Chat với chúng tôi

3h7.jpgP47.jpg

Du học Trung Quốc – Trường Đại học hàng không dân dụng

(Du học CHD) - Trường Đại học hàng không dân dụng Trung Quốc thành lập vào năm 1951, là trường đại học trực thuộc Tổng Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc, lấy đào tạo nhân tài công nghệ kỹ thuật và quản lý cao cấp làm thế mạnh. Hãy cùng Công ty du học CHD tìm hiểu về thông tin trường cũng như các ngành học tại trường khi du học Trung Quốc.

* Đăng ký tư vấn du học Trung Quốc Miễn phí

I. Giới thiệu chung về trường

Trường Đại học hàng không dân dụng có tổng diện tích khoảng 110 ha; trong đó diện tích kiến trúc 550 nghìn mét vuông; tài sản cố định trị giá gần 1 tỷ Nhân dân tệ; có Trung tâm huấn luyện công nghệ kỹ thuật hàng đầu trong nước, có 24 chiếc máy bay thực tập, 40 động cơ máy bay các loại; thư viện lưu trữ hơn 1 triệu đầu sách; mạng băng thông rộng nhà trường 1.000 Mbps, có thể đáp ứng nhu cầu cho gần 10 nghìn máy vi tính truy cập mạng cùng lúc.

Du học tại trường Đại học hàng không dân dụng Trung Quốc

Du học tại trường Đại học hàng không dân dụng Trung Quốc

Cùng với nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội, trường không ngừng điều chỉnh kết cấu các chuyên ngành và bộ môn. Hiện nay, trường có 4 bộ môn cấp tỉnh và bộ là Hệ thống thông tin viễn thông , Khoa học và công nghệ hàng không vũ trụ, Công nghệ giao thông vận tải, Quản lý kinh doanh; có 25 cơ sở đào tạo bậc thạc sĩ; có 24 chuyên ngành hệ cử nhân.

Trường coi nhân tài là tài nguyên số một, đã xây dựng cơ chế khuyến khích, không ngừng hoàn thiện thể chế quản lý hữu hiệu và khoa học, xuất hiện hàng loạt chuyên gia, học giả nổi tiếng trong và ngoài nước về ngành hàng không dân dụng. Trường hiện có 778 giáo viên, trong đó có hơn 400 giáo viên có chức danh cao cấp.

>> Xem ngay thông tin các ngành du học Đài Loan tại đây

II. Ưu điểm của trường

Kể từ ngày thành lập đến nay trường đã đào tạo hơn 40.000 học sinh các loại cho ngành hàng không dân dụng và xã hội, học sinh của trường ở khắp các lĩnh vực sản xuất và công nghệ của ngành hàng không. 1/7 viên chức, 1/3 nhân tài công nghệ kỹ thuật và quản lý của ngành hàng không dân dụng toàn quốc là tốt nghiệp từ trừơng. Hiện có 13.000 học sinh đang theo học tại trường.

Nhân viên hàng không Trung Quốc

Nhân viên hàng không Trung Quốc

Những năm gần đây, trường đảm nhiệm 46 dự án của Chương trình khoa học công nghệ cao “863″ quốc gia, Quỹ thanh niên kiệt xuất khoa học tự nhiên quốc gia, Quỹ khoa học tự nhiên quốc gia, Quỹ khoa học mềm quốc gia,... được trao 2 giải thưởng hạng hai Giải tiến bộ khoa học quốc gia, 39 giải thành quả nghiên cứu khoa học cấp tỉnh và bộ. Trường Đại học Hàng không dân dụng Trung Quốc đã xây dựng Vườn khoa học công nghệ đại học cấp tỉnh và bộ, là nền tảng quan trọng công nghệ hoá khoa học công nghệ hàng không dân dụng Trung Quốc, hiện có 7 doanh nghiệp loại hình khoa học công nghệ

Trường đã xây dựng quan hệ giao lưu và hợp tác rộng rãi với các tổ chức và cơ quan hàng không dân dụng như Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế, Hiệp hội hàng không dân dụng quốc tế, Ủy ban công nghiệp Liên minh châu Âu, FAA, JAA,... với các Hãng hàng không nổi tiếng quốc tế như Bô-inh, A-bớt,... Với các trường đại học của nước ngoài như Đại học Purdue Mỹ, Đại học hàng không dân dụng quốc lập Pháp, Học viện khoa học công nghệ Hoàng gia Men-bơn Ô-xtrây-li-a,... Nhà trường cũng lần lượt đào tạo nhiều nhân tài hàng không dân dụng cho mười mấy nước Xinh-ga-po, Hàn Quốc,... trong khi trường cử giáo viên đi nước ngoài lưu học và chuyên tu.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký du học tại CHD để nhận được những ưu đãi lớn nhất của chúng tôi, hoặc liên hệ theo thông tin:

Đăng ký tư vấn du học

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

HỌC TIẾNG TRUNG TẠI ĐẠI HỌC THƯỢNG HẢI

(Du hoc CHD) – Hãy cùng du học CHD tìm hiểu về Trường Đại học Thượng Hải trước khi đi du học...

Du học Trung Quốc - Trường Đại học Giao thông Tây Nam

(Du Học CHD) – Trường Đại học giao thông Tây Nam (Southwest Jiaotong University) thành lập vào năm 1896...

Du học Trung Quốc – Trường Đại học Thanh Đảo

(Du học CHD) – Trường Đại học Thanh Đảo nằm sừng sững ngay giữa lòng thành phố biển Thanh Đảo...

Du học Trung Quốc – Trường Đại học Hạ Môn

(Du học CHD) - Trường Đại học Hạ Môn do ông Trần Gia Canh – một nhà lãnh tụ yêu nước...

Du học Trung Quốc - Trường Đại học thủy sản Thượng Hải

(Du học CHD) - Hãy cùng Công ty du học CHD tìm hiểu về Trường Đại học Thủy sản Thượng Hải...

Du học Trung Quốc - Học viện Âm nhạc Thượng Hải

(Du học CHD) - Hãy cùng Tư vấn du học CHD tìm hiểu về Học viện Âm nhạc Thượng Hải....

Du học Trung Quốc - Trường Đại học Vũ Hán

(Du học CHD) – Trường Đại học Vũ Hán là đại học tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ giáo...

Prev Next