ĐẠI HỌC Y KHOA VIENNA TẠI ÁO - MEDICAL UNIVERSITY OF VIENNA

06/05/2024 - Hệ Thống Giáo Dục
ĐẠI HỌC Y KHOA VIENNA TẠI ÁO - MEDICAL UNIVERSITY OF VIENNA

Đại học Y Vienna - Medical University of Vienna áo

DU HỌC ÁO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA VIENNA TẠI ÁO - MEDICAL UNIVERSITY OF VIENNA - TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH Y SỐ 1 TẠI ÁO

Áo là một quốc gia có hệ thống giáo dục y tốt và được công nhận trên toàn thế giới. Và Đại học Y Vienna là cái tên nổi bật nhất về đào tạo ngành Y. Được thành lập từ năm 1365, đại học y khoa Vienna đã trở thành một trong những trường đại học y tế lâu đời và uy tín bậc nhất châu Âu. Hãy cùng CHD Education tìm hiểu về ngôi trường y khoa hàng đầu nước Áo này nhé!

>>> Thông tin chi tiết: TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN DU HỌC ÁO MỚI NHẤT 2024: ƯU ĐIỂM, HỆ THỐNG GIÁO DỤC, ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, NGÀNH, THÀNH PHỐ, VISA, HỌC BỔNG,...

1.  Tại sao nên học tại Đại học y khoa Vienna?

♦ Vị trí địa lý: Trường nằm ở thành phố Viên, là thủ đô hoa lệ và cũng là thành phố lớn nhất của Áo. Nơi đây là một thành phố lâu đời, nổi tiếng về văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc và kiến trúc. Thành phố được biết đến là một trung tâm chính trị, kinh tế, giáo dục và khoa học của châu Âu.

♦ Môi trường học tập chất lượng: Trường Y khoa Vienna là một trường đại học nghiên cứu, có 31 khoa, viện và đơn vị nghiên cứu, cung cấp các chương trình đào tạo trong hầu hết các lĩnh vực y khoa và khoa học sức khỏe. Sinh viên hoàn toàn có thể tìm thấy chương trình đào tạo thích hợp với sở thích, năng lực và dự định của mình.

♦ Cơ hội nghiên cứu và phát triển cá nhân: Trường Y khoa Vienna này còn có nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học có đóng góp to lớn cho lĩnh vực y khoa, có nhiều cơ hội học bổng, trao đổi sinh viên, thực tập và làm việc cho sinh viên quốc tế. Ngoài kiến thức chuyên môn, trường cũng chú trọng đến hoạt động của từng cá nhân, giúp sinh viên có cơ hội phát triển bản thân

♦ Hoạt động ngoại khóa: Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, như tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật, phát triển bản thân, vân vân. Các hoạt động ngoại khóa khônh chỉ giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, phát triển quan hệ xã hội mà giải tỏa căng thẳng và trải nghiệm văn hóa đa dạng.

>>> Có thể bạn quan tâm: CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ CHẾ ĐỘ ĐỊNH CƯ TẠI ÁO

2. Thời hạn nộp hồ sơ của trường Y Vienna

trường đại học y khoa vienna áo

Thời hạn nộp hồ sơ của Đại học Y khoa Vienna phụ thuộc vào chương trình học và loại hình tuyển sinh mà bạn muốn theo. Thời hạn nộp hồ sơ cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ thường là từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 3 hàng năm, tùy theo kỳ nhập học.

>>> Tìm hiểu thêm: HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT KHI DU HỌC ÁO

3. Chương trình đào tạo tại đại học Y Vienna

Đại học Y khoa Vienna - Medical University of Vienna cung cấp chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với mong muốn của học sinh gồm có đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các ngành: Sinh học, Hóa học, Khoa học môi trường, Y học, Tâm lý học.

>>> Tham khảo thêm: DU HỌC ÁO: CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG NGÀNH HỌC

4. Học bổng cho sinh viên quốc tế tại Medical University of Vienna

sinh viên tại trường đại học y khoa vienna

Trường Đại học Y khoa Vienna hỗ trợ một số học bổng cho sinh viên quốc tế. Một số học bổng nổi bật bao gồm:

♦ Học bổng của Quỹ Tiến sĩ (PhD Scholarships)

♦ Học bổng của Quỹ Nghiên cứu Y khoa (Medical Research Scholarships)

♦ Học bổng của Quỹ Hợp tác Quốc tế (International Cooperation Scholarships)

♦ Học bổng của Quỹ Hỗ trợ Sinh viên (Student Support Scholarships).

5. Hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp Đại học Y Vienna

trường đại học y khoa vienna tại áo

Trường Đại học Y khoa Vienna giúp sinh viên có cơ hội thực tập tại các bệnh viện, phòng khám, viện nghiên cứu hoặc các tổ chức y tế khác. Sinh viên được hỗ trợ bởi các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực cụ thể như chuẩn đoán, điều trị, phòng ngừa, nghiên cứu.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian tùy theo nhu cầu và khả năng của mình như trong các lĩnh vực như giảng dạy, nghiên cứu, quản lý, tư vấn. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp, như tư vấn, đào tạo kỹ năng, hỗ trợ tìm kiếm việc làm, hỗ trợ xin visa,... Sinh viên được giúp đỡ trong các khâu chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn, và ký kết hợp đồng với các nhà tuyển dụng.

Tóm lại,  đại học Y khoa Vienna có rất nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học đột phá, có nhiều cơ hội học bổng, trao đổi sinh viên, thực tập và làm việc cho sinh viên quốc tế. Thông qua các chương trình học đa dạng, trường luôn nỗ lực tạo điều kiện để sinh viên học hỏi, rèn luyện kinh nghiệm và phát triển bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường du học về lĩnh vực y tế tại châu Âu, đây sẽ làm điểm đến lý tưởng giành cho bạn. Hãy nhanh tay liên hệ trung tâm du học CHD để được hỗ trợ bạn nhé!

>>> Thông tin thêm: DU HỌC ÁO NÊN CHỌN THÀNH PHỐ NÀO? TOP 5 THÀNH PHỐ TỐT NHẤT VÀ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI ÁO

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC Y KHOA VIENNA TẠI ÁO - MEDICAL UNIVERSITY OF VIENNA

0.10326 sec| 2241 kb