Tư vấn du học Đức – Vì sao nên chọn CHD?

26/04/2018 - Tuyển Sinh
Tư vấn du học Đức – Vì sao nên chọn CHD?

Tư vấn du học Đức

Vì sao nên chọn du học Đức?

► Khuyến khích học tập tối đa

► Miễn phí học phí đối với các trường công lập

► Chi phí sinh hoạt thấp so với các nước phát triển khác

Tham khảo: DU HỌC NGHỀ ĐỨC – CON ĐƯỜNG TẮT TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

► Được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên như:  Miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang, giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, vv…

► Sinh viên được phép đi làm thêm với mức thu nhập có thể chi trả sinh hoạt phí cho bản thân.

► Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội ở lại xin việc và định cư tại Đức.

► Quan trọng nhất, tiếng Đức là thứ tiếng được nói nhiều nhất trong liên minh Châu Âu (EU) và là 1 trong những thứ tiếng phổ biến trên thế giới. Biếtthêm một ngoại ngữ nổi tiếng thế giới cũng có nghĩa là bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn.

► Du học Đức cho bạn cơ hội được sống và trải nghiệm tại quốc gia phát triển bậc nhất Châu Âu

Xin học bổng du học Đức >> Những điều không thể bỏ qua

► Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng, tự do tìm hiểu và trải nghiệm nền văn hóa của 27 quốc gia thuộc liên minh châu Âu mà không cần xin visa vào các nước đó.

Tại sao nên chọn tư vấn du học Đức tại du học CHD

Du học Đức cùng du học CHD

► Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD đã có nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ xin Visa cho các bạn mong muốn du học Đức, đến với tư vấn du học CHD, bạn sẽ được:

► Tư vấn miễn phí về các chương trình du học mà bạn quan tâm

► Được cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường du học Đức.

► Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.

►  Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.

► Đảm bảo tỷ lệ bạn nhận được Visa Đức lên 100%.

► Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn, luyện Test As và APS trước khi thi.

► Tìm được các trường thuộc top các trường đại học hàng đầu phù hợp với bản thân, có các cơ hội được học tập và sinh sống tại các thành phố phát triển nhất nước Đức như Munich, - Berlin, Hamburg, Frankfurt am Main, Hannover….

Nếu đang có ý định du học còn chờ gì mà bạn không liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD  để được tư vấn miễn phí!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Tư vấn du học Đức – Vì sao nên chọn CHD?