TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG JYVASKYLA, PHẦN LAN

03/11/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG JYVASKYLA, PHẦN LAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG JYVASKYLA (JAMK)  - NGÔI TRƯỜNG DANH TIẾNG TẠI PHẦN LAN

Trong các bài viết trước CHD đã giới thiệu đến các bạn thông tin của nhiều trường đại học nghiên cứu tại Phần Lan. Để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm trường, hôm nay CHD xin giới thiệu đến các bạn một trường đại học khoa học ứng dụng rất nổi tiếng tại Phần Lan đó là JAMK - Trường đại học khoa học ứng dụng Jyvaskyla.

1. Thông tin tổng quan về trường Đại học KHUD Jyvaskyla

du học phần lan chd, trường đại học khoa học ứng dụng jyvaskyla

Trường đại học khoa học ứng dụng Jyvaskyla (gọi tắt là JAMK) là một trường đại học khoa học ứng dụng ở Phần Lan. Trường được thành lập vào năm 1863 là một trong những trường đa ngành lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Phần Lan.

Hiện nay tổng số lượng sinh viên tại trường lên đến 8.500 từ 70 quốc gia khác nhau. Theo thống kê hàng năm có khoảng 1.500 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm và tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp lên đến 80%. Jamk cung cấp một nền tảng tốt cho những ai muốn trở thành doanh nhân. Mỗi năm có 20 công ty mới được thành lập tại Jamk.

Tìm hiểu thêm:

>>> ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG TAMPERE

>>> ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG OULU PHẦN LAN

2. Chương trình và ngành đào tạo tại JAMK

Cử nhân:

♦ Purchasing and Logistics Engineering: Trong quá trình học của mình, bạn học cách hiểu vai trò chiến lược của việc mua hàng và cách các công ty có thể hỗ trợ khả năng cạnh tranh kinh doanh của họ. Chương trình cấp bằng cũng cung cấp cho bạn kiến ​​thức sâu rộng về tiềm năng và tầm quan trọng của logistics. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể xin vào làm các công việc sau: nhà quy hoạch, nhà phát triển, quản lý, tư vấn viên, đào tạo viên, giám sát viên…

♦ Tourism Management: Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ hiểu sâu sắc về quản lý du lịch có trách nhiệm, tạo giá trị kỹ thuật số và kinh doanh dịch vụ sáng tạo. Định hướng khách hàng được áp dụng với trọng tâm là kinh tế trải nghiệm và thiết kế dịch vụ. Chương trình Quản lý Du lịch sẽ cung cấp sự hiểu biết chi tiết về du lịch có trách nhiệm và bền vững ngoài việc nâng cao năng lực kinh doanh của sinh viên để làm việc trong ngành du lịch quốc tế.

♦ Nursing: Các nghiên cứu điều dưỡng dựa trên một kế hoạch học tập cá nhân, cho phép bạn xây dựng con đường sự nghiệp của riêng mình. Giáo dục về Chương trình cấp bằng về Điều dưỡng được đánh giá cao và đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt được đặt ra trong luật của Liên minh Châu Âu. Đào tạo thực hành, đại diện cho một phần ba các nghiên cứu điều dưỡng, được thực hiện trong nhiều giai đoạn trong các môi trường chăm sóc sức khỏe khác nhau. Điều này cho phép bạn có được sự hiểu biết sâu sắc và tầm nhìn rộng về những khả năng khác nhau mà nghề điều dưỡng có thể mang lại. Một phần của khóa đào tạo thực tế cũng có thể được hoàn thành ở nước ngoài.

♦ International Business: Chương trình BBA về Kinh doanh Quốc tế của Jamk cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng quản lý kinh doanh cốt lõi mà họ cần để thành công trên thị trường toàn cầu. Jamk's International Business là chương trình cấp độ Cử nhân (trước đây được gọi là EPAS) duy nhất được EFMD công nhận trong số các trường Đại học Khoa học Ứng dụng Phần Lan. Chứng nhận EPAS, kể từ năm 2012, là một dấu hiệu của tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao của Jamk về kết quả học tập, cũng như mức độ phù hợp với cuộc sống làm việc. Các yêu cầu luôn thay đổi của thế giới doanh nghiệp được tích hợp rất tốt vào chương trình.

trường đại học khoa học ứng dụng jyvaskyla phần lan chd

Thạc sĩ:

♦ International Business Management: Trọng tâm chính của chương trình này là cho phép bạn phát triển các kỹ năng chuyên môn, đổi mới ý tưởng mới, giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp và khám phá các cơ hội kinh doanh mới. Chương trình của trường phù hợp với những người muốn trải nghiệm nhiều khía cạnh của thế giới kinh doanh, muốn phát triển sự nghiệp và nâng cao năng lực của mình.

♦ Sport Business Management: Bằng cách hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có thể hiểu các khái niệm về lãnh đạo và quản lý các tổ chức thể thao, áp dụng các khái niệm tiếp thị vào thể thao, sử dụng trí tuệ kinh doanh thể thao để cải thiện hoạt động kinh doanh và phát triển các chiến lược hiệu quả cho các tổ chức kinh doanh thể thao. Các giáo sư quản lý thể thao hàng đầu quốc tế chăm sóc các khóa học cùng với các chuyên gia Phần Lan. Những nghiên cứu này mang đến cho bạn cơ hội lớn để mở rộng mạng lưới quốc tế của mình.

>>> TUYỂN SINH DU HỌC PHẦN LAN KỲ 2023: Điều kiện, chi phí, hồ sơ, học bổng

3. Điều kiện, học phí và học bổng tại Jyvaskyla

Điều kiện nhập học: Không cần IELS, xét tuyển bằng bài thi đầu vào hoặc SAT, riêng chương trình thạc sĩ của 1 số ngành yêu cầu thêm kinh nghiệm làm việc

Học phí:

♦ Chương trình cử nhân: 9.000eur/ năm

♦ Chương trình thạc sĩ: 10.000eur/ năm

Chính sách học bổng tại trường: Sinh viên được nhận tối đa 40% học phí, các năm tiếp theo sẽ dựa vào số tín chỉ mà các bạn đạt được (đối với cử nhân: 60 tín chỉ/ năm, thạc sĩ: 30 tín chỉ/ năm)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường nào đó tại Phần Lan thì đừng quên tham khảo ngôi trường này nhé! Đây chính là ngôi trường được rất nhiều bạn du học sinh quốc tế lựa chọn khi du học Phần Lan, giúp bạn giao lưu văn hóa với sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. CHD – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học học tại các quốc gia châu Âu. Cùng CHD khám phá Phần Lan nào.

đăng ký tư vấn, du học chd

Hoặc gọi đến hotline (điện thoại / zalo) để được trao đổi trực tiếp với tư vấn viên

thông tin liên hệ

0 bình luận, đánh giá về TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG JYVASKYLA, PHẦN LAN