CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ TÂY BAN NHA 2018

Định cư tại Tây Ban Nha

► Điều kiện về Visa định cư Tây Ban Nha

Chính sách Visa

♦ Đối với những người không có nhu cầu làm việc mà muốn nhập tịch mà không vì mục đích làm việc thì có loại VISA CHO NGƯỜI CÓ TÀI CHÍNH.

♦ Ngoài ra còn có Visa Vàng có nghĩa là là loại Visa dành cho những người đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha với giá trị từ 500.000 EURO trở lên.

♦ Có thêm Visa cá nhân cho những người muốn đầu tư tiền vào Tây Ban Nha với mục đích kinh doanh.

♦ Visa sinh viên cho sinh viên đang theo học và có nhu cầu xin được ở lại làm việc tại đây.

Golden Visa: Nếu bạn muốn định cư Tây Ban Nha dễ dàng và nhanh chóng thì hiện nay Chính phủ nơi này đã đề ra chương trình Định cư Vàng (Golden Residence Permit) đối với các hoạt động đầu tư.

Tìm hiểu ngay >>Tỷ lệ đạt Visa Tây Ban Nha so với các nước khác

Điều kiện của Golden Visa

Visa định cư tại Tây Ban Nha

Các hình thức đầu tư: Đầu tư sở hữu bất động sản hoặc mua lại BĐS tổng giá trị từ 500.000 Euro trở lên; Đầu tư vào Khách sạn với hình thức là cổ đông góp vốn.

Có hộ chiếu hợp lệ và cư trú hợp pháp tại một quốc gia, ngoài ra cần điều kiện cho những ai không phải công dân của các nước thuộc Liên minh Châu Âu.

Hồ sơ bao gồm

♦ Vợ chồng và con dưới 18 tuổi.

♦ Có tài sản đầu tư sinh lợi nhuận 4%/ năm.

Xem thêm: DU HỌC TÂY BAN NHA BẰNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Các lợi ích của Golden Visa

Chương trình nhanh nhất có Visa định cư trong 4 tháng.

Chương trình duy nhất có lợi nhuận cao khi đầu tư.

Golden Visa không có hạn chế về quốc tịch: Là những công dân nước ngoài, những người không phải công dân của Cộng đồng Châu Âu đều có thể đăng ký.

Không hạn chế về độ tuổi, không yêu cầu trình độ giáo dục tối thiểu, kinh nghiệm quản lý và kinh doanh.

Không yêu cầu ngoại ngữ khi nộp hồ sơ.

► Giấy phép làm việc (work permit)

Khi học tập tại đây, nhiều bạn muốn có cơ hội làm việc ngay tại Tây Ban Nha và muốn được tuyển dụng một cách hợp pháp thì phải được cấp giấy phép làm việc mới được tiếp tục định cư. Để việc định cư được hoàn thành thì bạn phải xin cấp giấy phép cư trú của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên để được cấp giấy phép làm việc, bạn phải nằm trong biên chế của công ty và có hợp đồng làm việc được kí kết giữa hai bên. Ngoài ra, nếu tham gia chương trình định cư vàng mọi người có khả năng được giữ lại định cư. Và để tham gia chương trình này cũng có những điều kiện nhất định.

Hơn nữa, nếu bạn tham gia chương trình định cư vàng bạn còn có cơ hội được cấp Visa đi lại tự do tại 26 nước đã liên minh với Tây Ban Nha trên thị trường đầu tư quốc tế.

Du học và định cư tại Tây Ban Nha

► Những ngành cho phép định cư tại Tây Ban Nha

5 chuyên ngành hàng đầu để đi du học Tây Ban Nha >> Xem ngay

Chuyên ngành Luật: Cử nhân – Thạc sỹ – Tiến sỹ luật đứng ở bậc cao nhất trong danh sách chuyên ngành học có triển vọng cao.

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch – nhà hàng – khách sạn: Quản trị kinh doanh du lịch – nhà hàng – khách sạn cũng là lựa chọn khôn ngoan của các bạn du học sinh khi lựa chọn Tây Ban Nha.Quan

Ngôn ngữ Tây Ban Nha: Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai, hơn nữa có 20 triệu sinh viên đang theo học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ.

Hy vọng những thông tin chi tiết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chính sách định cư Tây Ban Nha. Chúc các bạn hoàn thành mục tiêu định cư một cách tốt nhất!

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931