ĐẠI HỌC KINH TẾ HANKEN - PHẦN LAN

17/11/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
ĐẠI HỌC KINH TẾ HANKEN - PHẦN LAN

ĐẠI HỌC KINH TẾ HANKEN, PHẦN LAN

du học phần lan chd, đại học kinh tế hanken phần lanTrường Kinh tế Hanken là trường đại học hàng đầu với 110 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giáo dục về kinh tế và quản trị kinh doanh. Hanken có ba chứng nhận uy tín nhất cho các trường kinh doanh: EQUIS, AACSB và AMBA. Chỉ một phần trăm của tất cả các trường kinh doanh trên toàn thế giới đạt được điều này. Nếu bạn muốn học các ngành liên quan đến lĩnh vực kinh tế thì đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1. Một số thông tin về trường Kinh tế Hanken

Được thành lập vào năm 1909, đào tạo khoảng 2.500 sinh viên mỗi năm tại các khu học xá ở Helsinki (thủ đô của Phần Lan) và Vaasa (thủ phủ năng lượng của Bắc Âu). Cả hai thành phố đều có nhịp sống kinh doanh sôi động và là trung tâm cho các trụ sở và nhà máy của các ngành công nghiệp Phần Lan. Các vị trí trung tâm cho phép Hanken hợp tác với giới doanh nghiệp và các ngành công nghiệp khác nhau, đảm bảo rằng sinh viên trường được cung cấp vô số cơ hội và khả năng kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai.

2. Thành tựu và xếp hạng của trường Đại học Kinh tế Hanken

Thành tựu:

♦ Hanken được xếp hạng trong bảng xếp hạng Bậc thầy về Quản lý (MiM) của Financial Times và trong U-Multirank.

♦ Hanken được EQUIS công nhận từ năm 2000 (EQUIS là hệ thống quốc tế hàng đầu về đánh giá, cải tiến và công nhận chất lượng các cơ sở giáo dục đại học về quản lý và quản trị kinh doanh.)

♦ Trường Kinh tế Hanken là thành viên được công nhận của AACSB Quốc tế từ năm 2015 (AACSB International - Hiệp hội các Trường Kinh doanh Thăng tiến, là cơ quan công nhận toàn cầu phục vụ lâu nhất cho các trường kinh doanh.

♦ Hanken Executive MBA đã được AMBA công nhận từ năm 2008 (chứng nhận AMBA trở thành tiêu chuẩn toàn cầu cho các chương trình MBA. Bản thân quá trình công nhận hỗ trợ các chương trình MBA trong quá trình phát triển và đảm bảo chất lượng liên tục của chúng)

Xếp hạng Đại học Kinh tế Hanken:

Năm 2006, Hanken cũng được chọn là một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên được kiểm toán toàn quốc về hệ thống đảm bảo chất lượng của mình. Trung tâm Đánh giá Giáo dục Phần Lan (FINEEC) đã trao cho Hanken một nhãn chất lượng có giá trị trong sáu năm kể từ ngày 13 tháng 3 năm 2017.

Tìm hiểu thêm:

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG JYVASKYLA, PHẦN LAN

>>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC HELSINKI

>>> ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG TAMPERE

3. Chương trình đào tạo tại trường Kinh tế Hanken

đại học kinh tế hanken phần lanCác ngành thế mạnh của trường:

♦ Competition Economics and Service Strategy

♦ Financial Management, Accounting, and Governance

♦ Responsible Organising

♦ Leading for Growth and Wellbeing

Cử nhân: Chỉ đào tạo bằng tiếng Thụy Điển, không có chương trình bằng tiếng Anh.

Thạc sĩ: Trường Kinh tế Hanken cung cấp các chương trình thạc sĩ khoa học về kinh tế và quản trị kinh doanh được giảng dạy bằng tiếng Anh, thời gian học trong vòng 2 năm, bao gồm các chuyên ngành sau:

♦ Kinh tế học

♦ Luật Quản trị và Thương mại

♦ Tài chính

♦ Kế toán

♦ Logistics nhân đạo

♦ Luật sở hữu trí tuệ

♦ Chiến lược quốc tế và tính bền vững

♦ Tiếp thị

♦ Tiếp thị và Quản lý

4. Điều kiện đầu vào và học bổng trường Kinh tế Hanken

đại học kinh tế hanken phần lan

Điều kiện đầu vào: Đối với chương trình thạc sĩ yêu cầu:

♦ GPA: khá trở lên

♦ IELTS: tối thiểu 6.5

♦ GMAT/ GRE

♦ Ngoài ra, có kinh nghiệm là một lợi thế

Học bổng tại Hanken: Trường có những loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế như sau:

♦ Hanken Premium GBSN Scholarship: 100% học phí + 8.000 euro/năm

♦ Hanken Honors Scholarship: 100% học phí cho 2 năm

♦ Hanken Honors Second Year Scholarship: 100% học phí cho năm 2

♦ Finland Scholarship: 100% học phí + 5.000 euro/năm

Hãy liên hệ với CHD để biết thêm thông tin chi tiết về trường đại học Kinh tế Hanken nhé! Nhiều phần quà  và ưu đãi hấp dẫn đang chờ các bạn trong tháng này, nhanh tay lên nào!

>>> TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ HỌC PHÍ RẺ NHẤT TẠI PHẦN LAN

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC KINH TẾ HANKEN - PHẦN LAN