KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hiện nay, chương trình du học Đức đang được rất nhiều bạn học sinh Việt Nam quan tâm, chú ý và lựa chọn. Do vậy, biết, hiểu và nói tiếng Đức là một yêu cầu cơ bản đối với những bạn muốn định cư và học tập tại Đức. Để hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình chuẩn bị hành trang du học Đức, công ty CHD thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Đức A1, A2, B1 vào thứ 3 hàng tuần.

1. Tuyển sinh các đối tượng học viên

2. Giáo viên tại CHD

♦ Đội ngũ giáo viên của trung tâm đào tạo tiếng Đức CHD là những giáo viên tốt nghiệp ngôn ngữ Đức trường đại học Hà Nội, đại học quốc gia Hà Nội, đại học  Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Xã hội – nhân văn HCM

♦ Đã từng Du học tại Đức và có kinh nghiệm giảng dạy.

♦ Khả năng truyền đạt và sư phạm tốt, cách tiếp cận linh hoạt, thân thiện với từng học viên.

3. Quyền lợi của học viên khi tham gia các lớp học tiếng Đức tại CHD

♦ Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu của học viên và tập trung bám sát mẫu của các đề thi.

♦ Học viên được học và rèn luyện ngữ pháp cùng bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

♦ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm.

♦ Học viên không những được giải quyết những khúc mắc trong việc học trong tiếng Đức mà còn được tư vấn về thủ tục du học Đức.

♦ Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận tham gia khóa học tiếng Đức. Chứng nhận này được các trường ĐH ở Đức và đại sứ quán Đức công nhận.

4. Thông tin chi tiết về khóa học

♦ Lịch học: thứ 3 hàng tuần ( bắt đầu từ19-9)

♦ Các lớp học

Lớp học tiêu chuẩn: 3 buổi / tuần.

Lớp cấp tốc:  5 buổi / tuần.

♦ Số lượng học viên: tối đa 5 – 8 học viên / lớp.

♦ Chứng chỉ: Kết thúc khóa học nếu kết quả học tập đạt yêu cầu, học viên sẽ được cấp chứng nhận được các trường đại học ở Đức và đại sứ quán Đức công nhận theo đúng trình độ của mình ( A1, A2, B1)

♦ Số buổi học: 35 buổi / khóa.

5. Lịch học thử và khai giảng tiếng Đức A1 tại CHD

Do số lượng người có nhu cầu học tiếng Đức ngày càng trở nên đông đúc, trung tâm CHD thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Đức vào mỗi thứ 3 hàng tuần.

Để khuyến khích, hỗ trợ các bạn trẻ có mong muốn học tiếng Đức, du học CHD hiện tặng các bạn cơ hội MIỄN PHÍ trải nghiệm lớp học tiếng Đức. Đừng chần chừ mà hãy đăng kí tư vấn khóa học tiếng Đức tại trung tâm tư vấn du học CHD ngay hôm nay tại link dưới đây:

Văn phòng Hà Nội:217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline:19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516