21/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

Du học Đức ngành thông tin và thiết kế truyền thông tại Rhein-Waal

1. Giới thiệu về trường đại học khoa học ứng dụng Rhein-Waal

Được thành lập vào mùng 1 tháng 5 năm 2009 trường đại học khoa học ứng dụng Rhein-Waal là trường đại học công với định hướng quốc tế. Hiện tại có tới khoảng hơn 5000 sinh viên dang theo học tại trường. Rhein-Waal có hai cơ sở chính: tại Kleve và tại Kamp-Lintfort. Cái tên của trường được đặt theo tên của con sông Rhein ở Đức và con sông Waal của Hà Lan. Là một trường đại học trẻ tuổi và năng động đại học Rhein-Waal luôn tổ chức các cuộc nghiên cứu với các chủ đề tiên tiến, liên ngành và mang định hướng ứng dụng cao về các lĩnh vực khoa học. Bên cạnh đó trường cũng có liên kết hợp tác nghiên cứu với các công ty thuộc khu vực, quốc gia và trên thế giới.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo 3 năm ngành thông tin và thiết kế truyền thông tại trường đại học khoa học ứng dụng Rhien-Waal bao gồm 6 kỳ học, trong đó:

Trong học kỳ 1 sinh viên được học những kiến thức cơ bản về lý thuyết, kỹ thuật và thiết kế. Những lớp học về minh họa và nhiếp ảnh cũng sẽ mang đến cho sinh viên những tri thức, kỹ năng quan trọng về kỹ thuật miêu tả.

Từ học kỳ 3 sinh viên bắt đầu tham gia những dự án thiết kế- trọng tâm chính của cả chương trình học. Các mảng đề tài chính trong đó bao gồm: thiết kế biên tập, thiết kế thông tin, thiết kế thương hiệu công ty, truyền thông tích hợp, các chiến dịch, thiết kế triển lãm, thiết kế web và giao diện. Các dự án này đều được tổ chức với sự phối hợp của các học viện và công ty khác. Song song với đó những kiến thức lý thuyết cơ bản mà sinh viên được học thông qua các môn về lý thuyết và lịch sử thiết kế cũng sẽ bổ sung vào việc thiết kế thực tế của sinh viên.

Những kỹ năng về kỹ thuật cũng giữ một phần quan trọng trong chương trình học: Từ học kỳ 4 những kỹ năng thực tế về mảng: thiết kế giao diện, thiết kế online, và thiết kế chuyển động cũng được học song song với các dự án thiết kế.

Sau khi hoàn thành một kỳ học ở nước ngoài vào học kỳ 6 sinh viên sẽ bắt thực hiện khóa luận của mình bằng một dự án thiết kế vào kỳ học thứ 7.

Sinh viên du học tại trường đại học khoa học ứng dụng Rhein-Waal

Sinh viên du học tại trường đại học khoa học ứng dụng Rhein-Waal, Đức

3. Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh

- Học phí: 271 €/ học kỳ

- Thời gian học cho cả khóa học: 3 năm 6 tháng

4. Yêu cầu đối với sinh viên

- Chứng chỉ tiếng Anh B2.

- Sơ yếu lý lịch.

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

- Có sở thích về các lĩnh vực: thiết kế, âm nhạc và mỹ thuật.

- Một số giấy tờ liên quan khác.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về du học Đức, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

>> Tham khảo thêm thông tin về du học New Zealand

0 bình luận, đánh giá về Du học Đức ngành thông tin và thiết kế truyền thông tại đại học khoa học ứng dụng Rhein-Waal