15/04/2024 - Cẩm Nang Du Học

các trường đại học tốt nhất tại thành phố busan hàn quốc

Hàn Quốc là một điểm đến vô cùng hấp dẫn với văn hóa lâu dài, cảnh đẹp tự nhiên tuyệt vời và sự phát triển hiện đại. Văn hóa Hàn Quốc đậm chất truyền thống, được thể hiện qua nghệ thuật truyền thống như hội họa, âm nhạc, vũ đạo và trang phục truyền thống như Hanbok. K-pop, hay là âm nhạc pop Hàn Quốc, đã lan tỏa khắp thế giới, đưa tên tuổi của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc trở nên quốc tế. Ngoài ra, Hàn Quốc còn có những khu du lịch tự nhiên tuyệt vời như đảo Jeju, núi Seoraksan và khu du lịch ski Alpensia.

Với ẩm thực phong phú và ngon miệng, bao gồm các món như kimchi, bulgogi và bibimbap, Hàn Quốc là một thiên đường ẩm thực đối với những người yêu thưởng thức đặc sản độc đáo. Trong đó Busan, một trong những thành phố lớn nhất của Hàn Quốc, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp biển xinh đẹp mà còn có những trường đại học uy tín. Dưới đây, CHD sẽ chia sẻ một số trường đại học nổi tiếng tại thành phố Busan.

>>> Thông tin thêm: TỪ A ĐẾN Z DU HỌC HÀN QUỐC: THÔNG TIN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC, ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, HỌC BỔNG, TRƯỜNG, NGÀNH, VISA… MỚI NHẤT 2024

1. Đại học quốc gia Pusan (PNU)

Đại học quốc gia Pusan (PNU) hàn quốc

Trường Đại học Quốc gia Pusan (Pusan National University - PNU) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và có trụ sở chính tại thành phố Busan, một trong những đô thị lớn nhất và phát triển nhất của đất nước. PNU được thành lập vào năm 1946 và đã đóng góp lớn vào sự phát triển của giáo dục và nghiên cứu ở Hàn Quốc. Đại học quốc gia Pusan cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng, từ các ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên đến nghệ thuật và xã hội.

Học phí của trường trong 1 năm khoảng 5.600.000 KRW (105.417.200 VND).

2. Đại học Dong-A

Đại học Dong-A tại busan hàn quốc

Đại học Dong-A được thành lập năm 1946 và có một lịch sử lâu dài trong lĩnh vực giáo dục. Đại học này cung cấp nhiều chương trình đào tạo ở cấp độ đại học và sau đại học trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Khoa học Tự nhiên, và Nghệ thuật. Trường có chính sách mở cửa rộng rãi về hợp tác quốc tế, ký kết nhiều thỏa thuận với các trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên khắp thế giới. Trường Dong-A có tuyến giao thông thuận lợi cho việc di chuyển đến trường, các khu thương mại, siêu thị, du lịch,...

Học phí của trường hiện khoảng 4.800.000 KRW (96.000.000 VND).

>>> Tìm hiểu thêm về những ngành học hot khác ở Hàn Quốc TẠI ĐÂY

3. Đại học Kyungsung

Đại học Kyungsung tại thành phố busan hàn quốc

Đại học Kyungsung, tọa lạc tại thành phố Busan, Hàn Quốc, là một trung tâm giáo dục đa ngành với uy tín cao trong cả lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. Kyungsung University nổi tiếng với chương trình đào tạo đa dạng, từ Kinh doanh và Khoa học Xã hội đến Công nghệ và Nghệ thuật.

Cơ sở vật chất của Đại học Kyungsung là một điểm sáng, với các phòng thí nghiệm hiện đại, thư viện đa ngôn ngữ, và các trang thiết bị học tập tiên tiến. Ngoài ra, Kyungsung University còn chú trọng đến hợp tác quốc tế, mở cửa cho sinh viên tham gia các chương trình trao đổi và hợp tác với các trường đại học trên khắp thế giới.

Học phí của trường hiện khoảng 4.400.000 KRW (82.827.800 VND).

>>> Thông tin thêm: DU HỌC HÀN QUỐC NÊN HỌC NGÀNH GÌ? TOP 8 CÁC NGÀNH HỌC TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

4. Đại học quốc gia Pukyong

Đại học quốc gia Pukyong tại busan hàn quốc

Đại học Pukyong nổi tiếng với đặc điểm độc đáo liên quan đến nghiên cứu về biển và môi trường. Với sứ mệnh khám phá và bảo vệ nguồn lợi từ biển cả, Pukyong University thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc tế và cộng đồng quốc tế.

Trường có chương trình đào tạo đa dạng, tập trung vào các lĩnh vực như Khoa học và Kỹ thuật, Quản trị Kinh doanh, và Môi trường. Sinh viên không chỉ nhận được kiến thức chuyên sâu mà còn có cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu thú vị với đội ngũ giáo viên chất lượng. Cơ sở vật chất của Đại học Pukyong là điểm mạnh, với các phòng thí nghiệm tiên tiến và trang thiết bị hiện đại. Thư viện của trường là nguồn thông tin phong phú và đa ngôn ngữ, hỗ trợ nghiên cứu và học thuật.

Học phí của trường hiện khoảng 4.043.000 KRW (76.107.454 VND).

Trên đây là bài viết về những trường đại học hàng đầu tại Busan, Hàn Quốc. Nếu muốn biết rõ hơn hay có nhu cầu gì bạn liên hệ ngay với CHD nhé. CHD luôn sẵn sàng giải đáp của mọi người mọi lúc mọi nơi.

>>> Tìm hiểu thêm:

>>> HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

>>> 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU TẠI HÀN QUỐC

>>> ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC - CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI - THÔNG TIN CHI TIẾT, MỚI NHẤT 2024

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC HÀN QUỐC TẠI BUSAN - THÀNH PHỐ CẢNG LỚN NHẤT XỨ SỞ KIM CHI - CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU