DU HỌC ĐẠI HỌC WARSAW

31/05/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC ĐẠI HỌC WARSAW

Đại học Warsaw với gần 45.000 sinh viên , cung cấp nhiều chương trình sau đại học, chương trình MBA và các khóa học dành thí sinh tự do. Các chương trình này cũng được mở rộng cho người nước ngoài. Những người thông thạo tiếng Ba Lan thì không hạn chế trong việc lựa chọn các khóa học, những người khác có thể tham gia các khóa học được cung cấp bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Ba Lan, chủ yếu bằng tiếng Anh.

Các khóa học Open University dành cho tất cả những ai từ 16 tuổi trở lên. Các khóa học được dựa trên các chương trình được tạo ra bởi các giảng viên của trường. Các khóa học bao gồm sáu lĩnh vực: Ngôn ngữ & Quốc gia, Văn hoá & Nghệ thuật, Con người & Xã hội, Kinh doanh, Kinh tế & Luật, Con người và Môi trường, Khoa học & Công nghệ.

Đại học Warsaw nằm trong số 2% số trường đại học trên thế giới và trường đại học hàng đầu ở Ba Lan. Với 3.500 cán bộ giảng dạy bao gồm hơn 820 giáo sư, trong khi sinh viên có thể làm việc trên các nhóm nghiên cứu và có cơ hội học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Nghiên cứu của UW cho thấy 94% sinh viên tốt nghiệp ở đây đều tìm được việc làm cố định ngay sau khi nhận bằng. Các cuộc điều tra chất lượng giáo dục cho thấy hai phần ba số người được hỏi muốn hài lòng với việc chọn trường đại học của chúng tôi. Theo quan điểm của sinh viên, điểm mạnh nhất của UW bao gồm vị thế, uy tín, các lựa chọn phát triển đa năng và môi trường học tập.

Ngoài chất lượng giáo dục hàng đầu thì trường còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại , luôn tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, kích thích khả năng vận động chất xám của sinh viên. Một trong những điểm nổi bậc của trường là thư viện trường .Thư viện Đại học Warsaw, được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng của Ba Lan, nằm trong một tòa nhà hiện đại trên đường  Dobra St., chỉ cách khu học chính chính Krakowskie Przedmie's vài phút đi bộ và  được mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần vì vậy sinh viên có thể đến bất lì lúc nào có thời gian.

Mạng lưới Internet ở đây cũng được trang bị đầy đủ và rộng khắp. Các tòa nhà trường đại học có 40 điểm truy cập Internet, với số lượng điểm truy cập lớn nhất tại khuôn viên Krakowskie Przedmie'scie. UW là một phần của Eduroam, một hệ thống toàn cầu cho phép nhân viên UW và sinh viên có được kết nối Internet tại các trung tâm nghiên cứu và giáo dục khác nhau trên toàn thế giới mà không cần phải cấu hình lại thiết bị của mình.

Cũng như các trường Đại học khác, Đại học Warsaw cũng có Hội Sinh Viên được thành lập với mục tiêu là tăng cường vị thế của cộng đồng sinh viên để tăng tầm ảnh hưởng củ họ đến các vấn đề của khoa và trường, và có thể bổ nhiệm các đại diện của họ.  Hội sinh viên được điều hành bởi Hội đồng, nó không chỉ giải quyết các vấn đề chính thức, mà nó còn hợp tác và hỗ trợ các đơn vị học sinh .Hội Sinh viên có lẽ là một cuộc phiêu lưu, thách thức hoặc một nơi, tạo cơ hội để phát triển niềm đam mê, thực hiện các ý tưởng, sáng tạo và đạt được kinh nghiệm không thể so sánh cùng một lúc.

Đại học Warsaw là trường về Khoa học ,Xã hội và  Nhân văn, vì vậy các ngành đào tạo hầu hết đều liên quan đến lĩnh vực này. Một số khoa đào tạo chính như:

► Khoa học xã hội

► Con người

► Quản lý kinh doanh

► Môi trường và Khoa học Trái đất

► Khoa học tự nhiên và toán học

► Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin

► Du lịch và truyền thông

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Hãy đến với du học CHD ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích cho việc du học của bạn.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516