08/06/2019 - Sự kiện & hội thảo

* Đăng ký tham gia Hội Thảo Tư Vấn Du học Áo 2019

Hội thảo du học áo

Hiện các bạn sinh viên mong muốn du học Áo gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm những nguồn thông tin đáng tin cậy. Các bạn đang băn khoăn lo lắng không biết quy trình làm hồ sơ du học Áo như thế nào? Đời sống du học sinh bên Áo như thế nào? Hay Áo có phải là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai hay không?

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên, Chúng tôi tổ chức buổi Hội Thảo Du Học Áo 2019 với chủ đề "Bay đến vùng trời châu Âu” nhằm cung cấp những thông tin mới nhất và cụ thể nhất về điều kiện Du học Áo, lộ trình du học Áo cũng như danh sách những trường Đại học Top đầu tại Áo.

Xem thêm >> TUYỂN SINH DU HỌC ÁO KỲ ĐÔNG 2019

I. Thông tin hội thảo du học Áo CHD:

HÀ NỘI: Thời gian: 9h30 ngày 06.07.2019

► Địa điểm:Công ty CHD văn phòng Hà Nội: Tầng 2, 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

►

0 bình luận, đánh giá về HỘI THẢO DU HỌC ÁO 2019: Bay Đến Vùng Trời Châu Âu – Con đường dẫn tới thành công