Chúc mừng các bạn trẻ sở hữu visa du học Ba Lan kỳ tháng 10/2017

12/10/2017 - Bên Lề Du Học
Chúc mừng các bạn trẻ sở hữu visa du học Ba Lan kỳ tháng 10/2017

Với niềm yêu thích sâu sắc với Ba Lan, những bạn trẻ đến với du học CHD với hi vọng không phải từ bỏ ước mơ được khám phá, tiếp xúc trực tiếp với nền văn hóa tuyệt vời này. Có bạn mới thực hiện thủ tục xin visa du học Ba Lan lần đầu nhưng có bạn đã tự làm, hoặc đăng kí ở nơi khác nhưng bị từ chối không ít lần khiến tâm trạng có phần chán nản.

Hành trình xin visa Ba Lan không quá dễ dàng mà cũng không quá khó khăn nhờ sự nỗ lực của bản thân các bạn, và cả sự nhanh nhẹn nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn của du học CHD.

Bước 1: Đầu tiên, du học CHD đã xem xét hồ sơ của từng bạn, tư vấn các trường và nghành học phù hợp để nộp đơn xin học tại trường tại Ba Lan. Trong thời gian chờ đợi, các học viên được sắp xếp học lớp tiếng anh hoặc tiếng Ba Lan phù hợp với trình độ để luyện tiếng.

Bước 2: Các bạn cùng các nhân viên du học CHD chuẩn bị hồ sơ cá nhân để nộp cho Đại sứ quán, đặt lịch phỏng vấn. Tất nhiên, các nhân viên du học CHD đã nhiệt tình luyện cho các bạn những câu hỏi dễ gặp trong buổi phỏng vấn, cùng một số chia sẻ kinh nghiệm du học Ba Lan.

Để rồi đến vào những ngày cuối tháng 9 vừa qua, du học CHD hân hoan chúc mừng các bạn học sinh vừa được nhận visa du học Ba Lan kỳ tháng 10/2017. Chia sẻ với trung tâm, bạn Lê Thị Thơm nói : ‘ Em nghe nói visa du học Ba Lan rất khó xin, và đã từng thất bại nên không có hi vọng nhiều. Nhưng từ khi được du học CHD đồng hành hướng dẫn, em thấy tự tin hẳn, nhờ vậy mà giờ em đã có thể thực hiện ước mơ du học Ba Lan. Xin cảm ơn CHD ‘.

Ước mơ nào cũng có thể thành sự thật nếu bạn có sự cố gắng, nỗ lực không ngừng và có một người đồng hành đáng tin cậy giúp bạn đi đúng con đường. Hiện nay, sau khi kỳ du học Ba Lan tháng 10 vừa khép lại thì trung tâm tư vấn du học CHD đang triển khai công tác “ Tuyển sinh du học Ba Lan kỳ tháng 2/2018” với mong muốn giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam có thể thực hiện khát vọng du học Ba Lan hơn nữa.

Tham khảo thêm : Du học Ba Lan trọn gói chỉ từ 145 triệu

Một lần nữa, trung tâm tư vấn du học CHDxin chúc mừng các cô gái, chàng trai của CHD đã xuất sắc vượt qua phỏng vấn của Đại sứ quán để nhận được Visa du học Ba Lan. Chúc các bạn luôn gặp những điều tốt đẹp nhất trên hành trình du học và cả con đường tương lai phía trước.

Ý thức là người dẫn lối cho các bạn sinh viên đến mọi miền thế giới, CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học. Để nắm được những thông tin hữu ích nhất, xin vui lòng đăng kí tại:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Chúc mừng các bạn trẻ sở hữu visa du học Ba Lan kỳ tháng 10/2017