Tuần lễ vàng tư vấn du học Đài Loan - Cơ hội du học Đài Loan 2019 cực dễ dàng!

11/05/2018 - Sự kiện & hội thảo
Tuần lễ vàng tư vấn du học Đài Loan - Cơ hội du học Đài Loan 2019 cực dễ dàng!

Tuần lễ vàng

Công ty tư vấn Du học và Đào tạo CHD xin giới thiệu tới các bạn “Tuần lễ vàng” du học Đài Loan từ. Tại đây quý vị sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích nhất về du học tại Đài Loan, lộ trình du học Đài Loan, kinh nghiệm lựa chọn các trường đại học tại Đài Loan và tặng ngay gói học bổng trị giá 1 triệu đồng  đến quốc đảo này cho 10 bạn đầu tiên kí hợp đồng.

Khi đến với CHD, những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tâm huyết trong công việc chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng khi tìm hiểu về các chương trình đào tạo cũng như các loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế của quốc gia này.

► ƯU ĐIỂM DU HỌC ĐÀI LOAN

♦ Chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế (Đài Loan có 5 trường đại học xếp trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới). Bằng cấp của các trường đại học tại Đài Loan được các quốc gia phát triển thừa nhận với đa dạng các chuyên ngành.

♦ Môi trường học tập quốc tế. Hàng năm chính phủ Đài Loan cấp học bổng cho rất nhiều sinh viên quốc tế. Khi học tại Đài Loan bạn có thể làm quen với rất nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

♦ Đài Loan là một đất nước văn minh, phát triển, được đánh giá là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

♦ Sinh viên sau khi tốt nghiệp được gia hạn visa để tìm việc nếu có nhu cầu làm việc tại Đài Loan.

♦ Sinh viên có thể học bằng chương trình tiếng anh hoặc tiếng trung.

♦ Điều kiện sống và môi trường học tập rất lành mạnh, khuôn viên trường rộng rãi, sạch sẽ, cơ sở vật chất tiên tiến.

♦ Các trường đại học Đài Loan đều có đủ kí túc cho sinh viên, nhà ăn, thư viện, các phòng lab với trang thiết bị hiện đại.

♦ Các trường đại học đều mua bản quyền đa dạng các bài báo khoa học quốc tế, thư viện tiêu chuẩn quốc tế với hàng trăm ngàn đầu sách.

♦ Chi phí sinh hoạt khá thấp so với các quốc gia có cùng chất lượng giáo dục. Trong khuôn viên trường học chi phí sinh hoạt khá rẻ hơn so với bên ngoài, các cửa hàng tiện lợi luôn giảm giá 10% cho sinh viên.

♦ Khí hậu khá giống với Việt Nam, là Quốc đảo nên khí hậu và môi trường tại Đài Loan khá dễ chịu, sạch sẽ.

♦ Sinh viên được phép đi làm thêm với mức thu nhập từ 15 - 30 triệu.

♦ Trong giai đoạn hiện tại, Đài Loan đang tập trung phát triển về hướng Đông Nam Á với những quỹ học bổng rất lớn. Đây là cơ hội tốt nhất cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến với chi phí gần như bằng không.

► HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Sinh viên quốc tế có thể được miễn giảm từ 50%-100% học phí, kí túc xá, được trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng... tuỳ theo chính sách của các trường Đại học tại Đài Loan

♦ Hệ đại học:

• 50%-100% học phí cho kì học đầu hoặc năm đầu, những kì học sau dựa theo thành tích học tập của kì trước đó.
  • Trợ cấp hàng tháng 4000 – 6000 Đài tệ/tháng. ($138 - $210)
  • Thời gian nhận học bổng tối đa là 4 năm.

Hệ thạc sĩ:

• Trợ cấp hàng tháng 6000 – 8000 Đài tệ/tháng. ($210 - $280)
  • Thời gian nhận học bổng tối đa là 2 năm.

♦ Hệ tiến sĩ:

• Trợ cấp hàng tháng 6000 – 8000 Đài tệ/tháng. ($210 - $280)
  • Thời gian nhận học bổng tối đa là 3 năm (Một số trường có thể gia hạn cho chương trình tiến sĩ)

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Để du học Đài Loan một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Tuần lễ vàng tư vấn du học Đài Loan - Cơ hội du học Đài Loan 2019 cực dễ dàng!