TOP 9 NGÀNH NGHỀ DỄ XIN VIỆC TẠI ĐỨC

TOP 9 NGÀNH NGHỀ DỄ XIN VIỆC TẠI ĐỨC

TOP 9 NGÀNH DỄ XIN VIỆC TẠI ĐỨC

top 9 ngành nghề dễ xin việc tại đức, những ngành dễ xin việc tại đức

[Du học CHD] Những năm gần đây, Đức luôn là địa điểm du học lý tưởng và được xếp hạng cao trong các quốc gia nhất quán về giáo dục, cuộc sống, chi phí và sự nghiệp. Vậy ngành nào ở Đức được nhiều sinh viên lựa chọn và có cơ hội việc làm cao? Cùng CHD tìm hiểu nhé.

1. Y học và Nha khoa

Các bác sĩ và nha sĩ là những chuyên gia có giá trị trên toàn thế giới. Sức khỏe được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu để có được phúc lợi cao ở bất kỳ quốc gia nào. do đó, nghề y được trả lương cao nhất ở Đức.

Bác sĩ hoặc nha sĩ được dự đoán là người kiếm được nhiều tiền nhất so với bất kỳ ai có bằng cấp khác. mức lương hàng năm điển hình là 79.538 €.

>>> DU HỌC NGÀNH Y KHOA TẠI ĐỨC

2. Ngành Luật

ngành luật, top 9 ngành nghề dễ xin việc tại đức

Đức có một hệ thống tư pháp trung thực phát triển, và luôn mang lại công bằng cho người dân của họ. Bất cứ khi nào dân gặp bất kỳ vấn đề pháp lý nào, họ đều có thể  tìm một luật sư đẻ giúp đỡ các vấn đề về pháp lý.

Ở Đức, đây thường không phải là một thử thách. Y học và Luật là một số mức độ khó nhất để khuyến khích nhập học. Các tiêu chí tuyển sinh cao và do đó, thực tế không thể chối cãi rằng các khóa học rất khó khăn khiến chúng trở nên rất có giá trị. Các luật sư nhờ nỗ lực tốt nghiệp và tầm quan trọng của họ trong xã hội cũng được trả lương cao.

Mức lương trung bình hàng năm cho một luật sư là €74.013.

3. Quản lý công nghiệp

Ngành được trả lương cao thứ ba là ngành quản lý công nghiệp. Đây thường là một nhánh của Kỹ thuật hướng tới việc làm cho các công ty và tổ chức hoạt động hiệu quả hơn. Nó có thể hoạt động với cả sản phẩm và dịch vụ.

Trong một nhà máy sản xuất một thứ gì đó, nó đề cập đến việc giảm thời gian máy móc và các tài nguyên không có giá trị khác. Trong các dịch vụ, đó là giảm thời gian, tiền bạc và số giờ làm việc của nhân viên mà không làm tăng năng suất.

4. Kỹ thuật

ngành kỹ thuật, top 9 ngành nghề dễ xin việc tại đức

Bằng kỹ sư là một trong những bằng cấp khó nhất nhờ tính chất khoa học của chúng. Các kỹ sư phải có độ chính xác cao vì những lỗi nhỏ có thể dẫn đến hậu quả lớn. Đó là lý do tại sao họ cũng được đền bù xứng đáng. Mức lương trung bình hàng năm cho bằng Kỹ sư là €69.850.

>>> DU HỌC ĐỨC NGÀNH KỸ THUẬT

5. Toán học và tin học

Khoa học toán học luôn được coi trọng. Các nhà toán học ảnh hưởng đến sự phức tạp của tất cả những gì cần tính toán. Họ có sẵn các mô hình và công thức giải quyết các vấn đề khó khăn và thách thức.

Ngoài ra, sự xuất hiện của công nghệ cũng khiến các nhà khoa học máy tính trở nên vô cùng quan trọng. Họ khám phá các thuật toán và mô hình giúp chúng ta có thể nói chuyện và làm việc với nhau chỉ trên một màn hình nhỏ.

