Khai giảng lớp tiếng Pháp chất lượng cao tại CHD (Thứ 3 hàng tuần)

(Du học CHD)_ Tiếng Pháp vốn được biết đến là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên toàn thế giới. Số lượng du học sinh đến Pháp học tập càng ngày càng đông. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp ngày càng gia tăng, công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD thường xuyên khai giảng các khoa học tiếng Pháp với chương trình học và học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên.
Bạn muốn đi học Pháp? Bạn muốn học tiếng Pháp để đi du lịch Pháp? Bạn có người thân bên Pháp và muốn sang Pháp thăm người thân nhưng chưa biết tiếng Pháp? Lớp học tiếng Pháp tại CHD hướng đến các đối tượng:

hoc tieng phap
 Lớp tiếng Pháp chất lượng cao tại CHD

► Học viên có nhu cầu học tiếng để đi Du học Pháp, Bỉ, Canada hoặc các nước nói tiếng Pháp
► Học viên có nhu cầu định cư hoặc làm việc tại Pháp, Bỉ, Canada
► Học viên muốn đoàn tụ gia đình, lập gia đình tại Pháp, Bỉ, Canada
► Học viên muốn sang các nước nói tiếng Pháp để du lịch, hoặc thăm người thân
► Các học viên yêu thích tiếng Pháp
► Bạn muốn tìm một khoá học tiếng Pháp sơ cấp trình độ A2 nhưng còn băn khoăn vì nhiều lý do:
► Có quá nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp? Không biết nên học ở đâu?
► Bạn đã từng theo học các lớp tiếng Pháp nhưng không thấy hiệu quả?
► Bạn muốn giao tiếp cơ bản bằng tiếng Pháp?

Với mong muốn và quyết tâm học tiếng Pháp, nhưng bạn vẫn chưa đạt được thành công với môn ngoại ngữ này. Có rất nhiều yếu tố tác động, có thể là yếu tố khách quan, có thể là yếu tố chủ quan từ bạn:
✓ Bạn chưa có phương pháp học tiếng hiệu quả và chưa đầu tư thời gian phù hợp.
✓ Bạn quá chú trọng đến một kỹ năng mà bỏ quên các kỹ năng khác.
✓ Bạn học một cách máy móc và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tiếng Việt trong quá trình học.
✓ Bạn thiếu môi trường học tập và giao tiếp bằng tiếng Pháp.
✓ Các bài giảng của CHD được thiết kế phong phú nhằm giúp học viên tiếp cận được kiến thức một cách nhanh hơn.

Với:
Bộ giáo trình được biên soạn riêng, cụ thể, chi tiết, dễ hiểu.
► Học viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và học ngữ Pháp
► Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng phục vụ nhu cầu học của học viên và tập trung bám sát các kỳ thi
► Đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Đức các trường ĐH Ngoại
► Lớp học giới hạn số lượng vì mục tiêu chất lượng. Tối đa 4-6 học viên/lớp
► Học viên luôn luôn được cập nhật những thông tin du học Pháp, Bỉ, Canada… mới nhất, CHD sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của học viên về thủ tục Du học Pháp và các nước khác.
► Hãy đến với CHD để nhận được một chương trình đào tạo tiếng hiệu quả cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng cho các du học sinh, chúng tôi đã rút ra những kinh nghiệm cũng như hiểu rõ những khó khăn các bạn hay gặp phải trong quá trình học tiếng. Khóa học tiếng tại CHD sẽ giúp bạn đạt được những tiến bộ về tiếng như mong muốn.

Công ty du học CHD

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931