27/06/2023 - Sự kiện & hội thảo

TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC THÁNG 4 - 2024 TẠI CHD - HƯỚNG ĐI “CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT” CHO HỌC SINH VIỆT NAM

“Study abroad is the single most effective way of changing the way we view the world” - Du học là cách hiệu quả nhất giúp chúng ta thay đổi cái nhìn về thế giới. Câu nói nổi tiếng của nghệ sĩ âm nhạc - Chantal Mitchell vô cùng phù hợp với xu hướng học tập hiện nay. Du học là cách giúp bạn trau dồi, phát triển bản thân, ngày càng trưởng thành hơn trên những bước đường đời.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong quá trình tìm đích đến học tập, thì TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC THÁNG 4 TẠI CHD là điểm đến bạn không nên bỏ lỡ, giúp bạn tự tin đưa ra lựa chọn du học phù hợp nhất.

tuần lễ tư vấn du học miễn phí

Thông tin chi tiết chương trình

1. Thời gian và địa điểm

♦ Thời gian: Tháng 4/2024

♦ Địa điểm: Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD

+ Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

♦ Tư vấn du học đa quốc gia:

+ Châu Âu: Đức, Pháp, Ba Lan, Anh, Áo, Bỉ, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha,...

+ Châu Úc: Úc, New Zealand

+ Châu Mỹ: Canada, Mỹ

+ Châu Á: Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore

2. Tham gia ngày hội tư vấn du học tại CHD, bạn sẽ nhận được gì?

♦ Tư vấn miễn phí về lựa chọn trường, chọn ngành theo nguyện vọng và nhận thư mời học.

♦ Tư vấn về thủ tục và hồ sơ du học đa quốc gia

♦ Nhận tư vấn, tìm kiếm thông tin học bổng du học

♦ Nhận tư vấn về mức học phí, chi phí sinh hoạt theo từng vùng

♦ Giải đáp các thắc mắc, khó khăn trước, trong và sau quá trình du học

♦ Nhận tư vấn tìm nhà ở và việc làm thêm

♦ Cam kết tỷ lệ visa cực cao lên tới 99%

3. Ưu đãi chỉ có trong ngày hội tư vấn du học tại CHD

♦ Giảm ngay 1.000.000 khi ký hợp đồng làm hồ sơ du học và đăng ký học tiếng trong tuần lễ tư vấn

♦ Tặng 500.000 khi đăng ký từ 2 người trở lên hoặc đăng ký 2 khóa học tiếng bất kỳ

♦ Tặng áo mưa xinh xắn cho các bạn khi ký hợp đồng

♦ Tặng Vali khi các bạn nhận được visa

♦ Và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác

CHD - Công ty du học uy tín hàng đầu, với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ học sinh mọi lúc mọi nơi, luôn đồng hành cùng các bạn học sinh thân yêu trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Đăng ký tham gia ngay!!!

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC THÁNG 4-2024 TẠI CHD - HƯỚNG ĐI “CHƯA BAO GIỜ LỖI MỐT” CHO HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM