13/03/2024 - Hệ Thống Giáo Dục

DU HỌC BA LAN TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ WARSAW - WARSAW UNIVERSITY OF TECHNOLOGY - TRƯỜNG CÔNG NGHỆ SỐ 1 TẠI BA LAN

Đại học Công nghệ Warsaw (Warsaw University of Technology - WUT) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Ba Lan và châu Âu về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật. Cùng CHD tìm hiểu về ngôi trường xịn sò này nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: DU HỌC BA LAN BẰNG TIẾNG ANH - CHI PHÍ CỰC THẤP

đại học công nghệ warsaw ba lan

1. Tổng quan về Đại học Công nghệ Warsaw

♦ Loại trường: Công lập

♦ Năm thành lập: 1826

♦ Địa chỉ: Politechniki 1, 00-661, Warsaw, Ba Lan

♦ Cán bộ giảng viên: 2.453

♦ Số lượng sinh viên: 36.156

♦ Website: http://www.pw.edu.pl/engpw

Đại học Công nghệ Warszawa thành lập năm 1826 là một trong những viện công nghệ hàng đầu ở Ba Lan và là một trong những viện lớn nhất ở Trung Âu với 19 khoa – bao gồm Kỹ thuật Máy móc và Xây dựng ô tô, Điện tử và Công nghệ Thông tin và Cơ điện tử. Các lĩnh vực nghiên cứu phổ biến nhất trong năm 2015 là địa tin học, điều khiển tự động và robot và kỹ thuật y sinh.

Bởi là trường đại học kỹ thuật lâu đời và chất lượng ở Ba Lan, trong gần 200 năm qua, Đại học Công nghệ Warsaw đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành khoa học Kỹ thuật của nước này.

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 16 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TẠI BA LAN

2. Những lý do nên chọn trường Đại học Công nghệ Warsaw

đại học công nghệ warsaw

2.1. Khuôn viên trường và cơ sở vật chất

Đại học Công nghệ Warsaw có một khuôn viên rộng lớn tại trung tâm thủ đô Warsaw, Ba Lan. Khuôn viên được thiết kế hiện đại và thoải mái, cung cấp không gian xanh và các khu vực nghỉ ngơi cho sinh viên và cộng đồng đại học.

Bên cạnh đó, nhiều tòa nhà đa chức năng chứa các phòng học, phòng thí nghiệm và các trang thiết bị hiện đại. Trường cung cấp các phòng học được trang bị đầy đủ công nghệ, giúp sinh viên tiếp cận tốt với kiến thức và công nghệ mới.

2.2. Môi trường học đa văn hóa

Đại học Công nghệ Warsaw là một trong những trường đại học hàng đầu về công nghệ và kỹ thuật, do đó, sinh viên có cơ hội học từ các giáo viên và chuyên gia giỏi trong ngành. WUT thúc đẩy quốc tế hóa, có nghĩa là có nhiều chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh và cơ hội tham gia các chương trình trao đổi quốc tế.

2.3. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, bao gồm tư vấn học thuật, hỗ trợ nghề nghiệp và các hoạt động giáo dục ngoại khóa.Môi trường học tập đề cao tinh thần cộng đồng, với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và hội nhóm sinh viên để sinh viên có thể tận hưởng cuộc sống đại học đầy đủ.

>>> Thông tin thêm: DU HỌC BA LAN KỲ 9/2024 - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐẾN VỚI CHÂU ÂU - CHI PHÍ THẤP NHẤT

3. Thành tích nổi bật của trường Warsaw University of Technology - WUT

sinh viên tại đại học công nghệ warsaw ba lan

Đại học Công nghệ Warsaw thường xuyên được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế về các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Sự nổi tiếng này giúp thu hút sinh viên quốc tế và giảng viên giỏi. Trường có đội ngũ giảng viên đa dạng và có trình độ cao, thường xuyên tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển quan trọng trong cộng đồng quốc tế. WUT có đội ngũ giảng viên đa dạng và có trình độ cao, thường xuyên tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển quan trọng trong cộng đồng quốc tế.

4. Chương trình đào tạo tại Warsaw University of Technology

Đại học Công nghệ Warsaw cung cấp một loạt các chương trình đào tạo ở cấp độ đại học và sau đại học, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật. Dưới đây là một số chương trình đào tạo tiêu biểu tại trường:

♦ Kỹ thuật Máy tính

♦ Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Tin học

♦ Kỹ thuật Máy điện

♦ Kỹ thuật Hóa học

♦ Kỹ thuật Vật liệu

♦ Kỹ thuật Xây dựng

♦ Kỹ thuật Môi trường

♦ Khoa học Máy tính

♦ Toán Ứng dụng và Kỹ thuật Tin học

>>> Tìm hiểu thêm: DU HỌC BA LAN NÊN HỌC NGÀNH GÌ - TOP 5 NGÀNH HỌC CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO NHẤT

5. Yêu cầu đầu vào và chi phí học tập tại Đại học Công nghệ Warsaw

du học tại đại học công nghệ warsaw ba lan

Theo thống kê, chi phí học tập tại Đại học Công nghệ Warsaw cho sinh viên quốc tế vào khoảng 2.000 – 3.000 EUR/khóa. Đây là mức chi phí rất hợp lý so với các trường đại học khác tại Ba Lan và cũng được đánh giá là thấp so với nhiều nước Châu Âu khác.

Yêu cầu đầu vào:

♦ Bằng tốt nghiệp

♦ Ielts 6.0, TOEFL IBT– 87 trở lên

Trên đây là những thông tin về Đại học Công nghệ Warsaw, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với CHD để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

>>> Thông tin chi tiết: DU HỌC BA LAN - HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ WARSAW - WARSAW UNIVERSITY OF TECHNOLOGY - TRƯỜNG CÔNG NGHỆ SỐ 1 TẠI BA LAN