Những cái nhất trong nền giáo dục Tây Ban Nha

21/11/2016 - Cẩm Nang Du Học
Những cái nhất trong nền giáo dục Tây Ban Nha

Chất lượng giáo dục chuẩn Châu Âu

Bạn đang băn khoăn về vấn đề bằng cấp khi học xong tại Tây Ban Nha, bạn không biết sẽ được nhận bằng gì và có được công nhận hay không. Đừng lo lắng, bằng cấp tại Tây Ban Nha có giá trị như ở các nước khác thuộc khu vực Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Phần Lan, Hà Lan… vì khoảng thời gian học tập, chất lượng giáo viên cũng như điều kiện học tập ở đây đều chuẩn Châu Âu. Không chỉ vậy, Tây Ban Nha còn có nhiều trường thuộc top các trường hot ở Châu Âu và trên thế giới.

Có nhiều cơ hội học bổng

Du học tây ban nha

Không chỉ được hỗ trợ học phí từ phía chính phủ Tây Ban Nha, khi tới du học  ở đất nước này, bạn hoàn toàn có thể apply học bổng toàn phần Eramus để sang nước thứ 2 học tập khi bạn được loại khá giỏi sau năm nhất học ở Tây Ban Nha. Với học bổng này, thì bạn được hỗ trợ toàn bộ học phí cũng như chi phí sinh hoạt, bảo hiểm cũng như chi phí đi lại.

Học phí ở Tây Ban Nha được Chính phủ bảo trợ

Tại các trường công lập ở Tây Ban Nha, hệ thống giáo dục được chính phủ bảo trợ. Mức học phí từ MIỄN PHÍ đến 5.000 euro cho một năm chắc chắn sẽ là ước muốn của bất cứ học sinh, sinh viên nào khi muốn du học Châu Âu.

Môi trường học tập quốc tế

Tây Ban Nha được biết đến là quốc gia được biết đến với số lượng tiếp nhận sinh viên quốc tế đông thứ 3 châu Âu, với số lượng lên đến 75.000 sinh viên và số lượng này đang tăng lên mỗi năm. Hãy lựa chọn du học Tây Ban Nha để được tham gia vào cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động tại đây.

Cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ cho học tập và sinh hoạt

Du học tây ban nha

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập được chính phủ Tây Ban Nha hết sức quan tâm, chú trọng. Tại đây, các trường đại học được nhận một khoản chi phí không nhỏ để liên tục thay đổi, cải tạo và nâng cấp hệ thống trang thiết bị của trường. Không chỉ ở những trường đại học lớn của Tây Ban Nha mà tới bất cứ thành phố nào, bạn cũng có thể yên tâm về mức độ an toàn và hiện đại của các ngôi trường này.

>> Xem thêm: Những trải nghiệm tuyệt vời khi du học Pháp.

hotline

Mời các bạn liên hệ tới CHD để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về du học:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn