(Du học CHD) – Hiện nay, chương trình du học Đức ngày càng được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm, tìm hiểu  và lựa chọn. Do đó, việc học tiếng Đức tốt là một nhân tố quyết định đến việc học tập, sinh sống của các bạn khi ở bên Đức. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày càng gia tăng, công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD thường xuyên khai giảng các khoa học tiếng Đức với chương trình học và học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên.

1.    Vì sao bạn chưa thành công với Tiếng Đức và nên chọn học tại CHD

Với mong muốn và quyết tâm học tiếng Đức, nhưng bạn vẫn chưa đạt được thành công với môn ngoại ngữ này. Có rất nhiều yếu tố tác động, có thể là yếu tố khách quan, có thể là yếu tố chủ quan từ bạn:

Bạn chưa có phương pháp học tiếng hiệu quả và chưa đầu tư thời gian phù hợp.

Bạn quá chú trọng đến một kỹ năng mà bỏ quên các kỹ năng khác.

Bạn học một cách máy móc và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tiếng Việt trong quá trình học.

Bạn thiếu môi trường học tập và giao tiếp bằng tiếng Đức

Các bài giảng của CHD được thiết kế phong phú nhằm giúp học viên tiếp cận được kiến thức một cách nhanh hơn.

Đội ngũ giáo viên có trình độ, khả năng truyển đạt tốt

Môi trường học thoải mái, vui vẻ giúp bạn có tinh thần tiếp thu bài tốt hơn

hoctiengduc

Học tiếng Đức cùng CHD

2.    Tuyển sinh các đối tượng học viên

Tiếng Đức là một ngôn ngữ đang rất phổ biến trong mấy năm gần đây. Việc học tiếng Đức không chỉ giúp các bạn có cơ hội học tập, làm việc tại Đức mà còn giúp các bạn tìm được một công việc ưng ý ngay cả khi bạn ở Việt Nam. Lớp học tiếng Đức tại CHD hướng đến các đối tượng:

Học viên có nhu cầu học tiếng để đi Du học Đức, Áo

Học viên có nhu cầu định cư hoặc làm việc tại Đức, Áo

Học viên muốn đoàn tụ gia đình, lập gia đình tại Đức, Áo

Các học viên yêu thích tiếng Đức

Bạn muốn giao tiếp cơ bản bằng tiếng Đức

3.    Quy mô lớp

Mỗi lớp có tối đa 8 – 10 học viên, giúp việc học thêm hiệu quả hơn.

4.    Giáo viên tại CHD

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm đào tạo tiếng Đức CHD là những giáo viên:Tốt nghiệp Khoa Ngôn ngữ Đức trường Đại học Hà Nội, Đại học   Quốc Gia Hà Nội.

Đã từng Du học tại Đức và có kinh nghiệm giảng dạy

Khả năng truyền đạt và sư phạm tốt. Cách tiếp cận linh hoạt, thân thiện với từng học viên

5.    Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học tiếng Đức tại CHD

Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu học của học viên và tập trung bám sát các kỳ thi

Học viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và học ngữ pháp

Đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Đức các trường ĐH Ngoại Ngữ, đã từng sinh sống và học tập tại Đức

Lớp học giới hạn số lượng vì mục tiêu chất lượng. Tối đa 8 - 10 học viên/lớp

Học viên luôn luôn được cập nhật những thông tin du học Đức mới nhất, CHD sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của học viên về thủ tục Du học Đức

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận tham gia khoá học tiếng Đức. Chứng nhận này được các trường ĐH ở Đức và Đại sứ quán Đức công nhận.

6.    Lịch học thử và khai giảng lớp tiếng Đức A1 tại CHD

Công ty CHD thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Đức theo yêu cầu của học viên. Ngoài ra, các bạn có cơ hội tham gia trải nghiệm lớp học thử tiếng Đức tại CHD vào thứ 3 hàng tuần để được cảm nhận không khí học tập sôi nổi tại CHD.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (04) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (08) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

4 5 (1 đánh giá)