Du học trường kinh tế Na Uy uy tín

20/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học trường kinh tế Na Uy uy tín

Trường Kinh tế Na Uy (NHH) được thành lập vào năm 1936. NHH và các viện liên SNF và AFF cấu thành NHH Group, tạo nên một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và học tập trong lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh tại Na Uy. Hiện nay, trường có gần 3.500 sinh viên chính quy. Với định hướng quốc tế, 12% sinh viên của trường là các du học sinh.

Trường Kinh tế Na Uy – Trường kinh doanh uy tín nhất NaUy

Là trung tâm nghiên cứu và giáo dục lớn nhất và danh giá nhất tại Na Uy, NHH tập trung vào 6 ngành chính:
           Kế toán, Kiểm toán và Luật
           Kinh doanh và Khoa học quản lý
           Kinh tế học
           Tài chính
           Giao tiếp chuyên nghiệp và đa văn hóa
           Chiến lược và Quản lý

Tại sao bạn nên chọn NHH?

✓ Sinh viên tốt nghiệp NHH thường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng

Một nghiên cứu gần đây cho thấy hơn 75% sinh viên trường NHH đã tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp.

Trường NHH cung cấp nền giáo dục dựa trên nghiên cứu ở mức độ quốc tế cao
     NHH được quốc tế công nhận bởi chất lượng hàng đầu của mình. Tại Na Uy, NHH được đánh giá là một trong ba tổ chức giáo dục hàng đầu, và là trường tốt nhất trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh.

✓ Thạc sĩ CEMS ngành Quản lý quốc tế

NHH là thành viên Na Uy của CEMS – Liên minh toàn cầu về quản lý giáo dục, gồm 28 tổ chức học thuật hàng đầu thế giới và 70 doanh nghiệp đối tác. Tới du học Na Uy uy tín được các du học sinh quốc tế lựa chọn khá nhiều, không chỉ có các bạn trẻ Việt Nam.

✓ Chương trình học linh hoạt

Cấu trúc chương trình học tại NHH rất linh hoạt, cho phép sinh viên điều chỉnh bằng cấp của mình dựa trên sở thích cá nhân và tham vọng nghề nghiệp.

CHD_Truong_Kinh_Te_Na_Uy_Truong_Kinh_Doanh_Uy_Tin_Nhat_Na_Uy

✓ Cơ hội quốc tế đa dạng

NHH là trường định hướng quốc tế, với các sinh viên không chỉ đến từ Na Uy mà từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên Thạc sĩ khoa học tại NHH có rất nhiều cơ hội nhận được những trải nghiệm quốc tế giá trị bên cạnh thời gian học tại Na Uy.

✓ Môi trường học tập tuyệt vời

Trường NHH đặt ra tiêu chuẩn rất cao cho sinh viên và chỉ những sinh viên giỏi nhất mới được vào trường. Bởi nền giáo dục hiện đại kết hợp với độ hợp tác với sinh viên cao, động lực và sự tích cực của các thành viên trong công việc nhóm, bài nghiên cứu tình huống và các dự án hợp tác khác có một tác động đáng kể đến việc học tập của bạn.

✓ Học phí được chính phủ tài trợ

Chi phí du học Na Uy được tính theo giáo dục công lập ở Na Uy miễn phí đối với cả sinh viên trong nước và quốc tế. Điều đó có nghĩa là, bạn không cần nộp học phí hay bất kỳ loại phí nào khi ứng tuyển.

✓ Đảm bảo chỗ ở

Nhà ở với giá cả phải chăng được cung cấp cho các sinh viên quốc tế được nhận vào học các chương trình của NHH.

✓ Cấp phép làm việc

Nếu được cấp phép học tập tại trường, bạn sẽ tự động được cấp phép làm việc bán thời gian lên tới 20h mỗi tuần và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

✓ Đời sống sinh viên năng động

Hội sinh viên trường Kinh tế Na Uy là một trong những tổ chức sinh viên năng động nhất Na Uy, tổ chức các hoạt động xã hội và kinh doanh cho sinh viên của trường. Tham gia hội sinh viên là một trải nghiệm tuyệt vời và là cách tốt để làm quen với các sinh viên khác.

CHD_Truong_Kinh_Te_Na_Uy_Truong_Kinh_Doanh_Uy_Tin_Nhat_Na_Uy

Điều kiện nhập học thạc sĩ tại NHH

Sinh viên phải có bằng đại học. Trong đó, tối thiểu 50% chương trình học là về kinh tế và quản trị kinh doanh (không bắt buộc bao gồm các môn như thống kế hay toán). Bên cạnh đó, tối thiểu 1/6 chương trình học là về quản trị kinh doanh (bao gồm các môn tài chính, kế toán, chiến lược, marketing, thống kê, kế toán, vv, nhưng không tính các môn kinh tế như vi mô hay vĩ mô).
           Tối thiểu GMAT 600 điểm và GRE 152 điểm.
           Tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL 575 điểm viết hoặc 233 điểm làm trên máy tính hoặc 90 điểm làm trên internet.
           Ít nhất 2 thư giới thiệu.
           Thư bày tỏ nguyện vọng (Letter of Motivation) tối đa 1 trang.
           Sơ yếu lý lịch.
           Copy hộ chiếu.
           Chứng minh tài chính 100.920 NOK (gần 265 triệu đồng).

Hạn nộp hồ sơ cho kỳ mùa thu 2020: từ 15/10/2019 đến 15/02/2020

Các quý phụ huynh và học sinh sinh viên quan tâm, xin vui lòng liên hệ hotline Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931