24/03/2017 - Hệ Thống Giáo Dục

1. Vị trí địa lý

Trường có 2 cơ sở là Nelson và Marlborough, nằm tương ứng ở hai khu vực là thành phố Nelson và Blenheim, được thành lập vào năm 1904 và là cơ sở đào tạo lớn nhất tại South Island của New Zealand.

Vùng Marlborough nổi tiếng hấp dẫn với khách du lịch bởi cảnh vật thiên nhiên thơ mộng, khí hậu thoáng mát, rất hợp với các kì nghỉ lễ, du lịch .

2. Hiểu biết chung

Trường có lịch sử thành lập và phát triển hơn 100 năm, nổi tiếng khắp cả nước về chương trình đào tạo công nghệ.

Học viện huộc sở hữu của Chính phủ New Zealand, và bị chi phối bởi một Hội đồng, chuyên cung cấp trình độ chuyên gia trong nuôi trồng thủy sản, rượu và trồng nho, bảo tồn, hàng hải và kỹ thuật hàng không, bởi vì khu vực này được biết đến với những Industies, và các liên kết giáo dục / ngành là tuyệt vời.

Hằng năm, Học viện đón khoảng 3500 sinh viên quốc tế đến học tập và giao lưu văn hóa.

3. Lí do nên chọn Học viện Nelson Marlborough

Học tập tại đây, sinh viên được cung cấp hơn 90 chương trình học từ những chương trình dạy nghề và lý thuyết đa dạng ở các bậc chứng chỉ, bằng diploma đến bậc đại học. NMIT cũng mở các chương trình thực tập học nghề cùng với một loạt các khóa tiếng Anh. Các khóa học tại NMIT được đảm nhiệm bởi các chuyên gia, giảng viên đầu ngành với sự tương tác, hỗ trợ tới từng sinh viên.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên.Trung tâm nghiên cứu và thư viện được xây dựng vì mục đích chuyên dụng, có một trung tâm máy tính thiết bị đầy đủ, truy cập Internet miễn phí, có nhân viên hỗ trợ học tập thân thiện giúp đỡ sinh viên về tiếng Anh, máy tính.

Sinh viên học viện công nghệ Nelson Marlborough

Sinh viên học viện công nghệ Nelson Marlborough - Du học New Zealand

4. Chương trình đào tạo

Trong Học viện công nghệ Nelson Marlborough có các trường chuyên sâu về các ngành như:

- Trường Nghệ thuật và Truyền thông

- Trường Hàng không

- Trường Kinh doanh và Công nghệ Máy tính

- Trường Y tế

- Trường  Hàng Hải Nelson (Trường Thuỷ sản New Zealand)

- Trường Khoa học Xã hội

- Te Tari Māori

- Trường Kỹ thuật và Công nghệ

- Trường Du lịch, Khách sạn và an sinh

Mọi thắc mắc về các chương trình du học, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Du học CHD

0 bình luận, đánh giá về Học viện công nghệ Nelson Marlborough