Du học Đức ngành khoa học dinh dưỡng tại đại học Hohenheim

Du học Đức ngành khoa học dinh dưỡng tại đại học Hohenheim

Đăng ký tư vấn du học Đức Miễn Phí

1. Giới thiệu về trường đại học Hohenheim

Trường đại học Hohenheim tọa lạc ở thành phố Stuttgart, Đức. Được thành lập vào năm 1818 Hohenheim nằm trong số những trường đại học lâu đời nhất nước thành phố này. Chuyên ngành nghiên cứu truyền thống của trường là khoa học tự nhiên và nông nghiệp. Tuy nhiên ngày nay các ngành học phổ biến lại là kinh doanh, kinh tế học và khoa học xã hội. Thêm vào đó các ngành này thường xuyên được xếp vào tốp những chương trình đào tạo tốt nhất ở Đức. Điều nay giúp cho đại học Hohenheim được biết đến là một trong những trường có chất lượng giảng tôt nhất về các mảng lĩnh vực này. Bên cạnh đó trường cũng luôn duy trì mối quan hệ hợp tác với một số lượng lớn các trường đại học cũng như thường xuyên tham gia các dự án nghiên cứu khoa học.

Du học Đức - Trường Đại học Hohenheim

Chương trình đào tạo 3 năm ngành khoa học dinh dưỡng bao gồm 6 kỳ học:

- Trong năm học thứ nhất các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về hóa học, sinh học, vật lý, toán học.

- Trong năm học thứ hai khóa học sẽ tập trung vào việc đào tạo các môn học cốt lõi về khoa học dinh dưỡng để sinh viên có được kiến thức sâu rộng hơn về chuyên ngành của mình, ví dụ như các môn hóa sinh, sinh lý học, hóa học thực phẩm, miễn dịch học.

- Trong kỳ học cuối sinh viên sẽ phải chuẩn bị khóa luận tốt nghiệp và chọn một trong ba môn học bắt buộc liên quan tới lĩnh vực khoa học thực phẩm và công nghệ sinh học.

Sinh viên du học Đức ngành khoa học dinh dưỡng trường đại học Hohenheim

3. Khía cạnh nghề nghiệp:

Tốt nghiệp chuyên ngành khoa học thực phẩm và công nghệ sinh học các bạn sẽ có cơ hội việc làm trong các lĩnh vực:  nghiên cứu, phát triển hoặc sản xuất ngành thực phẩm và công nghệ sinh học; tư vấn kinh doanh; dịch vụ công cộng...

4. Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Đức

- Học phí: 159 €/ học kỳ

- Tổng số tín chỉ: 180 tín chỉ

- Thời gian học cho cả khóa học: 3 năm

5. Yêu cầu đối với sinh viên

- Chứng chỉ tiếng Đức B2.

- Sơ yếu lý lịch.

- Một bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

- Một số giấy tờ liên quan khác.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về du học Đức, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

>> Tham khảo thêm thông tin về du học New Zealand

0 bình luận, đánh giá về Du học Đức ngành khoa học dinh dưỡng tại đại học Hohenheim