10/04/2019 - Sự kiện & hội thảo
DU HỌC CHD - ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG MỪNG LỄ 30/4  VÀ 1/5 CHO TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

(Du học CHD) Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020) và kỷ niệm 134 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2020), CHD triển khai chương trình ưu đãi cực khủng dành cho tất cả các chương trình du học.

Du học CHD - Ưu đãi 30-4 và 1-5

1. ƯU ĐÃI TỪ CHD

Du học CHD gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. CHD xin gửi đến “Ưu đãi cực khủng mừng lễ 30/4 và 1/5” áp dụng cho tất cả các chương trình du học, học tiếng Anh, học tiếng Đức, học tiếng Hàn, học tiếng Pháp tại CHD như sau:

► Đối với chương trình du học

✓ TẶNG NGAY >>> 1.000.000 VND <<< tiền mặt cho khách hàng ký hợp đồng chương trình du học bất kỳ tại CHD.

✓ Tặng ngay 01 áo mưa siêu xinh in logo.

✓ Tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp mọi thắc mắc về du học.

► Đối với lớp học tiếng

✓ GIẢM NGAY >>>1.000.000 VNĐ <<< khi đăng ký khóa học tiếng bất kỳ tại CHD.

✓ Tư vấn MIỄN PHÍ về lộ trình học tập.

✓ Kiểm tra trình độ đầu vào MIỄN PHÍ.

✓ Học thử 2 buổi MIỄN PHÍ.

► Thời gian diễn ra ưu đãi: 23/4/2020 đến hết 23/5/2020.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐANG TUYỂN SINH TẠI DU HỌC CHD

Chương trình du học tại CHD

✓ Chương trình du học Úc, Dubai, Thụy sĩ siêu dễ, cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 15,000USD  - Chương trình “” nhất mùa tuyển sinh chỉ có tại Du học CHD.

===> Chi tiết về chương trình: DU HỌC ÚC, DUBAI, THỤY SĨ DỄ DÀNG – ĐẢM BẢO VISA

✓ “Thỏi nam châm” thu hút đông đảo sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng đó chính là Pháp. Hiện nay, CHD đang tuyển sinh chương trình dự bị tiếng, Thạc sĩ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem chi tiết thông tin tại: TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ PHÁP KỲ THÁNG 09/2020.

✓ Ba Lan có gì “HOT” mà thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến đây học tập đến vậy? Với ưu điểm là chi phí “rẻ”, thủ tục visa nhanh chóng,... nơi đây chắc hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

===> Gấp rút TUYỂN SINH DU HỌC BA LAN VỚI CHI PHÍ CỰC THẤP. Đừng lỡ hẹn với Ba Lan nhé!

✓ New Zealand – một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến đây học tập. Hiện tại, CHD đang gấp rút TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND NĂM 2020 với nhiều ưu đãi cực khủng.

✓ Du học Mỹ không lo chi phí cùng CHD với những suất học bổng Du học giá trị, xem thêm tại: DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ SAINT THOMAS MORE - CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100%.

✓ Du học Canada – Học tập và trải nghiệm tại quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Du học dễ dàng hơn với visa ưu tiên SDS, cơ hội định cư sau tốt nghiệp với chương trình: TUYỂN SINH DU HỌC CANADA NĂM 2020 - CƠ HỘI CHO BẠN NĂM BẮT.

✓ Nắm bắt cơ hội du học Hàn Quốc trong tầm tay và ưu đãi cực sốc từ CHD, tìm hiểu ngay: TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2020 - ĐỪNG BỎ LỠ.

✓ Bạn có ước mơ đi du học nhưng điều kiện kinh tế không đủ, hãy quan tâm ngay đến chương trình hấp dẫn của chính phủ Đức dành cho sinh viên: TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC KỲ ĐÔNG 2020

Ngoài các chương trình kể trên thì CHD đang tuyển sinh rất mạnh các chương trình khác như: Du học Ai Len, Thụy Sĩ, Phần Lan, Na Uy, Nhật Bản, Trung Quốc,... Thông tin chi tiết về tất cả các chương trình du học tại CHD, các bạn có thể tìm kiếm TẠI ĐÂY

3. LỰA CHỌN CHD “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ ” DU HỌC CỦA BẠN

Du học CHD tự hào là Công ty tư vấn du học lâu năm và uy tín tại Hà Nội. Đến với CHD, bạn sẽ được:

✓ Trực tiếp lắng nghe tư vấn từ các tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

✓ Tư vấn MIỄN PHÍ về lộ trình du học.

✓ Hoàn thiện hồ sơ Campus nhanh và chính xác.

✓ Định hướng rõ ràng về ngành và trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

✓ Luyện phỏng vấn visa.

✓ Hỗ trợ mua vé máy bay, hỗ trợ tìm nhà ở, mua bảo hiểm tại các nước.

✓ Chăm sóc và hỗ trợ học sinh sau khi đặt chân đến đất nước du học.

NHANH TAY NẮM BẮT CƠ HỘI DU HỌC VÀ NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ TỪ CHD NGAY HÔM NAY!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để biết được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC CHD - ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG MỪNG LỄ 30/4 VÀ 1/5 CHO TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC