Hội Thảo Du Học Đức Tháng 05/2016

31/08/2016 - Sự kiện & hội thảo
Hội Thảo Du Học Đức Tháng 05/2016

* Đăng Kí Tư Vấn Du Học Đức 2016

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc Tư vấn Du học Đức, Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD đã và đang là nhịp cầu nối đáng tin cậy và bền vững cho nhiều bạn trẻ Việt Nam đến với nước Đức, đây là một cơ hội học tập tuyệt vời mà không phải ai cũng sẽ hiểu hết về nó.

I – Một số thông tin cần biết:

Tiếp nối thành công từ các buổi hội thảo trước, CHD đã tổ chức buổi Hội Thảo Du Học Đức năm 2016 – Đúng Lộ Trình Đi Đến Thành Công với mong muốn là cung cấp rõ hơn các thông tin về những điều kiện du học, các chương trình học, thủ tục làm hồ sơ du học và hướng dẫn xin visa Đức tới các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam, giúp quý vị phụ huynh và các em học sinh cơ bản nắm rõ được thông tin một cách chính xác và cập nhật nhanh nhất.

CHD-hoi-thao-du-hoc-duc 1

Một ưu thế của Đức vượt trội hơn hẳn các nước khác, là chính phủ Đức thực hiện việc hỗ trợ học phí cho hệ đại học và cao học. Hiện nay, có 12 trong số 16 bang của Đức thực hiện không thu học phí và hỗ trợ giảm tiền ăn tại các nhà ăn sinh viên quốc tế, ở đây cũng miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng giữa nội bộ của bang, thực hiện miễn hoặc giảm vé vào cửa ở những khu du lịch, danh lam thắng cảnh, hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu. Bởi vậy du học Đức hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh Việt Nam. ( Dưới đây là hình ành Visa của bạn Đặng Thị Trân Anh được ĐSQ Đức cấp ngày 10 tháng 3 năm 2016.)

CHD-hoi-thao-du-hoc-duc 2

II - Thông tin chi tiết của buổi hội thảo tư vấn du học Đức

* Thời gian: 9:00 – 11:00 am | Thứ Bảy, ngày 14/05/2016

* Địa điểm: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

✦ Hình thức đăng kí tư vấn theo 2 cách:

✓  Cách 1: Đăng kí tư vấn theo form đăng kí https://goo.gl/ZDr2bh

✓  Cách 2: Đăng kí theo Hotline: 0975 576 951 | 0913 839 516

Tại hội thảo, các bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh – Sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về:

- Điều kiện du học Đức 2016 tại tất cả các bậc học (THPT, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ,…). Chương trình học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

✦ Quy trình làm hồ sơ du học Đức

✓ Nội dung phỏng vấn APS, Test As

✓ Thủ tục xin thư mời nhập học

✓ Mở tài khoản phong tỏa tại Đức (Sperrkonto)

✓ Thủ tục xin visa Đức

✦ Thông tin về các trường Đại học Đức

✦ Nhận tài liệu du học miễn phí

✦ Cơ hội ở lại Đức tìm việc làm sau khi tốt nghiệp

✦ Cơ hội việc làm bán thời gian tại Đức trong thời gian du học

✦ Nhu cầu và xu hướng việc làm tại Đức

✦ Quyền được làm việc sau khi tốt nghiệp tại Đức

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm, giàu kinh nghiệm tư vấn du học, Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ những học sinh, sinh viên đã và đang có hoài bão, mơ ước và phát triển tài năng, trải nghiệm cuộc sống tại Đức. Hãy đến với chúng tôi các quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng đến công ty du học CHD.

Để có thể cập nhật thông tin, điều kiện du học Đức 2016, bạn vui lòng like fanpage tại địa chỉ: facebook.com/ducchd

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học Đức các bạn có thể liên hệ:

>> Xem thêm: Hướng dẫn săn học bổng du học New Zealand

0 bình luận, đánh giá về Hội Thảo Du Học Đức Tháng 05/2016