Chat với chúng tôi

du hoc chddu hoc chddu hoc chd

Sự kiện & hội thảo

icon
Tuần lễ du học - Cơ hội học bổng cùng visa thẳng cho du học sinh Việt

Tuần lễ du học - Cơ hội học bổng cùng visa thẳng cho du học sinh Việt

Trong những năm gần đây, du học không còn là ước mơ xa vời mà dần trở thành một xu hướng mới, một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt Nam. Chính vì thế mà rất nhiều người đua nhau cho con em đi du học nhưng không mấy ai biết được lộ trình du học đúng đắn cũng như hiểu được những giá trị cốt lõi của việc du học.
Hội Thảo Du Học Ba Lan Tháng 7/2017

Hội Thảo Du Học Ba Lan Tháng 7/2017

(Du học CHD) – Chương trình đạo tạo quốc tế, cơ hội việc làm và cơ hội định cư cao, học phí rẻ là những điểm thu hút sinh viên của du học Ba Lan hiện nay. Hội Thảo du học Ba Lan tại công ty CHD tháng 7/2017 sẽ đưa cho bạn bức tranh toàn cảnh về lộ trình du học tại đất nước này, và hướng dẫn bạn cách chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ, cho một lộ trình visa Ba Lan thành công.
Hội Thảo Du Học Canada Tháng 7/2017 – Visa nhanh CES

Hội Thảo Du Học Canada Tháng 7/2017 – Visa nhanh CES

(Du học CHD) – Canada từ lâu đã là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế, và sinh viên Việt Nam cũng không ngoại lệ bởi chất lượng giáo dục tiên tiến, chi phí học tập phù hợp, môi trường sống an toàn và rất chào đón sinh viên quốc tế cũng như chế độ định cư mở cửa. Từ tháng 3/2016, chương trình visa nhanh CES là một ưu điểm mới của du học Canada dành cho sinh viên Việt Nam. Hãy đến với hội thảo du học Canada của CHD để nhận được những thông tin bổ ích.
Hội Thảo Du Học Bỉ Tháng 7/2017

Hội Thảo Du Học Bỉ Tháng 7/2017

(Du học CHD) – Với chương trình đào tạo chuẩn khung tham chiếu châu Âu, chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động, và chương trình giáo dục đa ngôn ngữ, Bỉ hiện đang thu hút nhiều sinh viên Quốc tế, trong đó có Việt Nam. Hội Thảo du học Bỉ tại CHD tháng 7/2017 sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin bổ ích và chính thống cho dự đinh du học Bỉ trong thời gian tới.
Hội Thảo Du Học Tây Ban Nha - Chi Phí Rẻ, Thời Gian Ngắn

Hội Thảo Du Học Tây Ban Nha - Chi Phí Rẻ, Thời Gian Ngắn

(Du Học CHD) – Với thời gian học ngắn, học phí rẻ, chi phí thấp và visa dễ dàng bạn hoàn toàn có thể mang về 1 tấm bằng cao đẳng, đại học hoặc thạc sỹ...nước Tây Ban Nhatrong những năm qua luôn là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.
Hội Thảo Du Học Áo 2017 – Con Đường Dẫn Tới Thành Công

Hội Thảo Du Học Áo 2017 – Con Đường Dẫn Tới Thành Công

(Du học CHD) – Áo là mộtquốc gia nằm ở vị trí trung tâm của Châu Âu, nơi giao lưu văn hóa và kinh tế thế giới.Bên cạnh đó, Áo cũng là một trong những quốc gia đạtchất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Hiện nay, nhiều ngườitrên toàn thế giới quan tâm tới chương trình du học ÁoChương trình đào tạo tiên tiến tại Áo đã và đang thu hút hơn 150.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới theo học và nghiên cứu tại đây.
Hội Thảo Du Học NewZealand

Hội Thảo Du Học NewZealand

Việc du học hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Việc du học không những giúp các bạn mở mang kiến thức mà còn cải thiện được chất lượng cuộc sống. Với hệ thống giáo dục chất lượng cao cùng môi trường học tập an toàn, lành mạnh thì du học New Zealand chính là lựa chọn hàng đầu cho những bạn học sinh mong muốn có tấm bằng giá trị. Hơn thế nữa New Zealand cũng luôn nằm trong top đứng đầu các nước có đông đảo học sinh sinh viên quốc tế đến du học mỗi năm.
Hội thảo du học Pháp 2017 _ Sự hấp dẫn từ các ưu đãi

Hội thảo du học Pháp 2017 _ Sự hấp dẫn từ các ưu đãi

(Du Học CHD) – Với các chính sách hỗ trợ tích cực cho sinh viên Quốc tế như miễn phí 95% học phí, hỗ trợ tiền nhà ở, vé xe đi lại...nước Pháp trong những năm qua luôn là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Với nền giáo dục phát triển cũng như các chế độ hỗ trợ sinh viên của chính phủ Pháp là sự hấp dẫn đối với các sinh viên năng động. Hiện nay có khoảng 6000 đến 7000 sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Pháp, và con số này đang ngày càng tăng thêm nữa.
Hội Thảo Du Học Đức 2017_ Chi phí thấp, chất lượng cao

Hội Thảo Du Học Đức 2017_ Chi phí thấp, chất lượng cao

    Đã từ lâu, du học Đức luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các bạn trẻ trên toàn thế giới. Vì vậy khi điều kiện du học Đức 2017 - 2018 được công bố đã thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng du học Việt Nam. Hưởng ứng điều đó, du học CHD quyết định tổ chức một buổi hội thảo du học Đức nhằm đem đến các bạn những thông tin hữu ích nhất về việc du học Đức 2017 - 2018. Hơn cả, hội thảo có sự tham gia của nhiều cựu du học sinh Đức của CHD sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn, bí quyết du học Đức với mức chi phí hợp lí nhất.
Hội Thảo Du Học ÚC 2017 – Con Đường Dẫn Tới Thành Công

Hội Thảo Du Học ÚC 2017 – Con Đường Dẫn Tới Thành Công

ÚC là một trong những quốc gia đạt chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Hiện nay, nhiều người trên toàn thế giới quan tâm tới chương trình du học Úc. Hàng năm có hơn 180.000 sinh viên quốc tế từ hơn 80 nước tới nhập học ở các trường Úc. Và trong số đó, sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu ở Úc lên tới gần 4000 người.

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516