06/08/2018 - Visa

I.Những đổi mới trong việc xin visa du học Malta

visa du học Malta

Những đổi mới trong việc xin visa du học Malta

► Không bắt buộc du học sinh trực tiếp xin visa tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán.

► Cho phép nộp đơn xin visa du học Malta dưới hình thức trực tuyến.

► Cho phép nộp đơn xin visa du học Malta thông các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ. Du học CHD là một trong những đơn vị đó.

II.Mở rộng cơ hội định cư và việc làm tại Malta

visa du học Malta

Mở rộng cơ hội định cư và việc làm tại Malta

► Sinh viên không thuộc liên minh Châu Âu (EU) khi nghiên cứu và học tập tại Malta với thời gian lớn hơn 90 ngày được phép làm việc tại Malta 20 tiếng/Tuần.

► Sinh viên được bắt đầu làm việc từ tuần thứ 13 kể từ khi bước chân lên đảo quốc Malta.

► Sinh viên theo học các chương trình tiếng Anh kéo dài hơn 3 tháng để hoàn thành điều kiện học tiếp lên các khoá học kéo dài khác cũng được phép làm việc tại Malta. (Lưu ý: Nếu thời gian lưu trú hơn 1 năm, sinh viên sẽ phải xin giấy phép cư trú)

► Giấy phép làm việc được cấp khi visa du học của sinh viên được kiểm tra hợp lệ và sinh viên có thể đăng kí khi tìm được việc làm.

► Sinh viên có thể gia hạn visa thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm tại Malta.

III/ Các giấy tờ cần có để xin visa du học Malta

► Hộ chiếu gốc – Hộ chiếu được cấp không quá 10 năm trở lại đây, còn ít nhất 3 tháng hạn sử dụng và phải có ít nhất 2 trang trống

► Visa khối Schengen và các hộ chiếu cũ (nếu có)

► 2 ảnh có màu 3,5 x 4,5 cm , sử dụng phông nền trắng

► Hộ khẩu

► Giấy khai sinh

► Giấy đăng kí kết hôn (nếu có)

► Bảo hiểm

► Thư mời nhập học của trường

► Hồ sơ có thể phải bổ sung nếu có yêu cầu

Lưu ý : đối với người dưới 18 tuổi, cần có thư đồng ý của cả bố và mẹ, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của bố mẹ.

Chính phủ Malta hiện tại cho rằng những chính sách visa trước đây đã kìm hãm nền kinh tế của Malta trong lĩnh vực giáo dục và trực tiếp ảnh hưởng đến sự đầu tư của các cơ sở giáo dục. Với sự thay đổi về xin visa du học Malta để tăng sức hấp dẫn của đảo quốc Malta với cho du học sinh quốc tế, các nhà lãnh đạo hy vọng rằng những đổi mới này sẽ thu hút được những công dân tài giỏi ở các nước khác và giữ lại nhân tài cho Malta.

Giờ đây bạn có thể thực hiện dễ dàng những thủ tục xin visa du học Malta nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt tỉ lệ sinh viên tại Việt Nam xin được visa du học Malta là 99,99% cùng với đó cơ hội làm thêm dễ dàng giúp giảm gánh nặng tài chính trong thời gian học tập và nghiên cứu ở Malta.

Du học CHD hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tuyển sinh chính thức tại tất cả các trường ở Malta. Xin vui lòng đăng kí tư vấn với Du Học CHD ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tốt nhất về xin visa du học Malta.

dang ki du hoc

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931