Học bổng du học Hà Lan hấp dẫn tại Đại học ứng dụng Hague

08/08/2016 - Học bổng
Học bổng du học Hà Lan hấp dẫn tại Đại học ứng dụng Hague

*Đăng ký tư vấn du học Hà Lan 2016

Đôi nét về Đại học ứng dụng Hague- Được thành lập năm 1987 được sự hợp nhất của 14 trường và viện nhằm nâng cao chất lượng và quản lý. Đây là nơi hội tụ của gần 20.000 sinh viên và 1.700 giảng viên cũnxg như nhân viên. Đại học Hague cung cấp 8 chương trình toàn thời gian bậc Cử nhân và 4 chương trình Thạc sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội tham gia các chương trình nghiên cứu và đào tạo chuyên nghiệp.

CHD-Học bổng du học Hà Lan hấp dẫn tại Đại học ứng dụng Hague

THÔNG TIN HỌC BỔNG - Chương trình học bổng được tài trợ bởi Bộ giáo dục Hà Lan, các trường đại học nghiên cứu và các trường đại học khoa học ứng dụng. Chương trình học bổng dành cho du học sinh có nguyện vọng học Đại học và theo học Cao học tại trường. Nhờ các công ty du học như CHD mà việc đi du học Hà Lan dễ dàng hơn đối với các du học sinh.

CHD-Học bổng du học tại Hà Lan

Đối tượng nhận học bổng: Học bổng này áp dụng cho sinh viên KHÔNG mang quốc tịch Hà Lan hoặc nằm ngoài khu vực kinh tế Châu Âu.

Giá trị học bổng: 5,000 Euro cho năm học đầu tại đại học ứng dụng Hague.

YÊU CẦU:

✦ Không mang quốc tịch Hà Lan hoặc là du học sinh từ các nước không nằm trong khu vực kinh tế Châu Âu.
✦ Học bổng áp dụng cho chương trình học toàn thời gian tại đại học Hague.
✦ Chưa từng học tập tại bất kỳ cơ sở hoặc tổ chức nào tại Hà Lan.
✦ Chưa từng đăng ký nhận học bổng trước đó.
✦ Được chấp nhận học tập tại trường trước ngày 31/5/2016

Hạn đăng ký: trước ngày 31/3/2016

Đại học ứng dụng Hague sẽ cân nhắc và lựa chọn những ứng viên xuất sắc và phù hợp nhất để trao học bổng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các xuất học bổng du học Hà Lan, hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD các bạn nhé. Du học CHD sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường học vấn.

Đến với tư vấn CHD, ngoài được tư vấn nhận học bổng du học Hà Lan, bạn còn được nhận thêm nhiều thông tin tư vấn chất lượng và uy tin khác khi muốn đển du học Thụy Điển và các nước khác.

0 bình luận, đánh giá về Học bổng du học Hà Lan hấp dẫn tại Đại học ứng dụng Hague