05/09/2024 - Sự kiện & hội thảo

Tuần lễ tư vấn du học toàn cầu tháng 9 năm 2024 tại CHD. “Thắp Sáng Đam Mê” của bạn trong hành trình du học cùng CHD.

“You can't go wrong if you don't even try it ” - Sẽ không có lựa chọn nào sai nếu bạn không ngại thử. Đối với việc lựa chọn cho mình một đất nước để bắt đầu hành trình du học sẽ không bao giờ dễ dàng, sẽ luôn có rất nhiều những chông gai và khó khăn mà bạn cần đối mặt. Ngoài những sự nỗ lực và cố gắng của từng cá nhân thì hãy để CHD cùng đồng hành cùng bạn nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng mọi hành trang cần thiết để bạn tự tin bước vào hành trình du học này nhé!

Công ty tư vấn du học CHD hân hạnh tổ chức: Tuần lễ tư vấn du học trong Tháng 9, nhằm giải đáp mọi thắc mắc, và xây dựng lộ trình du học dành riêng cho từng học sinh mong muốn du học tại các châu lục từ: Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ.

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN:

1. Thời gian và địa điểm

♦ Thời gian: Tháng 9/2024

♦ Địa điểm: Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD

+ Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

2. Tư vấn du học đa quốc gia:

♦ Châu Âu: Đức, Pháp, Ba Lan, Anh, Áo, Bỉ, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha,...

♦ Châu Úc: Úc, New Zealand

♦ Châu Mỹ: Canada, Mỹ

♦ Châu Á: Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore

3. Cập nhập các thông tin mới nhất về:

♦ Visa và điều kiện nhập cảnh của từng quốc gia

♦ Học phí và học bổng từng trường đại học

♦ Cuộc sống sinh viên: như cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên

♦ Các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp hoặc việc làm thêm

CÁ NHÂN HOÁ LỘ TRÌNH DU HỌC:

♦ Tư vấn miễn phí về lựa chọn trường, chọn ngành theo nguyện vọng và nhận thư mời học.

♦ Nhận tư vấn, tìm kiếm thông tin học bổng du học.

♦ Nhận tư vấn về mức học phí, chi phí sinh hoạt theo từng vùng.

♦ Giải đáp các thắc mắc, khó khăn trước, trong và sau quá trình du học.

♦ Nhận tư vấn tìm nhà ở và việc làm thêm.

♦ Cam kết tỷ lệ visa cực cao lên tới 99%.

KHI THAM GIA ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

♦ Giảm ngay 3.000.000 khi ký hợp đồng làm hồ sơ du học và đăng ký học tiếng trong tuần lễ tư vấn.

♦ Được các chuyên gia luyện phỏng vấn xin VISA miễn phí.

♦ Tặng 500.000 khi đăng ký từ 2 người trở lên hoặc đăng ký 2 khóa học tiếng bất kỳ.

♦ Quà tặng hấp dẫn: Áo mưa và Ô dù cho các bạn khi ký hợp đồng.

♦ Tặng Vali khi các bạn nhận được Visa.

Bắt đầu hành trình du học của bạn tại CHD. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, CHD tự hào là đối tác tin cậy, luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên mọi lúc mọi nơi. Hãy để cho CHD chắp cánh ước mơ du học của bạn. Click đúp vào LINK ĐĂNG KÝ bên dưới để nhận được thông tin tư vấn du học của CHD nha!!!

tư vấn du học, du học chd

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

Instagram: chd_education

Tiktok: chd_education

0 bình luận, đánh giá về Tuần lễ tư vấn du học toàn cầu tháng 9 năm 2024 tại CHD. “Thắp Sáng Đam Mê” của bạn trong hành trình du học cùng CHD.