TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ĐỜI SỐNG WARSAW UNIVERSITY OF LIFE SCIENCES

15/09/2023 - Hệ Thống Giáo Dục
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ĐỜI SỐNG WARSAW UNIVERSITY OF LIFE SCIENCES

DU HỌC BA LAN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ĐỜI SỐNG WARSAW - WARSAW UNIVERSITY OF LIFE SCIENCES

du học ba lan tại trường đại học khoa học đời sống warsaw university of life sciences

Ba lan là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Châu Âu, với một ngành công nghiệp và dịch vụ mạnh mẽ. Họ tham gia vào nhiều hiệp định thương mại quốc tế và là một thị trường quan trọng cho nhiều quốc gia. Ngoài phát triển về mặt kinh tế thì Ba Lan còn chú trọng đến hệ thống chất lượng giáo dục tương đối cao và được coi là một trong những quốc gia có giáo dục tốt ở Châu Âu. Ba Lan có nhiều trường đại học và cơ sở giáo dục uy tín. Các ngành nghiên cứu và đào tạo sau đại học ở Ba Lan được thúc đẩy và hỗ trợ mạnh mẽ.

Du học Ba Lan tại trường Warsaw University of Life Sciences có thể mang lại nhiều trải nghiệm và văn hóa thú vị.

1. Trường Warsaw University of Life Sciences nằm ở đâu?

Warsaw University of Life Sciences nằm ở phía nằm trung tâm thành phố Warsaw, Ba Lan  - một điểm du lịch quốc tế lớn và trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế quan trọng. Với vị trí thuận lợi này giúp cho sinh viên du học Ba Lan dễ dàng tiếp cận các phương tiện, cửa hàng, nhà hàng và các điểm dịch vụ trung tâm thành phố.

Ngoài ra, trường còn nằm trong khu vực có nhiều trưng tâm nghiên cứu và công nghệ của Ba Lan. SGGW có thể tận dụng sự phát triển của khu vực này để tạo ra nhiều cơ hội hợp tác và thực tập cho sinh viên khi du học tại Ba Lan.

Tìm hiểu thêm:

>>> ĐẠI HỌC WROCLAW - TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐA NGÀNH DANH TIẾNG TẠI BA LAN

>>> ĐẠI HỌC JAGIELLONIAN - NGÔI TRƯỜNG LÂU ĐỜI NHẤT TẠI BA LAN

>>> ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ AGH, KRAKOW

2. Đại học Khoa học đời sống Warsaw đào tạo những chương trình nào?

đại học khoa học đời sống warsaw university of life sciences

Du học Ba Lan tại trường Warsaw University of Life Sciences sẽ cung cấp cho bạn các chương trình đào tạo đa dạng trong các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp, môi trường, kinh tế, nông nghiệp và các ngành học tương tự.

♦ Khoa Nông nghiệp và Rừng:

+ Khoa học Nông nghiệp

+ Khoa học Môi trường

+ Kỹ thuật Rừng

+ Khoa học Thú y

+ Khoa học Thủy sản học

♦ Khoa Kinh tế và Kinh doanh:

+ Kinh tế Nông nghiệp và Rừng

+ Kinh tế Môi trường

+ Kinh doanh Quốc tế

+ Quản lý Nông nghiệp

♦ Khoa Khoa học sống và Y Sinh:

+ Khoa học Thực vật

+ Sinh học Học

+ Y học Thú y

♦ Khoa Môi trường và Lâm nghiệp:

+ Quản lý Môi trường

+ Kỹ thuật Lâm Nghiệp

♦ Khoa khoa học và Công nghệ Thực phẩm:

+ Công nghệ thực phẩm và Dinh dưỡng

+ Kỹ thuật Thực Phẩm

+ Quản lý Chất lượng Thực Phẩm

♦ Khoa Công nghệ thông tin:

+ Công nghệ thông tin

♦ Khoa Khoa học xã hội và Môi trường:

+ Quản lý môi trường

♦ Viện Đào Tạo quốc tế:

+ Chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh (đối với sinh viên quốc tế)

>>> Thông tin chi tiết: DU HỌC BA LAN NÊN HỌC NGÀNH GÌ? TOP 5 NGÀNH HỌC CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO

3. Điều kiện để du học Ba Lan tại trường Warsaw University of Life Sciences

warsaw university of life sciences

Để du học Ba Lan tại Warsaw University of Life Sciences, bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

♦ Đối với các chương trình đào tạo bậc đại học, bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Đối với các chương trình sau đại học, bạn cần có bằng tốt nghiệp đại học tương đương.

♦ Du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan, bạn cần có trình độ tiếng Ba Lan đủ để theo học. Điều này có thể yêu cầu kiểm tra tiếng Ba Lan như Test of Polish as a Foreign Language (C1 hoặc tương đương).

♦ Đối với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, bạn cần cung cấp bằng chứng minh trình độ Tiếng Anh (như IELTS, TOEFL) tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng chương trình.

Ngoài ra, một số chương trình khi du học Ba Lan có thể yêu cầu bạn viết thư giới thiệu cá nhân hoặc bài tiểu luận về chủ đề cụ thể. Và hồ sơ đăng ký cần bao gồm các tài liệu như bảng điểm, bằng tốt nghiệp, bức ảnh passport, thư giới thiệu và các tài liệu khác.

>>> Tìm hiểu Điều kiện du học Ba Lan chi tiết TẠI ĐÂY

4. Chi phí khi du học Ba Lan tại Warsaw University of Life Sciences?

Chi phí du học Ba Lan tại Warsaw University of Life Sciences có thể thay đổi tùy thuộc vào cấp độ học vụ (bậc đại học và sau đại học), chương trình học, và trình độ của bạn.

Học phí du học Ba Lan: Thường là một trong những khoản chi phí chiếm phần lớn nhất nhưng so với các quốc gia châu Âu khác thì khá thấp. Học phí ở SGGW có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình và mức độ hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế. Đối với các chương trình bằng Tiếng Anh, học phí thường cao hơn so với chương trình bằng tiếng Ba Lan. Các chương trình đào tạo sẽ rơi vào khoảng 2.000 EUR đến 6.000 EUR mỗi năm.

Chi phí chỗ ở khi du học Ba Lan: Tùy vào nhiều yếu tố, bao gồm loại chỗ ở, lựa chọn về tiêu chuẩn sống và thói quen của mỗi sinh viên. Chi phí ở ký túc xá trường thường thấp hơn so với thuê căn hộ ngoài trường. Giá thuê có thể giao động từ 200 EUR đến 500 EUR mỗi tháng tùy vào tiện nghi và vị trí. Nếu bạn chọn thuê căn hộ hoặc phòng trọ ngoài trường, giá có thể giao động từ 300 đến 700 EUR mỗi tháng.

Chi phí thực phẩm và nhu cầu thiết yếu phẩm hàng hóa: Có thể giao động từ 150 đến 300 EUR mối tháng. Điều này phụ thuộc vào thói quen ăn uống của mỗi người. Chi phí giao thông công cộng tại Warsaw có thể khoảng 25 đến 50 EUR mỗi tháng.

Du học Ba Lan là cánh cửa tiến tới giấc mơ của nhiều sinh viên quốc tế và là cơ hội để bạn có thể phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai. Warsaw University of Life Sciences chính là ngôi trường hàng đầu tại Ba Lan phù hợp là nơi để bạn đồng hành và gửi gắm giấc mơ của bạn.

>>> Thông tin chi tiết: DU HỌC BA LAN: HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ĐỜI SỐNG WARSAW UNIVERSITY OF LIFE SCIENCES