Du Học New Zealand Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

10/06/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Du Học New Zealand Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

Đặc biệt, du học New Zealand đồng nghĩa với việc khởi động một hành trình khám phá môi trường giáo dục quốc tế đậm tính thực tiễn. Hầu hết trường đều có nhà hàng để thực hiện những chương trình đào tạo nghiệp vụ tại chỗ. Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp ở New Zealand cũng rất hứa hẹn khi càng lúc càng có nhiều resort, khách sạn, nhà hàng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày một cao.

Ngành quản lý nhà hàng khách sạn - Du học Newzealand

- Đa dạng sự lựa chọn các chương trình dạy

Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh

Có cộng đồng người nước ngoài ở Châu Á rất lớn

Học phí khóa học rẻ hơn so với Mỹ và Anh

Một trong những điểm du lịch phát triển nhất

Hầu hết các cơ sở trường đều có các nhà hàng để thực tập thực tiễn.

Cơ hội việc làm tuyệt vời ở New Zealand khi tốt nghiệp.

Đại học Công nghệ Auckland - AUT

AUT là một trong những trường đại học hàng đầu của New Zealand và được biết đến với chất lượng giảng dạy tuyệt vời và các phương tiện học tập hiện đại. Khoa Quản trị Khách sạn tại AUT cung cấp các khóa học sau: Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế, chứng chỉ sau đại học về Quản lý Khách sạn, chứng chỉ sau đại học về Quản lý Khách sạn Quốc tế, thạc sỹ Quản lý Khách sạn Quốc tế, Thạc sỹ Triết học và Tiến sĩ về Triết học. Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế (BIHM) là bằng quản lý khách sạn duy nhất trong ngành đại học New Zealand. Nó được công nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp và được hoan nghênh bởi các nhà khai thác khách sạn hàng đầu của đất nước. 'Four Seasons' là nhà hàng ăn uống hàng đầu của AUT University. Nơi này cung cấp ẩm thực cổ điển của New Zealand và được nhân viên AUT chăm sóc.

Nhà hàng 'Piko' của trường đại học AUT

Nhà hàng 'Piko' của trường đại học AUT, món ăn tươi ngon, hiện đại và có đội ngũ nhân viên AUT

Đại học Waikato

Đại học Waikato nằm trong top 2% trong số 17.000 trường đại học trên thế giới và xếp thứ 46 trên thế giới cho các trường đại học dưới 50 năm. Waikato có hai bằng cử nhân - cử nhân quản lý nghiên cứu và cử nhân du lịch. Các khóa học bao gồm các mô hình về quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý chỗ ở, luật về du lịch và khách sạn, quản lý và ra quyết định du lịch và khách sạn, kinh doanh trong du lịch và khách sạn, và quản lý hoạt động cho khách sạn.

Đại học Otago

Đại học Otago cung cấp một đội ngũ trẻ về mảng quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch. Điều này có thể được thực hiện bởi các sinh viên đang học cử nhân du lịch khóa học và hữu ích cho những sinh viên muốn tham gia ngành khách sạn / quản lý khách sạn. Nó cung cấp một giới thiệu về hoạt động kinh doanh trong ngành du lịch đó là nhà tuyển dụng lớn nhất thế giới.

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Pacific - PIHMS

PIHMS được dựa trên New Plymouth một điểm đến du lịch phổ biến, trong đó có các hoạt động cho du khách trượt tuyết, trượt tuyết nước và lướt ván trong cùng một ngày. PIHMS cung cấp các khóa học về Quản lý khách sạn Quốc Tế, cử nhân Quản lý Khách sạn ứng dụng và Quản lý du lịch. PIHMS được dành riêng cho ngành khách sạn trong việc tiếp tục xây dựng tiêu chuẩn quản lý khách sạn ở New Zealand và trên toàn cầu. Nó hoạt động như một liên doanh hợp tác giữa ngành khách sạn và các cơ sở giáo dục đại học. Sinh viên cũng có thể làm việc trên các vị trí trong ngành công nghiệp được trả lương để đảm bảo kinh nghiệm làm việc theo thời gian thực tập.

NZMA

NZMA có nhiều cơ sở ở New Zealand và cung cấp các văn bằng trên các cấp học trong quản lý khách sạn và nấu nướng. Các khóa học này rất phổ biến trong số sinh viên quốc tế và kết hợp đào tạo về khách sạn, nấu nướng và đào tạo kinh doanh, trong các lớp học nhỏ được giảng dạy bởi những người dạy kèm có kinh nghiệm trong ngành. Đây chủ yếu là một loạt các bài thuyết trình và hội thảo về cải thiện phúc lợi, kỹ năng giao tiếp, cuộc sống độc lập và tạo ra một triển vọng tích cực về cuộc sống.

Một trong những lợi thế tốt nhất của việc học tập tại New Zealand là khi tốt nghiệp tốt nghiệp bạn có thể nộp đơn xin giấy phép làm việc có hiệu lực 12 tháng. Trong thời gian một năm này, bạn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với mình . Vì vậy, sự lựa chọn đúng đắn  khi tha gia học các khóa học quản lý khách sạn được công nhận trên thế giới trong một đất nước xinh đẹp với một cảnh quan tuyệt vời nhe New Zealand.

Hãy để Công ty Tư vấn Du học CHD đồng hành cùng hành trình du học của bạn!

Công ty du học CHD

>> Khám phá thêm về du học Úc tại CHD