Cùng CHD Săn Học Bổng Hót Nhất Kỳ Xuân 2017

Cùng CHD Săn Học Bổng Hót Nhất Kỳ Xuân 2017

1. Đại học Korea

du học hàn quốc

Thành lập năm 1905, Đại học Hàn Quốc tọa lạc tại thủ đô Seoul, và được coi là ngôi trường có khuôn viên rộng lớn nhất, cổ kính nhất, thuộc top đầu xứ Hàn (xếp hạng 17 theo QS). Trường cung cấp:

► Học bổng NIED dành cho top 20% sinh viên có điểm cao nhất, miễn toàn bộ học phí hoặc tiền thưởng hàng tháng.

► Học bổng trao đổi Đông Nam Á KIEP dành cho sinh viên có ước mơ học tại các nước Đông Nam Á, trong đó sinh viên được đài thọ một phần chi phí học tập và rèn luyện tại các nước theo học.

► Học bổng hàng năm KOICA dành cho 20 sinh viên xuất sắc nhất được đề cử bởi Giảng viên.

2. Đại học Chung-ang

Thành lập năm 1918, Chung Ang là một trong những những trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Trường có 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu đặt tại 2 cơ sở tại Seoul và Anseong.  Hiện nay, trường là nơi theo học của hơn 30.000 sinh viên. Trường đang dành tặng:

► Học bổng 50% học phí cho sinh viên có điểm thi đầu vào trên 80 và điểm GPA từ 3.0-4.3.

► Học bổng 70% học phí với sinh viên đạt TOPIK 5 và điểm GPA kì trước từ 4.3 trở lên.

► Học bổng toàn phần 100% học phí dành cho sinh viên có TOPIK 6/ TOELT 780/ IELTS 6.5 trở lên

► Học bổng Khoa học CAYSS trị giá 500.000 Won/ tháng liên tiếp trong 4 kỳ học cho sinh viên toàn thời gian ngành Khoa học, Kỹ thuật và Y học.

3. Đại học Yonsei

Thành lập năm 1885, Yonsei là một trong những ngôi trường gạo cội của Hàn Quốc. Ngôi trường được đánh giá là một trong 3 trường đại học tôt nhất tại quốc gia này và xếp hạng thứ 18 châu Á.

du học hàn quốc

Trường có dành tặng chương trình học bổng University Designated Scholarship cho các sinh viên đã hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ, có điểm trung bình GPA tối thiểu 2.5 và học bổng toàn phần Academic Award và Eagle Scholarship dành cho sinh viên năm nhất có điểm GPA 3.5 trở lên.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những chương trình du học khác như : Du học Nauy, du học Đức, du học Pháp ...vv

4. Đại học Sogang

Tọa lạc tại quận Mapo, Sogang được coi là trái tim của Seoul. Sogang là đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1960 bởi hội Thiên chúa giáo, phương pháp giảng dạy của trường vô cùng độc đáo khi kết hợp tín ngưỡng đạo Thiên chúa và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn Quốc.

Trường miễn phí nhập học và học phí cả 4 năm, cung cấp chỗ ở KTX trong kì đầu cùng với chi phí sinh hoạt 200 000 won/ tháng với điều kiện sinh viên hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ và đạt ít nhất GPA 2.8 trong học kì trước.

5. Đại học Quốc gia Pusan

Đại học Quốc gia Pusan là ngôi trường “khủng” với hơn 20 trường đại học thành viên cùng nhiều học viện và trung tâm nghiên cứu khác nhau. Trường được thành lập năm 1946, tọa lạc tại Busan và luôn lọt top 10 các trường chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc. Trường dành tặng cho sinh viên năm nhất học bổng 50% học phí nếu đạt GPA 3.5 trở lên.

6. Đại học Hanyang

Thành lập năm 1939, Hanyang luôn nằm trong top những đại học trọng điểm quốc gia. Mỗi năm Hanyang đón tiếp hơn 1 500 sinh viên quốc tế và sinh viên trao đổi với 26 nước trên thế giới. Trường có 2 cơ sở là Seoul và  ERICA. Trường cung cấp chương trình học bổng HISP 50-100% học phí cho sinh viên quốc tế đạt GPA 8.0 trở lên

7. Đại học Quốc gia Pukyong

Đại học Quốc gia Pukyong được thành lập vào năm 1996. Hiên nay, trường là một trong những trường đại học tiêu biểu, ứng cử viên sang giá cạnh tranh thị trường Đại học Quốc gia tốt nhất Hàn Quốc. Trường dành tặng:

► Học bổng đầu vào 40-100% học phí năm đầu cho sinh viên điểm thi vào trường cao nhất.

► 40% đối với sinh viên có điểm TOPIK 4

► 100% đối với sinh viên có TOPIK 5-6

► Học bổng 20-80% học phí cho sinh viên có điểm thi cao nhất

(Học bổng chỉ xét duyệt với sinh viên có điểm GPA từ 3 trở lên).

Hãy liên hệ ngay với Du học CHD để được trợ giúp tìm kiếm được học bổng tại trường Đại học và hoàn thiện thủ tục du học Hàn Quốc ngay hôm nay nhé!

hotline

0 bình luận, đánh giá về Cùng CHD Săn Học Bổng Hót Nhất Kỳ Xuân 2017