HỌC BỔNG DU HỌC NA UY MỚI NHẤT 2024 CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

20/02/2024 - Học bổng
HỌC BỔNG DU HỌC NA UY MỚI NHẤT 2024 CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

HỌC BỔNG DU HỌC NAUY MỚI NHẤT 2024 DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Na Uy là một quốc gia nhỏ với hàng chục trường đại học và học viện xuất sắc nhưng có uy tín cung cấp học bổng được tài trợ, chương trình cấp bằng đa dạng và nền giáo dục chất lượng với chi phí phải chăng cho sinh viên quốc tế và trong nước. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về học bổng du học Nauy dành cho sinh viên quốc tế nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: 5 NGÀNH HỌC TỐT NHẤT BẠN NÊN LỰA CHỌN KHI DU HỌC NA UY

học bổng du học na uy cho sinh viên quốc tế

1. Các đặc quyền của suất học bổng Na Uy

Sinh viên dự định nộp đơn xin Học bổng Na Uy phải sẵn sàng tận hưởng các đặc quyền sau:

♦ Bảo hiểm sức khỏe của học sinh

♦ Vé du lịch miễn phí/ Chi phí đi lại

♦ Tài liệu học tập/ Sách giáo khoa/ Luận văn và luận văn Chi phí in ấn.

♦ Miễn học phí (một phần/ toàn bộ)

♦ Trợ cấp hàng tháng

♦ Giải ngân chi phí sinh hoạt

♦ Trợ cấp chỗ ở

♦ Cung cấp trợ cấp gia đình

♦ Trợ cấp di chuyển trong một số trường hợp

♦ Phí tham gia hội thảo

2. Các trường tại Na Uy cấp học bổng cho du học sinh

học bổng du học na uy

2.1. Học bổng Na Uy tại Đại học Oslo

Đại học Oslo là một trong những tên tuổi nổi bật ở Na Uy, cung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. các khóa học dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Thật không may, Đại học Oslo không cấp bất kỳ học bổng nào cho các chương trình cấp bằng trên. Tuy nhiên, sinh viên đăng ký tham gia chương trình Exchange có thể đăng ký Erasmus+ và Nordplus/Nordlys và nhận được nhiều lợi ích với các phần thưởng, giải thưởng và trợ cấp học bổng. Yêu cầu về ngôn ngữ đối với học bổng Erasmus+ và Nordplus/Nordlys là điểm TOEFL thay thế cho IELTS.

Tỷ lệ được chấp nhận của Đại học Oslo: 10%

2.2. Học bổng tại Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy

Tiếp theo là Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy, còn được gọi là NTNU, cung cấp các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ. học bổng và các chương trình trao đổi. Các ứng viên quan tâm có thể đăng ký Học bổng Erasmus Mundus, Học bổng NORPART MA và Chương trình Học bổng của Hiệp hội Anh-Bắc Âu. Người giành được những học bổng như vậy sẽ nhận được phần thưởng học bổng, chi phí sinh hoạt và các lợi ích đáng khen ngợi khác. Hơn nữa, các ứng viên buộc phải nộp điểm TOEFL cho tiêu chí ngôn ngữ NTNU.

Tỷ lệ chấp nhận của Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy: 39%

2.3. Học bổng tại Trường Kinh doanh BI Norway

Trường Kinh doanh BI Na Uy là một trường kinh doanh nổi tiếng ở Na Uy, cung cấp học bổng tài trợ cho các ứng viên trong và ngoài nước đăng ký các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình. Ứng viên sẽ nhận được nhiều lợi ích giá trị như giải thưởng học bổng lên tới 250.000 NOK, miễn toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt, v.v. Tuy nhiên, ứng viên phải nộp điểm GRE, GMAT và TOEFL để tuân thủ yêu cầu của Trường Kinh doanh BI Na Uy.

Các học bổng do Trường Kinh doanh BI Na Uy cung cấp là; Học bổng Tổng thống BI, Học bổng Cử nhân Quốc tế, Phụ nữ Tài chính, Học bổng Cử nhân Công nghệ, Học bổng Quỹ A. Wilhelmsen, v.v.

Tỷ lệ được chấp nhận vào Trường Kinh doanh BI Na Uy: 22%

3. Các loại học bổng du học Na Uy khác

học bổng du học na uy cho du học sinh

3.1. University of Oslo International Summer School Scholarships

Đại học Oslo, tọa lạc tại Na Uy, đã công bố Học bổng Trường hè Quốc tế dành cho sinh viên nước ngoài muốn tham gia các khóa học hè đại học, sau đại học và sau đại học. Sinh viên đến từ các quốc gia EU/EEA, Châu Phi, Châu Á, Nam và Trung Mỹ, các quốc gia thuộc Liên Xô và Châu Đại Dương đủ điều kiện nhận học bổng này.

Hơn nữa, những người giành được học bổng sẽ nhận được khoản tài trợ, bao gồm sách giáo khoa, học phí, vé máy bay và chi phí đi lại. Mặt khác, sinh viên có thể nộp điểm TOEFL thay thế cho IELTS để tuân thủ các yêu cầu.

3.2. Norwegian Quota Scholarship Scheme

Chương trình học bổng hạn ngạch Na Uy là một kế hoạch do chính phủ Na Uy khởi xướng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học các chương trình sau đại học và sau đại học. Các sinh viên có bằng Cử nhân (đã đăng ký các khóa học cụ thể) cũng có thể nộp đơn xin học bổng này. Tuy nhiên, các ứng viên đến từ Châu Mỹ Latinh, Châu Á (Trung), Châu Âu Châu Phi (đang phát triển) mới đủ điều kiện nhận học bổng này.

Mặt khác, Học bổng Quota Na Uy cũng cung cấp khoản trợ cấp học tập 40% và khoản vay học tập 60%. Tuy nhiên, ứng viên không phải lo lắng về khoản vay du học vì khoản vay này sẽ được miễn khi sinh viên trở về quê hương sau khi hoàn thành chương trình cấp bằng. Ngoài ra, các ứng viên nộp đơn phải có hai năm kinh nghiệm học tập ở nước họ, cộng với trường của họ phải có quan hệ đối tác với viện Na Uy cung cấp học bổng hạn ngạch.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ cho bạn tất cả các thông tin chi tiết cần thiết về học bổng ở Na Uy dành cho sinh viên quốc tế. Bạn muốn trở thành sinh viên của một trường đại học nổi tiếng ở Na Uy nhưng gặp nhiều khó khăn trong quá trình đăng ký? Hãy để các chuyên viên tư vấn tại CHD hỗ trợ hành trình du học của bạn. Vui lòng điền thông tin trên form đăng ký hoặc liên hệ chúng tôi qua số hotline để được tư vấn nhanh nhất.

>>> Thông tin chi tiết: TỪ A ĐẾN Z VỀ DU HỌC NA UY 2024: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, HỌC BỔNG, NGÀNH HỌC, VISA,... MỚI NHẤT

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về HỌC BỔNG DU HỌC NA UY MỚI NHẤT 2024 CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