27/05/2024 - Hệ Thống Giáo Dục

đại học quốc gia incheon national university hàn quốc

Đại học quốc gia Incheon được thành lập vào năm 1979 tại thành phố Quốc tế Songdo trực thuộc thành phố  Incheon, phía tây của thủ đô Seoul, là một trong 10 trường đại học công uy tín và lâu đời nhất của Hàn Quốc và được biết đến là ngôi trường Đại học Hàn Quốc có nhiều du học sinh Việt Nam nhất với hơn 1500 học sinh.

>>> Tham khảo thêm: ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC - CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI - THÔNG TIN CHI TIẾT, MỚI NHẤT 2024

1. Giới thiệu chung về Đại học quốc gia Incheon

♦ Tên tiếng Hàn: 인천대학교

♦ Tên tiếng Anh: Incheon National University (INU)

♦ Năm thành lập: 1979

♦ Số lượng sinh viên: 18,000 sinh viên (14,000 sinh viên đại học và 1,500 sinh viên cao học và du học sinh)

♦ Địa chỉ: 119 Academy-ro, Songdo 1(il)-dong, Yeonsu-gu, Incheon, Hàn Quốc

♦ Website: http://www.inu.ac.kr

đại học quốc gia incheon INU

Đại học quốc gia Incheon là trường đại học công lập duy nhất tại thành phố Incheon -  thành phố lớn thứ 3 tại Hàn Quốc. Cũng là một trong những trường Đại học danh tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà cả trên thế giới với nhiều chương trình đào tạo uy tín và chất lượng top đầu Hàn Quốc. Đại học Quốc gia Incheon không chỉ là trường đại học hạng nhất tiêu biểu trong khu vực và vẫn đang trong quá trình nhảy vọt để tiến vào TOP 100 trường đại học tốt nhất Thế Giới.

Ký túc xá của Đại học Incheon là phòng 4 người rộng rãi thoải mái, được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản như giường, bàn, ghế, tủ quần áo và điều hòa, wifi. Ngoài ra còn có khu vực nấu ăn tập thể, khu vực để xe, không gian giải trí và học tập tách biệt riêng lẻ như phòng chơi game, phòng đọc sách, phòng học, hoặc sân thể thao.

>>> Tìm hiểu thêm về các trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc TẠI ĐÂY

2. Chương trình giảng dạy tại Incheon National University

đại học quốc gia incheon

Đại học Incheon hiện có 12 trường địa học trực thuộc và 56 chuyên ngành như:

♦ Nhân văn

♦ Công nghệ thông tin

♦ Kỹ thuật

♦ Khoa học tự nhiên

♦ Khoa học xã hội

♦ Luật, chính trị & công vụ

Quản trị kinh doanh

♦ Nghệ thuật và giáo dục thể chất

♦ Khoa học đô thị

♦ Khoa học cuộc sống và công nghệ sinh học

♦ Truyền thông quốc tế Đông Bắc Á

♦ Sư phạm

>>> Tìm hiểu thêm: DU HỌC HÀN QUỐC NÊN HỌC NGÀNH GÌ? TOP 8 CÁC NGÀNH HỌC TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

3. Học bổng của Đại học Quốc gia Incheon cho sinh viên quốc tế

ký túc xá đại học quốc gia incheon

Trường có rất nhiều học bổng đa dạng với rất nhiều các giá trị khác nhau. Đặc biệt tạo điều kiện cho các bạn du học sinh vừa học vừa làm nhưng vẫn đảm bảo được thành tích xuất sắc. Mức giá trị học bổng từ 30% đến 100% học phí dành tặng cho sinh viên có thành tích học tập và điểm chuyên cần tốt.

♦ Topik 3 ~ 50%

♦ Topik 4 ~ 700%

♦ Topik 5 ~ 85%

♦ Topik 6 ~ 100%

>>> Thông tin thêm: 14 CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC 2024 CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ - HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU CỦA CHÍNH PHỦ VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

4. Học phí Đại học Quốc gia Incheon

sinh viên đại học quốc gia incheon

♦ Học phí: 4.800.000 won/năm (khoảng 90.000.000 VNĐ), 4 học kỳ: xuân, hạ, thu, đông.

♦ Phí nhập học: 50.000 won (không hoàn lại) (khoảng 950.000 VND)

♦ Ký túc xá:

+ Phí đặt cọc: 250.000 won ( khoảng 4.750.000 VND)

+ Phí KTX (6 tháng): 1.380.000 won (khoảng 26.250.000 VND)

♦ Bảo hiểm: 180.000 đến 400.000 won (khoảng 3.500.000 - 7.600.000 VND)

5. Điều kiện du học tại Incheon National University

thư viện đại học quốc gia incheon

♦ Thời gian nhập học: vào tháng 3 - 6 - 9 -12

♦ Học vấn: Điểm trung bình các môn 3 năm học THPT từ 6.5 trở lên

♦ Trình độ tiếng Hàn: Sơ cấp

♦ Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại Học

♦ Thời gian nộp hồ sơ nhập học: trước ít nhất 3 tháng

♦ Sức khoẻ: sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm như (HIV, Viêm gan B,C, lao,..)

♦ Độ tuổi: 18 – 30 tuổi

♦ Lý lịch: lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự

♦ Trình độ tiếng Hàn: yêu cầu Topik 3 trở lên (đối với hệ chuyên ngành)

Trường Đại học Incheon Hàn Quốc là trường công, chính vì vậy học phí sẽ thấp hơn so với các trường tư thục. Chất lượng giáo dục thì luôn được xếp vào top những trường có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Hàn. Và vị trí địa lý của trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự học tập và phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt đối với các du học sinh quốc tế. Đây là ngôi trường phù hợp dành cho các bạn du học sinh Việt Nam.

>>> Thông tin thêm: TỪ A ĐẾN Z DU HỌC HÀN QUỐC: THÔNG TIN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC, ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, HỌC BỔNG, TRƯỜNG, NGÀNH, VISA… MỚI NHẤT 2024

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 - 0981.027.402