức về hoạt động trong các doanh nghiệp.

- Kỳ học 5: tiến hành khóa thực tập 18 tuần tại các công ty du lịch ở Đức hoặc quốc tế.

- Kỳ học 6 + 7: bắt đầu chuẩn bị viết khóa luận cũng như học các môn học tự chọn.

3. Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Đức

- Học phí: miễn phí

- Tổng số tín chỉ: 210 tín chỉ

- Thời gian học cho cả khóa học: 42 tháng

4. Yêu cầu đối với sinh viên

- Chứng chỉ tiếng Đức.

- Bằng tốt nghiệp THPT.

- Bảng điểm/ bản copy CMND/ sơ yếu lý lịch

- Một số giấy tờ liên quan.

Để biết thêm thông tin về chương trình du học Đức, cũng như các chương trình du học khác như: Du học New Zealand, du học Pháp,... liên hệ ngay:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Đức ngành quản trị du lịch tại học viện công nghệ Deggendorf (DIT)