Các suất học bổng du học Mỹ có giá trị (Phần 1)

17/08/2016 - Học bổng Mỹ
Các suất học bổng du học Mỹ có giá trị (Phần 1)

Không có gì lạ khi chúng ta thấy rằng tất cả 10 trường nằm trong top 10 trường đắt đỏ nhất thế giới do The Richest công bố năm 2012 đều là các trường đến từ nước Hoa Kỳ. Do học phí khá đắt đỏ nên rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện nay luôn muốn săn tìm cho mình một suất học bổng du học giá trị tại Mỹ. Những suất học bổng này không những giúp giảm kinh phí du học mà còn giúp cho các bạn trẻ được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng bậc nhất của đất nước Hoa Kỳ.

1.   Trường đại học Eastern (Pennsylvania, Mỹ) – College of Arts and Sciences

Học bổng du học Mỹ tại trường đại học Eastern

Đại học Eastern là thành viên của hệ thống Pennsylvania Higher Education System với 85% giảng viên các chuyên ngành của trường đều giữ học vị bậc tiến sĩ, giáo sư trở lên.

Năm 2014 - 2015, Trường đại học Eastern có nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế, các suất học bổng có giá trị từ 2,000 USD -  15,000 USD/năm

2.   Trường đại học West Texas A&M

Đại học West Texas A&M tọa lạc tại thành phố Canyon, phía Tây Bắc bang Texas, gần thành phố Amarillo với hơn 160,000 cư dân. Trường hiện có 7,300 sinh viên, sỹ số của lớp học 24 sinh viên/lớp. Trường cung cấp hơn 105 ngành học trong đó có 61 ngành học bậc cử nhân như tài chính kế toán và nghiên cứu ứng dụng, công nghệ thông tin…, và 43 ngành học bậc thạc sỹ.

Săn học bổng du học có giá trị tại trường đại học West Texas A&M, Mỹ

Học phí của trường khoá mùa thu 2014 và mùa xuân 2015:

Fall 2014/Spring 2015

Bachelors

Masters

(Aug - May) - Academic Year

(Full Time)

Tuition/Fees

Room/Board

Books/Supplies

Health Insurance

Personal

TOTAL

Học bổng của trường:

Giá trị học bổng: Từ $ 1,000 - $ 2,000/năm

>> Xem thêm các suất học bổng du học có giá trị tại Hàn Quốc

3.   Trường đại học McNeese State (Louisiana, Mỹ)

Cùng CHD săn học bổng du học Mỹ tại trường đại học McNeese State

Ưu điểm của trường:

+ MSU có cung cấp cả chương trình tiếng Anh học thuật và các chương trình học Đại học và sau Đại học. Trung tâm ngoại ngữ ESLI hỗ trợ cho sinh viên đáp ứng đủ điều kiện để tham gia vào các chương trình học của trường MSU.

+ Không yêu cầu Toefl, chỉ cần hoàn tất cấp độ advanced của khoá tiếng Anh ESLI tại trường.

+ Không yêu cầu Toefl, GMAT hoặc GRE cho sinh viên học khoá tiếng Anh ESLI cho các ngành học bậc Thạc sỹ. Điểm GMAT hoặc GRE sẽ được bổ sung trong thời gian sinh viên học tiếng Anh tại ESLI ở cấp độ advanced.

+ Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh được công nhận bởi Hiệp hội sinh viên Cao đẳng, Đại học Mỹ (AACSB) và chương trình Kỹ thuật được công nhận bởi Bộ Kỹ thuật và Công nghệ (ABET)

Thông tin học bổng:

Giá trị học bổng: Từ $100 to $3200/ kỳ

Điều kiện nhận học bổng của trường:

+ Đăng ký học 1 học kỳ (15 tuần) tiếng Anh ESLI của Trường.
+ GPA: 2.5 cho đại học và GPA: 3.0 cho thạc sỹ
+ Những học sinh muốn xin học bổng trực tiếp không qua chương trình tiếng Anh của Trường: Yêu cầu có TOEFL Quốc tế và SAT/ACT cho chương trình Đại học và GMAT/ GRE cho chương trình sau Đại học, điểm phải được National Testing Center của Mỹ gửi trực tiếp đến trường.

Nếu bạn quan tâm đến các suất học bổng du học có giá trị tại các nước khác như: Học bổng du học Canada, học bổng du học Đức,..., thì hãy liên hệ ngay với CHD:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Các suất học bổng du học Mỹ có giá trị (Phần 1)