26/07/2016 - Tuyển Sinh Du Học

* Đăng Ký Tham Dự Hội Thảo Du Học Canada 2016

Bạn mong muốn thay đổi bản thân? Bạn mơ ước du học tại Canada - một quốc gia có nền giáo dục vượt trội về nhiều lĩnh vực với chi phí thấp? Hãy nhanh tay đăng ký tham dự Hội Thảo Tư Vấn Du Học Canada tháng 5 tại CHD để xây dựng cho mình chiến lược đúng đắn ngay từ bây giờ.

CHD-hội thảo tư vấn du học canada

Hội thảo tư vấn du học canada tháng 5-2016

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ du học Canada, công ty du học CHD đã đưa rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đến với xứ sở lá phong để hoàn thành chương trình học tiếng, cao đẳng, đại học cũng như thạc sỹ. Trong tháng 5 này, CHD tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chương trình CES, các trường đại học, cao đẳng thuộc diện ưu tiên  và hướng dẫn thủ tục du học để chuẩn bị hồ sơ đăng ký cho các khóa học khai giảng trong năm 2016.

Đôi nét về chương trình CES:

Chương trình này đảm bảo tỷ lệ visa cao cho học sinh, đồng thời thủ tục xét visa đơn giản – không yêu cầu chứng minh tài chính.

Học sinh sẽ được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank - tại Canada. Học sinh sẽ gửi 10,000 CAD vào Ngân hàng để đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study.

Ðiều kiện tham gia chương trình:

Nhận được thư mời nhập học của các trường ưu tiên

Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm

IELTS: 5.0 trong đó không có band nào dưới 4.5

Chuyển khoản 10,000 CAD vào ngân hàng Scotiabank- Canada ( tháng đầu tiên sẽ được ngân hàng chi trả 2000 CAD, các tháng tiếp theo được trả 800-1000 CAD tiền sinh hoạt phí)

Visa được cấp trong khoảng từ 30 đến 60 ngày

Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ visa

Ưu điểm của chương trình CES:

Đảm bảo visa thành công đến 90 %

Không phải chứng minh tài chính

Thời gian xét visa nhanh hơn.

► Thời gian: Thứ 7, Ngày 07 Tháng 05 Năm 2016

► Địa điểm: Tầng 2, số 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

► Hình thức đăng kí tư vấn theo 2 cách:

✓  Cách 1: Đăng kí tư vấn theo form đăng kí: http://goo.gl/forms/dw5uAIF0ZGk5KfcF3

✓  Cách 2: Đăng kí theo Hotline: 0976 955 315| 0941 302 596

Tại hội thảo, các bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh – Sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về:

✦ Chương trình học tiếng Canada

✦ Chương trình học bổng của các trường cao đẳng, đại học Canada

✦ Học phí, chi phí sinh hoạt và cuộc sống của du học sinh ở Canada

✦ Hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Canada

✦ Hướng dẫn hồ sơ xin visa du học Canada

✦ Tư vấn về việc định cư tại Canada

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, du học CHD cam kết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giúp các bạn có định hướng tốt nhất, rút ngắn hơn con đường thực hiện được ước mơ học tập của mình tại Canada.

Để có thể cập nhật thông tin, điều kiện du học các nước khác, bạn vui lòng like các fanpage du học tại Thái Lan, Anh, Mỹ, Đức,...Hoặc liên hệ với chúng tôi:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Hội Thảo Du Học Canada Tháng 5/2016