TUẪN LỄ TƯ VẤN DU HỌC CANADA, MỸ, ÚC, NEW ZEALAND, ANH, IRELAND 2021 - 2022

19/04/2021 - Sự kiện & hội thảo
TUẪN LỄ TƯ VẤN DU HỌC CANADA, MỸ, ÚC, NEW ZEALAND, ANH, IRELAND 2021 - 2022

Với mục đích đem những thông tin hữu ích về việc tìm kiếm các trường, học bổng, học phí và các thủ tục liên quan đến visa cho những ai đang có ý định học tập, sinh sống tại Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ireland, CHD trân trọng gửi đến các bạn thông tin về “Tuần lễ tư vấn du học Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ireland” hoàn toàn miễn phí cho năm học 2021 - 2022.

du học canada, du học mỹ, du học úc, du học new zealand, du học anh, du học ireland, du học chd

Thời gian và địa điểm

Thời gian: Từ 10/05/2021 - 17/05/2021

Địa điểm: Tầng 2, Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD, 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến với CHD bạn được gì?

Tư vấn miễn phí về lựa chọn trường, chọn ngành theo nguyện vọng và nhận thư mời học.

Tư vấn về thủ tục và hồ sơ du học Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ireland.

Nhận tư vấn, tìm kiếm thông tin học bổng Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ireland.

Nhận tư vấn về mức chi phí sinh hoạt tại Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ireland theo từng vùng.

Giải đáp các thắc mắc, khó khăn trước khi sang Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ireland.

Nhận tư vấn tìm nhà ở và việc làm thêm tại Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ireland.

Ưu đãi chỉ có trong tuần lễ du học

Tặng 1.000.000 khi ký hợp đồng làm hồ sơ du học và đăng ký học tiếng trong tuần lễ tư vấn

Tặng 500.000 khi đăng ký từ 2 người trở lên hoặc đăng ký 2 khóa học tiếng bất kỳ

Tặng áo mưa xinh xắn cho các bạn khi ký hợp đồng

Tặng Vali khi các bạn nhận được visa

Và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác

CHD - Công ty du học uy tín hàng đầu, với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ học sinh mọi lúc mọi nơi, luôn đồng hành cũng các bạn học sinh thân yêu trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Liên hệ CHD ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ lộ trình du học nhé!

du học chd, đăng ký tư vấn

Hoặc liên hệ trực tiếp với CHD qua hotline để được tư vấn chi tiết nhanh chóng nhất

du học chd, thông tin liên hệ

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình