Chat với chúng tôi

W21.gif

Tìm hiểu về điều kiện để du học Đức

(Du học CHD) – Đức là một quốc gia phát triển và có nền giáo dục hiện đại và chất lượng cao. Chính vì lý do này mà Du học Đức là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên mong muốn khi đi du học tại Châu Âu. Đến với nước Đức, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn những ngành nghề khác nhau và cũng không phải lo lắng bất kỳ điều gì về tương lai nghề nghiệp của bạn.

Lý do bạn nên lựa chọn du học Đức?

Đức là quốc gia có nền giáo dục đặc biệt với những phương pháp giáo dục khoa học và môi trường học tập năng động cùng với đội ngũ giáo viên, giảng viên đạt chất lượng quốc tế. Điều đặc biệt là khi du học Đức, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

Một ưu điểm nổi bật khi du học Đức là chi phí du học rẻ nhất tại Châu Âu, những chi phí sinh hoạt hàng tháng cũng không phải là vấn đề khó khăn cho bạn vì tất cả mọi thứ đều rất thuận lợi. Đặc biệt, ngoài việc học tập trên lớp thì bạn có thể tìm việc làm thêm tối thiểu 2 ngày trên tuần. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các chi phí học tập và sinh hoạt tại đất nước này.

Cùng CHD tìm hiểu điều kiện du học Đức

Cùng CHD tìm hiểu điều kiện du học Đức

Điều kiện để du học Đức là gì?

- Điều kiện du học Đức hệ dự bị

+ Thi đỗ ít nhất 1 trường Đại học chính quy tại Việt Nam( tổng điểm 4 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia của bạn phải đạt ít nhất 24 điểm và không môn nào dưới 4 điểm).

+ Trình độ tiếng Đức ( TestAs ) từ B1 trở lên

+ Sinh viên Cao Đẳng đã tốt nghiệp

+ Học xong ít nhất 1 học kỳ ở Việt Nam và có bảng điểm đánh giá

=> HỌC THI TESTAS: TẠI ĐÂY

- Điều kiện du học hệ Đại học

+ Sinh viên đã đỗ Đại học và học xong ít nhất 4 học kỳ sẽ được chuyển vào cùng nhóm ngành

+ Đạt chứng chỉ Tiếng Đức ( TestAs )  trình độ B2 hoặc IELTS 6.5 trở lên

- Điều kiện du học Đức hệ cao học

+ Tốt nghiệp ĐH ở Việt Nam đạt bằng khá với điểm từ 7.5 trở lên

+ Tiếng Đức( TestAs ) từ B2 trở lên hoặc IELTS 6.5 trở lên

- Điều kiện học Nghề

+ Tốt nghiệp PTTH nếu dưới 28 tuổi, trên 28 tuổi phải có bằng đại học hoặc cao đẳng

+ Tiếng Đức( TestAs) trình độ B1

=> Xem thêm: Luyện thi IELTS cùng CHD

Ngoài các điều kiện về học tập trên, những ứng viên còn cần phải chứng minh tài chính du học Đức, hoàn thành các thủ tục xin visa du học Đức mới đủ điều kiện để học tập tại nước này. Hiện nay, du học CHD đang cung cấp các gói du học Đức với học bổng du học Đức toàn phần ( miễn 100% học phí ) vô cùng hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản chi phí đáng kể. Đừng chần chừ gì nữa, các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có cùng chung mối quan tâm về du học Đức hãy đến ngay với CHD, chúng tôi sẽ đồng hành cùng giấc mơ chạm tay tới một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới của quý vị và các bạn!

Đăng ký tư vấn du học

>> Tham khảo thêm tại: Cẩm nang du học Đức

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

Khám phá Mannheim và Đại Học Tổng hợp Mannheim

Mannheim là thành phố lớn thứ 2 của bang Baden-WürttembergsauStuttgart, tọa lạc phía Tây CHLB Đức...

ĐẠI HỌC TỔNG HỢP HANNOVER

Hannover nằm ở phía Tây CHLB Đức, là thủ phủ Bang Niedersachsen – một trung tâm dịch vụ,...

TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC 2019 - 2020

(Du học CHD - Du học Đức) Ngọn lửa du học Đức chưa bao giờ là nguội ở Việt Nam, được đi du học Đức...

TỰ LẬP KẾ HOẠCH DU HỌC ĐỨC NGAY TỪ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

(Du học CHD) Nước Đức xinh đẹp và cũng là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới về...

DU HỌC ĐỨC BẰNG TIẾNG ANH - DU HỌC CHD

     (Du học CHD - Du học Đức) Không ít trong số các bạn thường nghĩ rằng, muốn du học...

DU HỌC ĐỨC – CÓ THỰC SỰ DỄ DÀNG?

Các bạn có bao giờ thắc mắc vì sao giáo dục Đức lại phát triển và ngày...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT DARMSTADT

(Du học CHD)– Đức được thế giới biết đến với nền khoa học công nghệ tân tiến nhất bởi vì...

Prev Next