HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 37.000$ TẠI ALLEGHENY COLLEGE

15/04/2022 - Học bổng Mỹ
HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 37.000$ TẠI ALLEGHENY COLLEGE

Allegheny College là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại nước Mỹ. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo với chất lượng nổi bật. Đặc biệt, những học sinh có thành tích tốt có thể nhận học bổng du học Mỹ lên tới 37.000$.

học bổng du học mỹ allegheny college. du học chd

1. Giới thiệu về Allegheny College

Allegheny College được thành lập năm 1815 và là một trong những ngôi trường cổ kính nhất tại nước Mỹ. Trường nằm tại thung lũng Meadville thuộc bang Pennsylvania, một nơi yên bình và có khí hậu khá dễ chịu.

100% sinh viên của trường thuộc dạng nội trú. Trường cung cấp đầy đủ chỗ ở, bữa ăn và các dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo sinh viên có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất. Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của sinh viên.

Allegheny College có đến hơn 120 câu lạc bộ. Trong đó hoạt động mạnh mẽ nhất là các câu lạc bộ thể thao với nhiều môn thể thao khác nhau: Hockey, tennis, nhảy, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá… Sinh viên của trường đến từ gần 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều sinh viên đạt được các học bổng danh giá.

2. Điểm nổi bật của Allegheny College

♦ Nằm trong top những trường đại học có bề dày lịch sử nhất nước Mỹ

♦ Đứng số 1 nước Mỹ trong bảng xếp hạng các trường nghiên cứu bậc đại học (theo Council on Undergraduate Research)

♦ Là ngôi trường của tổng thống thứ 25 của nước Mỹ William Mckinley

♦ Xếp thứ 4 trên toàn nước Mỹ về ngành Khoa học Môi trường (theo Environmentalscience.org)

♦ Top 6 trường liberal arts đổi mới nhất (theo US News and World Report)

♦ Đứng thứ 47 trên toàn nước Mỹ trong khối các trường Liberal Arts của Mỹ (theo Wall Street Journal)

♦ Điểm GPA trung bình năm nhất của toàn trường là 3.73/4

♦ 66% sinh viên tốt nghiệp nằm trong top 25% xuất sắc nhất tại Mỹ, trong đó có 25% trong top 5%

♦ 80-100% sinh viên được nhận vào chương trình thạc sỹ được các trường đại học

♦ 93% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp

♦ Mỗi lớp chỉ có sĩ số từ 12-20 sinh viên, phủ rộng và đều sự quan tâm và giảng dạy của giảng viên

♦ Hằng năm, trường chào đón khoảng 600 sinh viên mới nhập học.

3. Điều kiện đầu vào Allegheny College

♦ Tốt nghiệp THPT

♦ GPA 7.0 trở lên

♦ IELTS 6.0/TOEFL 80

4. Chi phí du học tại Allegheny College

♦ Học phí và các chi phí bắt buộc: 47.450$/năm

♦ Chi phí ăn ở: 11.500$/năm

5. Các chuyên ngành chính tại Allegheny College

Các ngành đào tạo thế mạnh của Allegheny College gồm: Psychology, Economics, Business Management, Art studios, Biology, Chemistry, Biochemistry, Communication, Journalism, Environmental science, Theater, Computer science, Political Science, International Studies, Engineering …

6. Các chương trình đào tạo tại Allegheny College

Chương trình 3+2 và nhận 2 bằng Đại học sau khi hoàn tất chương trình bậc Đại học

Chương trình cấp bằng kép của Allegheny College được thực hiện chuyên nghiệp với nhiều cơ hội cho sinh viên được chuyển tiếp học ở các trường Đại học danh giá. Sinh viên chỉ mất 3 năm học tại Allegheny College và 2 năm học thêm bằng kép, tổng cộng là 5 năm. Những chương trình sinh viên có thể chọn như sau:

♦ Ngành Kỹ thuật 3+2: Có thể chuyển tiếp lên Đại học Columbia, Đại học Washington, Case Western Reserve, Đại học Pittsburgh.

♦ Ngành Chính sách cộng đồng: Có thể chuyển tiếp lên Đại học Carnegie Mellon.

♦ Ngành Dược: Có thể chuyển tiếp lên Đại học Y Jefferson, Lecom, Pcom.

♦ Ngành Giáo dục: Có thể chuyển tiếp lên Cao đẳng Columbia Teachers, Đại học Pittsburgh, Xavier.

♦ Ngành Điều dưỡng: Có thể chuyển tiếp lên Đại học Case Western Reserve.

Chương trình Internship – Thực tập triển vọng

Đây là chương trình do trường tổ chức để giúp sinh viên tiếp cận tới các chương trình tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn. Sinh viên được làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng mềm. Khi tham gia thực tập, sinh viên có thể được tính theo tính chỉ của chương trình học, tùy thuộc quy định từng ngành học và khoa viện.

7. Học bổng tại Allegheny College

Học bổng từ 27.000$ – 37.000$/năm, tương đương 70% học phí. Điều kiện nhận học bổng:

♦ GPA 8.0 trở lên

♦ IELTS 6.0/TOEFL 80

♦ Không yêu cầu SAT/ACT

> Có thể bạn quan tâm: Học bổng 30.000$ tại Gannon University

Liên hệ ngay với CHD để được tư vấn miễn phí và chi tiết về lộ trình du học Mỹ tại Allegheny College và các trường Đại học/ Cao đẳng khác tại Mỹ.

tư vấn du học, du học chd

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 37.000$ TẠI ALLEGHENY COLLEGE