Lợi ích đi du học khi có lộ trình rõ ràng

23/09/2022 - Bên Lề Du Học
Lợi ích đi du học khi có lộ trình rõ ràng

Du học bị cho là khó bởi vì các bạn vốn chưa nắm rõ lộ trình du học cơ bản của mình. Vậy nên mới hay dẫn đến tình trạng trượt một cách vô lý mặc dù hồ sơ rất tốt.

Việc có một lộ trình du học rõ ràng và chuẩn chung cho nước mà bạn muốn đi là rất cần thiết. Du học CHD sẽ giúp các bạn hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề này. Cùng tìm hiểu với CHD nhé!

1. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình du học

Giảm thiểu rủi ro trong quá trình du học: Chọn đúng điểm đến, đúng khóa học, đúng hướng đi, chọn trường đào tạo phù hợp giúp HSSV thuận lợi hoàn thành khóa học, tìm được công việc như mong muốn, nắm bắt cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân.

>>> Có thể bạn quan tâm: TUYỂN SINH DU HỌC PHÁP DỰ BỊ TIẾNG KỲ THÁNG 02/2023 - DU HỌC PHÁP HỌC PHÍ CHỈ TỪ 4,3 TRIỆU/NĂM

2. Giảm áp lực chi phí trong thời gian du học

Giảm áp lực chi phí trong thời gian du học: Du học với chi phí thấp hay có thể tiết kiệm chi phí trong khi du học là mong muốn của không ít HSSV, nhất là những bạn đi du học tự túc. Thay vì phải đau đầu tìm kiếm cách đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí, làm ảnh hưởng đến việc học thì HSSV nên xây dựng lộ trình du học sao cho phù hợp nhất với điều kiện tài chính gia đình, tránh phát sinh các chi phí khác và an tâm học tập.

>>> DU HỌC ĐỨC KHÔNG MẤT HỌC PHÍ - TUYỂN SINH KỲ 04/2023: Chương trình dự bị - Đại học/ Thạc sĩ

3. Nâng cao cơ hội xin visa du học thành công

Nâng cao cơ hội xin visa du học thành công: Visa du học được xem là tấm vé thông hành để HSSV đủ điều kiện bước lên một con tàu tri thức và tiếp cận các nền giáo dục tiến bộ. Ngoài bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ, giấy tờ chứng minh tài chính cùng các thủ tục hồ sơ khác theo yêu cầu thì việc vạch ra một lộ trình học tập khoa học sẽ giúp nâng cao khả năng xin visa du học thành công. Lãnh sự quán/Đại sứ quán thường đánh giá cao ứng viên có kế hoạch học tập chi tiết, phù hợp với bản thân, cho thấy sự nghiêm túc, qua đó giúp rút ngắn thời gian xét duyệt thị thực du học sinh.

> Xem thêm: Tuyển sinh du học Áo 2022 - 2023 - Miễn phí tư vấn - Trọn gói hồ sơ

4. Sau đây là các bước để lộ trình du học đơn giản hơn:

Bước 1: Lựa chọn các thức liên hệ với CHD. Có 3 cách.

► Đến trực tiếp văn phòng tư vấn của CHD để nghe tư vấn

Địa chỉ :

♦ Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

♦ Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

► Tìm hiểu thông tin về các chương trình du học trên website duhocchd.edu.vn hoặc qua các fanpage của công ty.

Đăng ký tư vấn qua form https://forms.gle/Rw38Crcn3iRPBeM69 hoặc inbox trực tiếp đến fanpage

► Gọi điện đến

♦ Hotline Hà Nội: 0975.576.951 - 0913.839.516 (có zalo)

♦ Hotline Hồ Chí Minh: 0913.134.293 - 0973.560.696 (có zalo)

► Gửi mail đến duhocchdgood@gmail.com

Bước 2: Nêu rõ nguyện vọng, mong muốn đi du học của mình (tên nước, tên trường, tên ngành, v.v..) với tư vấn viên CHD để được tư vấn miễn phí 100%.

Bước 3: Xác định rõ con đường du học và bắt đầu quy trình làm hồ sơ du học --> Định hướng lộ trình du học, chọn trường và xây dựng kế hoạch học tập phù hợp

Bước 4: Rèn luyện, học tiếng (CHD có các lớp học tiếng Pháp, Đức, Anh...)

Bước 5: Luyện phỏng vấn, hướng dẫn thủ tục nhập học, hoàn thiện hồ sơ v.v.

Bước 6: Nhận visa, hỗ trợ trước và sau khi bay (mua vé máy bay, giới thiệu nhà ở, việc làm v.v.)

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về Lợi ích đi du học khi có lộ trình rõ ràng