Sự phụ thuộc của chúng ta vào toán học và máy tính đã khiến những tấm bằng này được trả lương hậu hĩnh. những người có bằng tốt nghiệp ở một hoặc ngược lại nhận được mức lương trung bình hàng năm là 68.241€.

6. Khoa học tự nhiên

Vật lý, hóa học và sinh học cũng là những ngành khoa học có độ chính xác cao. Chúng hỗ trợ con người tạo ra các vật liệu chính xác, biết quy luật của động vật hoang dã và khám phá các sinh vật khác. Trong suốt thời gian ba ngành khoa học này đã có những khám phá thú vị và quan trọng về hành tinh mà chúng ta đang ngủ.

Do đó, những người có bằng cấp về một trong hai ngành khoa học tự nhiên đó được đền bù với số tiền khổng lồ. Họ nhận được mức lương dao động khoảng € 66.954 mỗi năm.

7. Kinh doanh và kinh tế

kinh doanh và kinh tế, top 9 ngành nghề dễ xin việc tại đức

Biết cách quản lý một tập đoàn và biên soạn chiến lược của nó tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Tất cả các công ty và tổ chức, dù là nhà nước hay tư nhân, đều cần những người biết các nguyên tắc cơ bản và do đó biết những điều phức tạp của kinh doanh và kinh tế.

Tất cả các quốc gia trên thế giới đều phụ thuộc rất nhiều vào nền kinh tế và các doanh nghiệp đang hoạt động tốt và mang lại cho mọi người việc làm và thu nhập, nên những người có bằng cấp này được bồi thường khoảng 65.404€ mỗi năm.

>>> DU HỌC ĐỨC NGÀNH KINH TẾ

8. Kiến trúc

Kiến trúc sư thiết kế các tòa nhà và cấu trúc chúng ta sống và thêm vào. Họ lên kế hoạch cho không gian của chúng tôi và do đó là cách chúng tôi sử dụng nó. Kỹ năng của họ không chỉ phát sinh với những tòa nhà trông đẹp mắt mà còn khiến chúng phải vững chắc và không dễ bị sụp đổ.

Cùng với các kỹ sư và các ngành nghề khác, kiến trúc sư kiến tạo nên những không gian phục vụ nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của chúng ta. và họ được đền bù vì mức lương trung bình hàng năm cho một kiến trúc sư là khoảng €55.822.

>>> Tìm hiểu thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH KIẾN TRÚC HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

9. Tâm lý học

Sức khỏe tinh thần của chúng ta đơn giản cũng quan trọng như sức khỏe thể chất của chúng ta. Trong khi các bác sĩ và nha sĩ chăm sóc cơ thể và răng miệng của chúng ta, thì các nhà tâm lý học lại quan tâm đến tâm trí của chúng ta. Càng ngày, mọi người càng ảnh hưởng đến các vấn đề như lo lắng, trầm cảm hoặc đơn giản là căng thẳng quá tải.

Tâm lý học và các ngành của nó đào tạo những người mà chúng ta sẽ thảo luận và tìm ra giải pháp cho các vấn đề trạng thái tâm lý của chúng ta. Họ kê đơn thuốc và từ từ chạy qua để giúp chúng ta trở thành những con người khỏe mạnh hơn. Công việc của họ đòi hỏi khắt khe và do đó, bằng cấp dẫn đến đó cũng là một thách thức. Điều này làm cho mức lương của họ cũng cao, vào khoảng €55,204 mỗi năm.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Đức và các ngành nghề phát triển tại Đức, bạn vui lòng liên hệ CHD để được tư vấn cụ thể và được hỗ trợ kịp thời cho kỳ học sắp tới nhé.

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về TOP 9 NGÀNH NGHỀ DỄ XIN VIỆC TẠI ĐỨC