Luyện thi IELST tại CHD

03/08/2016 - Hỏi đáp
Luyện thi IELST tại CHD

Hiện nay Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD chúng tôi đang chuẩn bị khai giảng các lớp luyện thi IELTS dành cho các bạn có nhu cầu xin việc tại các công ty nước ngoài hay để hoàn thiện hồ sơ xin du học ở một số nước đòi hỏi chứng chỉ IELTS như Anh, Canada, Úc …?

II. Ưu điểm khi học tiếng Anh tại CHD

Những lớp học Ielts của công ty tư vấn du học CHD được hướng dẫn bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao (hiểu biết sâu sắc về văn hóa Anh -Việt, có kinh nghiệm giảng dạy Ielts, trải qua những chương trình đào tạo chuyên biệt cho việc dạy tiếng Anh).
Ngoài ra, các giáo viên không chỉ dạy tiếng Anh đơn thuần mà còn lồng vào giờ học những khía cạnh văn hóa, đất nước và con người, cũng như nhấn mạnh chủ đề giao thoa văn hóa và hướng dẫn việc học tiếng Anh một cách mạch lạc cho từng cấp độ. Cùng với việc học tiếng Anh, chúng tôi thường xuyên tổ chức những sự kiện văn hóa miễn phí cho học viên tại trung tâm, chúng tôi cũng có hỗ trợ dịch thuật tiếng anh cho các bạn nhé!

1. Thông tin khóa học

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD thường xuyên mở các lớp đào tạo tiếng anh và đào tạo IELTS nhiều trình độ, phù hợp với khả năng của từng cá nhân. Đến với CHD các bạn sẽ được tham gia:
- Các lớp học chất lượng và hiệu quả.
- Thời gian linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.
- Học phí: 5.000.000/ 35 buổi

2. Giáo viên

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là giảng viên khoa tiếng Anh của các trường đại học ngoại ngữ, đã từng du học tại các nước phương tây có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi IELTS.

0 bình luận, đánh giá về Luyện thi IELST tại CHD